ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาตุ่ย ตะลุยอินเดียส่งรอยยิ้มแห่งกำลังใจให้เด็กๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เวเบอร์ แชนวิค

การเผชิญปัญหาไม่จำเป็นต้องจบด้วยคราบน้ำตา "อาตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติ" พกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะออกเดินทางสู่ประเทศอินเดีย เยี่ยมชุมชนที่ยากจนในเมือง Surgana เพื่อปฏิบัติภารกิจเพื่อเด็กในฐานะแขกรับเชิญพิเศษตามคำชวนของยูนิเซฟ ประเทศไทย ในโอกาสฉลอง 70 ปี ยูนิเซฟ ประเทศไทย ประกาศลั่นขอใช้รอยยิ้มและการเล่นมุกฮาๆ เป็นภาษาไทย เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเพื่อให้เด็กๆ มีความสุขและรู้สึกว่าไม่ได้ถูกทอดทิ้งอยู่เพียงลำพัง "อามาอินเดียหลายรอบแล้ว แต่ครั้งนี้พิเศษ กว่าทุกๆ ครั้ง เพราะมาปฏิบัติภารกิจพิเศษกับยูนิเซฟ ครั้งนี้อาได้รับรู้ปัญหาที่ไม่เคยรู้มาก่อน ว่ามีทารกจำนวนมากที่ต้องเสียชีวิตหลังคลอด ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องป้องกันได้ อาอยากส่งเสียงแทนเด็กๆ ให้ทุกคนรู้ว่ายังมีปัญหาที่พวกเขายังต้องเผชิญ การมาเยี่ยมเด็กๆ ครั้งนี้ อาพูดกับเขาไม่รู้เรื่องหรอก เราสื่อสารกันด้วยภาษาเดียว คือภาษาใจ ที่สร้างรอยยิ้มแห่งกำลังใจให้แม่ๆ และเด็กๆ ที่อาเจอ อาเล่นมุกเฮฮาให้เด็กๆ ฟังเป็นภาษาไทย แต่พวกเขาก็รับรู้ได้ด้วยใจ ทริปนี้จึงเต็มไปด้วยหลากหลายความรู้สึก ทั้งความเศร้า ความสุข และเสียงหัวเราะ แต่จะมีเรื่องราวอย่างไร อยากให้ทุกคนติดตามชมกันในรายการสด เดอะบลูคาร์เพ็ทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ออกอากาศทางช่อง 7HD ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20-20.00 น. ติดตามชมกันเยอะๆ นะคะ แล้วจะเห็นว่าชีวิตของมนุษย์ทุกคนมีค่ามากจริงๆ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮุนได-เกีย บริจาคเงิน 1.5 ล้าน US ช่วยเหลือประเทศและผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เกีย มอเตอร์ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวและประเทศที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" โดยให้ความช่วยเหลือแก่ ประเทศอินเดีย, ไทย, มาเลเซีย, ศรีลังกา และอินโดนีเซีย รายงานข่าวจาก บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด แจ้งว่...

"เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้องแดนสะตอ เล่าชีวิตรันทด ได้ "ตาหนูนุ้ย" ชุบชีวิต เบิกฤกษ์พิธีกรรับเชิญ 2 สัปดาห์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันจันทร์นี้ ต้อนรับปีใหม่ ปีไก่ กุ๊กๆ กับพิธีกรหน้าใหม่ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ที่มาเป็นทั้งแขกรับเชิญและพิธีกรรับเชิญด้วย เรียกว่าเป็น 2 in 1 ร่วมกับพิธีกรหลักของรายการ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก และ เจเน็ต...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง