ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ASICS ส่งรองเท้าแบบใหม่ #เอสิคซ์ วอล์คกิ้ง ชูส์ ครั้งแรกกับรองเท้าไลฟ์สไตล์จากเอสิคซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เอ็ม เอส แอล

'Good shoes take you to good places' รองเท้าที่ดีจะพาคุณไปในที่ที่ดีที่สุด เป็นประโยคที่จะอธิบายความสำคัญของรองเท้าได้อย่างดี ซึ่ง เอสิคซ์ (ASICS) เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญและพิถีพิถันในการออกแบบทรงรองเท้าให้เข้ากับรูปเท้าของทุกคนมาโดยตลอด เพื่อที่จะผลิตรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน และในวันนี้เอสิคซ์มาพร้อมกับครั้งแรกในการฉีกภาพรองเท้ากีฬาของเอสิคซ์ สู่การผลิตรองเท้าลำลองออกมา โดย เอสิคซ์ ประเทศไทย เผยโฉมกับรองเท้าแบรนด์เอสิคซ์ในรูปแบบใหม่ 'เอสิคซ์ วอล์คกิ้ง ชูส์' (ASICS Walking Shoes) รองเท้าคอลเล็กชันไลฟ์สไตล์สำหรับคุณผู้ชายรูปแบบใหม่ผลิตจากหนัง ที่เอสิคซ์รังสรรค์มาเพื่อให้เหมาะกับทุกคน และทุกสถานการณ์มากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณผู้ชายทุกท่านสามารถใส่ได้ในทุกโอกาสทั้งวันทำงาน หรือวันสบายๆ โดยผู้ผลิตเชื่อว่าเอสิคซ์ วอล์คกิ้ง ชูส์ จะสามารถรองรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบได้เป็นอย่างดี ราวกับมีรองเท้าคู่ใจเพียงคู่เดียวก็ตอบโจทย์รองเท้าลำลองได้ทั้งหมด

โดยในปี ค.ศ.1983 ช่วงที่เอสิคซ์ได้ทำการพัฒนารองเท้ากีฬาในรูปแบบใหม่ที่รองรับเทคโนโลยีมากขึ้น คุณคิฮาชิโร โอนิซึกะ ได้ริเริ่มคิดค้นและออกแบบรองเท้าลำลองรูปแบบใหม่ เพื่อรองรับความต้องการและเพิ่มความสบายต่อผู้ใส่มากยิ่งขึ้น กับความตั้งใจของแบรนด์ในการผลิตรองเท้าที่จะช่วยลดแรงกดในการเดิน และทำให้ทุกสเต็ปการเดินเป็นเป็นก้าวที่สบายที่สุดของคุณ โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับรองเท้ากีฬาที่กำลังพัฒนาอยู่ จนคลอดออกมาเป็นรองเท้าซีรี่ย์ วอล์คกิ้ง ชูส์ โดยคุณโอนิซึกะได้เรียกคอนเซ็ปต์ของรองเท้านี้ไว้ว่า 'PEDALA'

คุณผู้ชายทุกท่านที่สนใจ 'เอสิคซ์ วอล์คกิ้ง ชูส์' (ASICS Walking Shoes) สามารถ ร่วมสัมผัสความสบายของรองเท้าลำลองตัวใหม่นี้และสามารถช้อปกันได้แล้ว ที่ร้าน Takashimaya ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม (Icon Siam)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปตท. รับ 3 รางวัลระดับนานาชาติจากเอเชียมันนี่โพล 2004

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ปตท. เอเชียมันนี่โพลประกาศยกย่องให้ ปตท. ได้รับ 3 รางวัลที่ดีที่สุดของไทยทั้งประเภทองค์กรและบุคคล ประกอบด้วย 'Overall Best-Managed Companies 2004' 'Best Chief Financial Officer' และ 'Best Investor Relations Officer' นายประเสริฐ บุญสัมพั...

ติ๊ก" กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก"ก้อง"สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน "ระเบียงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ "ระเบียงรัก" ประกบคู่ พระเอก "ก้อง" ส...

เอฟไอซี วาสซิลี่ เพอร์เซอนัล มีเดีย เพลเยอร์ แสดงถึงศักยภาพของเอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 โพรเซสเซอร์

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 การออกแบบอ้างอิงของเอยู1200 โพรเซสเซอร์ จะนำเสนอภาพที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นดีวีดี, เสียงที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นซีดี และการโอนย้ายข้อมูลโดยตรงจากเครื่องเล่นวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปยังเพอร์เซอน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง