ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ เชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาฉลองเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาสและเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ ทั้งจิบชายามบ่าย ดินเนอร์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ ปาร์ตี้วันเคาท์ดาวน์ปีใหม่บนรูฟท็อปบาร์ ไปจนถึงบุฟเฟต์กลางวันเริ่มต้นปีใหม่ เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2562 กับครอบครัวและคนที่คุณรักอย่างน่าจดจำ

จิบชายามบ่ายในตีมครสมาสต์พร้อมดื่มด่ำกับวิวสวยของกรุงเทพมหานคร

จิบชารสเลิศจาก Dilmah พร้อมอิ่มอร่อยกับแซนด์วิช สโคน เค้กและขนมแสนอร่อยที่คลับเลาจน์ ชั้น 20 พร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพฯ ในราคา 850++ บาทต่อคู่ และ 1,800++ บาทต่อคู่รวมเครื่องดื่มไลน์ไม่อั้น พบกับชุดน้ำชายามบ่ายในตีมคริสมาสต์ในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2562 ระหว่างเวลา 14.00 น. – 17.00 น.

เซ็ทเมนู 6 คอร์สสำหรับมื้อค่ำคริสต์มาสอีฟ

ฉลองวันคริสต์มาสอีฟที่ห้องอาหารเอเลเมนท์กับเซ็ตเมนูสุดหรู 6 คอร์สที่หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรม เชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตร ได้รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ ตับห่านจากประเทศฝรั่งเศส เนื้อลูกวัวจากออสเตรเลียที่นำมาประกอบเป็นอาหารเลิศรส นอกจากนี้ยังมีซานตาครอสและเหล่าผู้ช่วยที่จะมาเยือนห้องอาหารเอเลเมนท์ คณะเยาวชนประสานเสียงที่จะมาขับกล่อมบทเพลงไพเราะในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟอีกด้วย อิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูดังกล่าวนี้ในวันที่ 24 ธันวาคม 2018 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ราคาเฉพาะอาหารเซ็ทละ 1,950++ บาทต่อท่านและราคาเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น 1,200++ บาทต่อท่าน

คริสต์มาสเดย์สปาร์คกลิ้งบรันช์

เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสในรูปแบบที่แตกต่างกับบรันช์บุฟเฟต์ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ อิ่มอร่อยกับเป็ดย่างเลื่องชื่อของโรงแรม ขาปูอลาสก้า และที่ขาดไม่ได้กับเมนูเด็ดช่วงคริสต์มาส เช่น ไก่งวงและแฮมอบน้ำผึ้ง ในวันที่ 25 ธันวาคม 2018 ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสปาร์คกลิ้งไลน์ฟรี ท่านละ 1 แก้ว ราคาสุทธิเฉพาะอาหาร 1,299 บาทต่อท่านและราคาเฉพาะดื่มไวน์แอลกอฮอล์ไม่อั้นในราคา 1,100 บาทสุทธิต่อท่าน

เซ็ทเมนู 8 คอร์สสำหรับมื้อวันส่งท้ายปีเก่า

เฉลิมฉลองวันสุดท้ายของปี 2561 และเริ่มต้นปีใหม่กับเซ็ตอาหารค่ำ 8 คอร์สที่เชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตรได้ผสมผสานวัฒนธรรมความเป็นไทยและตะวันตกเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นเมนูแสนพิเศษสำหรับคืนวันส่งท้ายปีเก่า สัมผัสความอร่อยได้ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ราคาเฉพาะอาหาร 2,890 ++ บาทต่อท่านและราคาเฉพาะแพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น 1,200++ บาทต่อท่าน อิ่มอร่อยกับเมนูไฮไลท์ เช่น ปลาแซลมอนรมควันสอดไส้ด้วยมูสล็อบสเตอร์ ต้มยำกุ้งแม่น้ำที่เสิร์ฟในรูปแบบของซุปฟองละเอียดเสิร์ฟพร้อมกับกรูตองซ์ซาวครีม นกพิราบย่างน้ำส้มบัลซามิกกับซอสพอร์ตไวน์ เนื้อเซอร์ลอยน์ออสเตรเลียเสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดง ปิดท้ายด้วยเค้กชอคโกแลตลาวาที่มาพร้อมกับไอศกรีมวนิลาแสนอร่อย

