ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาแล้ว! ตุ๊กตาผ้า SAGOSKATT/ซอกูสแคท 5 แบบสุดน่ารัก ผลงานการออกแบบของจิตรกร ตัวจิ๋ว พร้อมชวนเติมความสุขคูณสอง ร่วมสมทบบริจาคของเล่นให้เด็กด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เอบีเอ็ม

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน เปิดตัวตุ๊กตาผ้า 5 แบบใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่นพิเศษ "SAGOSKATT/ซอกูสแคท" ได้แก่ ยูนิคอร์นสีชมพู เจ้าฉลามสีรุ้ง มอนสเตอร์แสนซุกซน เม่นไดโนเสาร์ และแม่แมวน้ำลายจุด ผลงานการออกแบบของศิลปินตัวน้อยผู้ชนะเลิศระดับโลกจากโครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้เพื่อนๆ คอลเล็กชั่นพิเศษนี้วางจำหน่ายแล้วที่สโตร์อิเกียทั่วโลก

มิสโบดิล ฟริชจอฟส์สัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ อิเกีย สวีเดน กล่าวว่า "โครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้า

จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เด็กๆ จากทั่วโลกให้ความสนใจส่งภาพวาดตุ๊กตาในฝันมาเข้าร่วมประกวดกว่า 87,000 ผลงาน ทั้งหมดล้วนเป็นภาพวาดสุดมหัศจรรย์ เต็มไปด้วยจินตนาการอันกว้างไกล และเรารู้สึกตื่นตาตื่นใจกับภาพวาดที่เด็กๆ ตั้งใจสร้างสรรค์มา ปีนี้มีทั้ง ยูนิคอร์น สัตว์ประหลาด รวมถึงตุ๊กตาสีรุ้งมากมาย แต่สัตว์ตัวโปรดของเด็กๆ อย่างนกฮูกหรือเพนกวินก็ยังมีให้เห็นอยู่ อิเกียคัดเลือก 5 ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก เพื่อนำมาเป็นต้นแบบในการผลิตตุ๊กตาผ้าของจริงในคอลเล็กชั่นพิเศษ "SAGOSKATT/ซอกูสแคท" ได้แก่ ยูนิคอร์น ฉลาม มอนสเตอร์ เม่นไดโนเสาร์ และแมวน้ำ วางจำหน่ายในสโตร์อิเกีย ให้แฟนๆ อิเกียได้สะสม และร่วมกันแบ่งปันความสุขสู่สังคมผ่านกิจกรรมดีๆ ของมูลนิธิอิเกียเหมือนเช่นเคย"

อิเกีย ประเทศไทย ร่วมกับ เมกาบางนา จัดกิจกรรม "เติมความสุขคูณสองให้เด็กๆ" เมื่อซื้อตุ๊กตาผ้า แล้วนำมาใส่กล่องรับบริจาค อิเกียและเมกาบางนาจะสมทบอีก 1 ชิ้น และนำไปมอบให้กับสเปเชียล โอลิมปิค ประเทศไทยและองค์การแฮนดิแคป อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อนำไปแจกจ่ายให้เด็กด้อยโอกาสต่อไป โดยแคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Let's Play For Change เรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อสนับสนุนสิทธิในการเล่นสนุกและมีพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ร่วมเติมความสุขคูณสองและสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ ได้ที่อิเกียใกล้บ้าน ได้แก่ อิเกีย เมกาบางนา, อิเกีย บางใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และอิเกีย ภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 23 ธันวาคม 2561

แนะนำตุ๊กตาผ้าคอลเล็กชั่นพิเศษ "SAGOSKATT/ซอกูสแคท" ประจำปี 2561
มอนสเตอร์     ฉลาม         แมวน้ำ                     ยูนิคอร์น         เม่นไดโนเสาร์

รูนาร์อายุ8ขวบ   จีมินอายุ9ขวบ   นาตาเลียอายุ8ขวบจากโปแลนด์   เพ่ยซินอายุ5ขวบ   เกรตาอายุ8ขวบ

จากไอซ์แลนด์   จากเกาหลีใต้   ราคา239บาท               จากจีน         จากสวีเดน
ราคา239บาท   ราคา239บาท                           ราคา239บาท     ราคา239บาท

เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย

นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1943 (พ.ศ. 2486) อิเกียได้มุ่งมั่นสรรสร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 415 แห่ง ใน 49 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัท อิคาโน่ จำกัด (Ikano Private Limited) เราผนวกแนวคิดด้านความยั่งยืนให้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ และร่วมส่งเสริมโครงการต่างๆ ที่สร้างประโยชน์ให้แก่เยาวชนและสิ่งแวดล้อม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้าผนึกโซนี่ พิคเจอร์ส และเอส เอฟ ซีเนม่า จัดแคมเปญพิเศษแต่งเติมรอยยิ้มเด็กอ่อนในสลัม มูลนิธิในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด พร้อมด้วยค่ายภาพยนตร์ โซนี่ พิคเจอร์ส และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ร่วมผนึกเป็นพันธมิตรจัดทำแคมเปญพิเศษ “สานรักปันน้ำใจ มอบของเล่นให้น้องๆ” ซึ่งเป็นกิจกรรมเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมทำบุญบริจาคของเล่นสำหรับเด็กทั...

"สินค้าตกแต่งบ้าน" มั่นใจเป้าส่งออกปีนี้พุ่ง 15,500 ล้านบาท แนะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ใช้เวที BIG & BIH ทดสอบฝีมือทำตลาด

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "สมาคมสินค้าตกแต่งบ้าน" เชื่อเวที BIG & BIH 2005 เพิ่มยอดขายสมาชิก10% ดันเป้าส่งออกปีนี้สูงกว่า 15,500 ล้านบาท ชี้ตลาดใหม่ "อเมริกาใต้" โดยเฉพาะเม็กซิโก-บราซิล น่าสนใจกำลังซื้อมากโอกาสขยายตัวสูง เผยกลยุทธ์...

อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทย หวังงาน TIFF 05 ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่นเวิลด์คลาส

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทยเร่งปรับตัว หวังงาน TIFF 2005 หนุนต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่น เวิลด์คลาส ย้ำต้องลดต้นทุนการผลิตสู่ต่างชาติ แนะตั้งสถาบันศึกษาวิจัยตลาดขึ้นโดยเฉพาะ พร้อมลงทุนสร้างศูนย์กลางเครื่องมื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง