ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จัดใหญ่ส่งท้ายปี Gift Fest 2018 by NEO เทศกาลของขวัญของแต่งบ้านประจำปี พร้อมส่งมอบความรู้สึก สร้างความประทับใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โมเดิร์นเทียร์

เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กำลังมาเยือนอีกครั้ง เทศกาลที่มีแต่ความรื่นเริงสนุกสนาน เดินสายปาร์ตี้ไม่เว้นวัน จับฉลากของขวัญออฟฟิศ-แก๊งค์เพื่อน หรือแม้การเยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ แต่เอ๊ะ!! แล้วเราจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญของฝากกันดี ถ้ายังนึกไม่ออกล่ะก็ลองมางาน Gift Fest 2018 by NEO งานเดียวที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวเพราะเป็นมหกรรมงานของขวัญที่ยิ่งใหญ่และครอบคลุมทุกความต้องการ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ สินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย กับโซนของขวัญหลากไอเดีย ไม่ซ้ำใคร

มอบความสุขแถมความอบอุ่นใจ

ใครกำลังมองหาของแต่งบ้านเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ไม่ควรพลาดโซนของขวัญของแต่งบ้าน ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งของตกแต่งบ้าน กรอบรูป นาฬิกาแขวน ต้นไม้ประดับ เป็นต้น ยิ่งถ้ารู้ว่าคนที่คุณอยากให้ของขวัญเป็นคนขี้เหงาแล้วล่ะก็ สามารถหาของขวัญของแต่งบ้านไปให้ได้เลย เพราะเวลามองเขาจะรู้สึกว่ามีคุณอยู่ใกล้ๆ ซึ่งเป็นของขวัญที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจและนึกถึงผู้ให้อยู่ตลอด

มอบความสุขแถมความห่วงใย

พบกับโซนผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ของขวัญที่แสดงถึงความรักและความห่วงใยได้อย่างเป็นอย่างดี เพราะการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงถือเป็นของขวัญอันล้ำค่า เหมือนคำว่า ไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ ดังนั้นการให้ของขวัญแบบนี้ จะช่วยเสริมให้คนที่คุณรักมีสุขภาพที่ดี สามารถอยู่เคียงข้างกันไปได้อีกนาน

มอบความสุขแถมความผ่อนคลาย

ภายในโซนผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสปา จะได้พบกับสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับการทำสปาเพื่อผ่อนคลาย เพราะร่างกายที่สะสมความเครียดจากการทำงานมาเป็นปี ควรสรรหาสิ่งดีๆ ให้กับร่างกายได้หยุดพักเพื่อเพิ่มพลังสำหรับก้าวต่อไปในปีหน้า ถือเป็นของขวัญที่จะทำให้คนที่คุณรักได้พักผ่อนผ่อนคลาย พร้อมเริ่มต้นปีหน้าได้อย่างสบายใจแน่นนอน หรือจะมอบเป็นของขวัญให้กับตนเองก็สุดเพอร์เฟค เพราะแค่คิดก็ฟินแล้ว เตรียมพบกับโซนผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสปาจากผู้ประกอบการชั้นนำ ในรูปแบบของชุดของขวัญที่สวยงาม ในราคาโดนๆ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

มอบความสุขแถมความมั่นใจ

ใครที่อยากจะช้อปเสื้อผ้าไม่ควรพลาดโซนสินค้าเครื่องแต่งกายแฟชั่น ที่คุณจะได้พบกับสินค้าคุณภาพที่มาพร้อมกับราคาสุดพิเศษภายในงานนี้งานเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หากใครที่ตั้งใจอยากหาของขวัญที่สามารถช่วยเสริมความมั่นใจและสร้างความโดดเด่นเพื่อความมีชีวิตชีวาในการแต่งตัว ทำให้ผู้ได้รับของขวัญมีความสุขเมื่อใส่แล้วยังเสริมความมั่นใจและบุคลิกใหี้ดีขึ้นอีกด้วย รับรองว่าพกความสวย/หล่อ ต้อนรับปีหมูนี้แน่นอน

มอบความสุขแถมรอยยิ้ม

เมื่อได้มาเลือกซื้อของขวัญสำหรับคนที่คุณรักและห่วงใยแล้ว ยังสามารถร่วมสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้อีก กับซุ้ม "Gifts for Life...ได้ช้อปได้บุญ!!" เพียงซื้อสินค้าในงานครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษตั้งแต่ 9-99 บาท ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายสินค้าโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็ก แถมภายในงานยังมีบูธจำหน่ายสินค้าเครื่องเขียนฝีมือเด็กๆ มาให้เลือกซื้อด้วย เพียงแค่นี้คุณก็ช่วยสร้างรอยยิ้มและโอกาสให้พวกเขาได้แล้ว

งาน Gift Fest 2018 by NEO เทศกาลของขวัญของแต่งบ้านสำหรับทุกคนในครอบครัว จัดโดยบริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ครอบคลุมทุกความต้องการในเรื่องของขวัญ ที่ขาช้อปไม่ควรพลาด เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกันให้รัว..รัว ระหว่างวันที่ 12 - 16 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รับรองว่าคุณจะได้ของขวัญของฝากที่ตรงใจกลับบ้านไปแน่นอน Face Book : www.facebook.com/ThailandBestbuys/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอชเอสบีซี เติมความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบเงินเครดิตคืน 5% ในรายการ "บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอชเอสบีซี บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เติมความสุขให้สมาชิกบัตรได้ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้สุขสันต์กว่าเดิม ด้วยการมอบเงินเครดิตคืน 5% เมื่อ กิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ จนถึง 15 มกราคม 2549...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง