ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เริ่มแล้ว! Gift Fest 2018 by NEO เทศกาลของขวัญของแต่งบ้านครั้งใหญ่ส่งท้ายปี เชื่อสิ้นปีคนจับจ่ายพุ่งดันตลาดของขวัญคึกคัก มั่นใจ 5 วัน เงินสะพัด 150 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--โมเดิร์นเทียร์

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ จัดงาน Gift Fest 2018 by NEOเทศกาลของขวัญของแต่งบ้าน ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 12 – 16 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมขนขบวนสินค้าลดสูงสุด 70% เชื่อสิ้นปียอดคนจับจ่ายเพิ่มขึ้น ดันตลาดของขวัญของแต่งบ้านคึกคัก มั่นใจตลอดระยะเวลาจัดงาน 5 วัน เงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 150 ล้านบาท

นางสาวณาตยา สุริยภาณุมาศ ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ กล่าวว่า งาน Gift Fest 2018 by NEO จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และจัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 19 เพื่อเป็นศูนย์รวมสินค้า และบริการสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ กำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคม 2561 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานได้คัดสรรของขวัญ ของแต่งบ้านพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70% คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 120,000 คน เกิดมูลค่าการซื้อขายภายในงานไม่น้อยกว่า 150 ล้านบาท โดยสินค้าที่คาดว่าจะเป็นที่นิยมในเทศกาลปีใหม่นี้คือ กระเช้าของขวัญ ซึ่งยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสินค้าเพื่อสุขภาพก็มีแนวโน้มความนิยมเพิ่มมากขึ้นด้วย เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบันเน้นการมีสุขภาพที่ดี

ภายในงานได้คัดสรรของขวัญไว้ครบครันเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค อาทิ ของขวัญของแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สินค้าเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ ที่นำมาจัดรายการลดสูงสุดมากกว่า 70% ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสปา บัตรกำนัลต่างๆ ผลิตภัณฑ์ออแกนิค อาหารเพื่อสุขภาพ รวมทั้งได้นำแบรนด์สินค้าชั้นนำในโลกออนไลน์มาร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน และยังร่วมมือกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด หั่นราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 50% โดยยกทัพแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Panasonic, Kashiwa, OTTO, PHILIPS, SHARP, SKG, Tefal และ TOSHIBA สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า เพียงใช้จ่ายสะสมต่อวัน ภายในงานครบ 5,000 บาทขึ้นไป แลกรับหมอนข้างกินจุง ช้อปจัง, กระเป๋าเป้ Rilakkuma 2 in 1 และกระเป๋าเดินทางล้อลากหมีกินจุง ขนาด 20 นิ้ว พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 12%

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อแนะนำเคล็ดลับเสริมความรู้ และเทคนิคการทำธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจ โดยนำ 2 ศาสตร์ เข้าด้วยกันคือ โหราศาสตร์ และ ศาสตร์แห่งการตลาด เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้อย่างรอบด้าน โดย 2 กูรูระดับแถวหน้าของไทย ได้แก่ คุณแมน การิน นักออกแบบตัวเลขชื่อดัง ที่จะมาเผยตัวเลขเสริมธุรกิจและการค้าออนไลน์ให้รวยๆ เฮงๆ ปี 2019 ในวันที่ 14 ธันวาคม 2561และอาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดจะมาร่วมพูดคุยในหัวข้อ "แข่งอย่างไรให้ชนะ 2019" ในวันที่ 16 ธันวาคม 2561

สำหรับผู้เข้าชมงานยังมีสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ต่อที่ 1 ลงทะเบียนเข้าชมงานรับถุงช้อปปิ้ง สำหรับ 400 ท่านแรกต่อวัน ต่อที่ 2 "ได้ช้อปได้บุญ!! ในซุ้ม Gift for Life…ของขวัญนี้พี่ให้น้อง" เพียงซื้อสินค้าในงานครบ 3,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษตั้งแต่ราคา 9-99 บาท ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายสินค้า โดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่มูลนิธิเด็ก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเยาวชน ที่ด้อยโอกาสทั้งด้านสังคมและการศึกษา

สำหรับผู้ที่สนใจ งาน "Gift Fest by NEO " ขอเชิญมาเลือกซื้อสินค้าของขวัญได้ตั้งแต่วันที่ 12- 16 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสามารถดูรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.thaibestbuys.com, facebook/ThailandBestbuys หรือสอบถามที่หมายเลข โทร. 0-2203-4222-5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ็น.ซี.ซี. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "HEALTH,BEAUTY & DIET FESTIVAL 2005"

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เดอะซัน อินทิเกรทเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว "HEALTH,BEAUTY & DIET FESTIVAL 2005" ซึ่งเป็นเทศกาลที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับความงามและสุขภาพที่...

ททท.จัดพิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. พิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รองนายกรัฐมนตรี (นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ) เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 " โดยมี นางจุฑาพร เริงรณ...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง