ฉลองปีใหม่ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

อย่าให้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ผ่านไปเฉยๆ...โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท พร้อมช่วยคุณฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างมีสไตล์ด้วยมื้ออาหารคุณภาพและบริการจากมืออาชีพ

บุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาส วันที่ 24-25 ธันวาคม 2561 ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ ต้อนรับคุณด้วยไฮไลท์เมนูสุดคลาสสิคอย่างไก่งวงอบ เนื้ออบ ขาแฮมอบน้ำผึ้ง บีฟเวลลิงตัน กองทัพซีฟู้ด ทั้งกุ้ง หอยนางรม ขาปูยักษ์ ซาชิมิ โคลด์คัท ชีส อาหารนานาชาติและของหวานตระการตาทั้งช็อคโกแลตบาร์ ช็อคโกแลตฟาวเทน ไอศกรีมพรีเมียม เครปทำสด และช็อคโกแลตเค้ก นอกจากนี้ในบุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสอีฟและบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส คุณหนูๆ ยังสามารถสนุกกับมุมของเล่น โชว์มายากล คริสต์มาสแครอล และรับของขวัญจากซานตาคลอส ราคาท่านละ 3,000 บาทสุทธิต่อมื้อ

ร้านอาหารทาปาส วีโน่ ให้คุณอิ่มอร่อยกับเมนู 4 คอร์สพิเศษ ราคาเพียง 1,499 บาทสุทธิต่อท่านเท่านั้น สำหรับช่วงคริสต์มาสตั้งแต่วันที่ 20-30 ธันวาคม 2561 ออกแบบพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะให้คุณได้แบ่งกันทานผลัดกันแชร์ความอร่อยในบรรยากาศสบายๆที่ร้านอาหาร ทาปาส วีโน่จัดไว้ให้

เต็มที่กับวันหยุดส่งท้ายปี 2561 ร้านอาหารอเทลิเย่ นำเสนอที่สุดแห่ง บุฟเฟ่ต์ส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม 2561คัดเฉพาะวัตถุดิบระดับพรีเมียมมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติ ซีฟู้ดสดใหม่ หอยนางรมนำเข้าจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ขาปูอลาสก้า นอกจากนี้ยังมีเนื้ออบ ชีสนานาชนิด โคลด์คัท ซูชิ ซาชิมิ อาหารและเมนูขนมหวาน ทั้งขนมเค้ก พาย มูสนานาชนิด ไอศกรีม ผลไม้ และช็อคโกแลตฟาวเทนที่ทุกๆคนชื่นชอบ ราคาท่านละ 2,890 บาทสุทธิต่อมื้อ

บอกลาปี 2561 ไปกับอาหารมื้อพิเศษในวันสิ้นปีที่ร้านอาหารทาปาส วีโน่ ด้วยเซ็ตอาหาร 5 คอร์ส พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์หนึ่งแก้ว ราคาเพียง 2,999 บาทสุทธิต่อท่าน ที่แต่ละคอร์สได้รับแรงบันดาลใจมาจากนานาประเทศแถบทะเลเมดิเตอเรเนียน รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟมากฝีมือของพูลแมน

ให้ประสบการณ์ค่ำคืนส่งท้ายปี 2561 เต็มไปด้วยสีสันที่อินบลู บาร์ หลังจากนั้นต่อด้วยเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้เริ่มต้นมื้อค่ำอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวที่อินบลูแบคยาร์ด ด้วยเมนูบาร์บีคิวเนื้อ หมู ไก่ และซีฟู้ด พร้อมสลัดบาร์และขนมหวาน โดยบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวเสิร์ฟ พร้อมเบียร์ ไวน์ และตัวเลือกค็อกเทลแบบไม่อั้นตลอดคืนจนถึงเวลา 23.00 น. ราคาท่านละ 2,400 บาทสุทธิต่อมื้อ ปิดท้ายค่ำคืนด้วยเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้ปีใหม่ตั้งแต่เวลา 23.00น.เป็นต้นไป สนุกกับไลฟ์แบนด์และดีเจ โดยไม่มีค่าเข้างาน

เทศกาลคริสต์มาส 2561
วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561
  • บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ ร้านอาหารอเทลิเย่
ราคาท่านละ 3, 000 บาทสุทธิ
  • เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 4 คอร์สวันคริสต์มาสอีฟ ร้านอาหารทาปาส วีโน่
ราคาท่านละ 1,499 บาทสุทธิ
วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561
  • บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส ร้านอาหารอเทลิเย่
ราคาท่านละ 3,000 บาทสุทธิ
  • บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาส ร้านอาหารอเทลิเย่
ราคาท่านละ 3,000 บาทสุทธิ
เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562
วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561
  • บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันส่งท้ายปี ร้านอาหารอเทลิเย่
ราคาท่านละ 2,890 บาทสุทธิ
  • เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 5 คอร์สวันส่งท้ายปี ร้านอาหารทาปาส วีโน่
ราคาท่านละ 2,999 บาทสุทธิ
  • บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวมื้อค่ำวันส่งท้ายปี อินบลู บาร์
ราคาท่านละ 2,400 บาทสุทธิ
  • ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ส่งท้ายปี 2561 อินบลู บาร์
ตั้งแต่เวลา 23.00น. เป็นต้นไป ฟรีค่าเข้างาน

ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองและจ่ายเงินล่วงหน้า สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม

สำรองที่นั่งเป็นกลุ่มใหญ่ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร +66 2204 4071

12 สิงหา เชิญคุณแม่อิ่มฟรีบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Mothers Day Brunch ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

วันแม่ปีนี้ ขอชวนลูก ๆ พาคุณแม่มาอิ่มฟรีกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อยในบรรยากาศสบายๆ กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน "Mother's Day Brunch" ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เดิม)...

อุตฯ ของเล่นไทยขานรับ FTA เจาะตลาดใหม่อินเดียและญี่ปุ่น เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงนักลงทุนต่างชาติสั่งซื้อสินค้าไทย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตฯ ของเล่นไทยไม่หวั่นพิษน้ำมัน ประกาศมั่นใจรักษาตลาดของเล่นค่ากว่า 12,000 ล้าน ชี้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เป็นแรงสำคัญดันยอดขาย เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไทย ดั...