รูฟท็อปเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้

ฉลองค่ำคืนเคาท์ดาวน์ที่อาคาซาบาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ระหว่างเวลา 21.00 น. - 01:00 น. ชมวิวพาโนรามาสุดสวยอีกทั้งพลุไฟบนท้องฟ้าของมหานครกรุงเทพ พร้อมดนตรีสุดมันส์โดยดีเจชื่อก้อง บัตรราคา 3,000 ++ ต่อท่านรวมแพ็กเกจครื่องดื่มและอาหารทานเล่นฟรีไม่อั้นและบัตรรวมโต๊ะราคา 16,000 ++ สำหรับ 4 ท่านรวมแพ็กเกจครื่องดื่มและอาหารทานเล่นฟรีไม่อั้น

บรันช์วันขึ้นปีใหม่

เฉลิมฉลองวันแรกของปี 2562 กับเพื่อนและครอบครัวในวันขึ้นปีใหม่ วันที่ 1 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ด้วยบรันช์วันขึ้นปีใหม่ที่ขนเอาเมนูอร่อย เช่น เป็ดปักกิ่ง ขาปูอลาสก้า อาหารทะเล เนื้อย่างและไก่งวง พาสต้า สลัดและขนมหวานมากมาย ราคาสุทธิเฉพาะอาหาร 1,299 บาทต่อท่านและราคาเฉพาะดื่มไวน์ไม่อั้น 3 ชั่วโมง 1,100 บาทสุทธิต่อท่าน

ลูกค้าสามารถจองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 021 8888 ต่อ 5320 อีเมล fnb.bangkok@amarahotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.bangkok.amarahotels.com สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองแพ็กเกจอาหารและเครื่องดื่มเทศกาลแห่งความสุขที่โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ภายในวันที่ 20 ธันวาคมนี้จะได้รับส่วนลด 20% ตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่กำหนด

เกี่ยวกับโรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมทันสมัยที่มีห้องพักจำนวน 250 ห้อง ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่มอบไลฟ์สไตล์อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุรวงศ์ ใกล้กับถนนสีลมและถนนสาทร อันเป็นย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเมืองหลวงของประเทศไทย ประกอบไปด้วยห้องพักหลายประเภท ทั้งแบบคาบานาบนชั้น 9 ห้องดีลักซ์ ห้องเอกเซกคิวทีฟ ห้องคลับสไตล์โมเดิร์นพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bangkok.amarahotels.com หรือโทร 02 021 8888 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของโรงแรมฯได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น www.facebook.com/amarabangkok, www.twitter.com/amara_bangkok และ www.instagram.com/amara_Bangkok

อัมรากรุ๊ปเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ฉลองเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2558 บาท จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2558

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ซึ่งมีห้องพักจำนวน 250 ห้องตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยม อัมรา แบรนด์โรงแรมระดับบนจากสิงคโปร์ สยายปีกสู่ประเทศไทยด้วยการเปิดตัวโรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ โรงแรมใหม่สุดเก๋แห่งนี้บริหารงานโดยอัมรา โฮเต็ล...

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ อาหารหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชั้นนำของทางโรงแรมฯ ที่ให้คุณและครอบครัวได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขความอบอุ่นไปพร้อมๆกัน...

อุตฯ ของเล่นไทยขานรับ FTA เจาะตลาดใหม่อินเดียและญี่ปุ่น เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงนักลงทุนต่างชาติสั่งซื้อสินค้าไทย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตฯ ของเล่นไทยไม่หวั่นพิษน้ำมัน ประกาศมั่นใจรักษาตลาดของเล่นค่ากว่า 12,000 ล้าน ชี้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เป็นแรงสำคัญดันยอดขาย เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไทย ดั...