ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Kakao แอปแชทสุดฮิตอันดับ 1 ของเกาหลี จัดงานมีตติ้งในกรุงเทพฯ เพื่อโปรโมทแพลตฟอร์มบล็อกเชน #Klaytn#

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โซล, เกาหลีใต้--23 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Klaytn แพลตฟอร์มบล็อกเชนในเครือของ Kakao แพลตฟอร์มมือถือชั้นนำของเกาหลีใต้ เตรียมจัดงานมีตติ้ง 'Hello, Klaytn in BKK' ในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ที่กรุงเทพมหานคร

Klaytn มุ่งมั่นที่จะทำให้บล็อกเชนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยการนำเสนอบริการบล็อกเชนเพื่อการใช้งานทั่วไปเป็นวงกว้าง โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และมอบสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อช่วยให้เหล่าผู้ให้บริการสามารถพัฒนาและเปิดให้บริการ DApps (Decentralized Applications) ได้ โดยหลังจากที่เพิ่งเปิดตัว testnet เฉพาะสำหรับพันธมิตรไปเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุด Klaytn กำลังจะร่วมมือกับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น เกม ความบันเทิง บริการด้านสุขภาพ การเงิน ฯลฯ พร้อมแผนการที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศของแพลตฟอร์มบล็อกเชนต่อไป

'Hello, Klaytn in BKK' เกิดขึ้นต่อจากความสำเร็จของงานมีตติ้งครั้งแรกของ Klaytn ทีมีชื่อว่า 'Hello, Klaytn in SF' ซึ่งจัดขึ้นในซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย ในระหว่างงานสัปดาห์ San Francisco Blockchain Week เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยเล็งเห็นว่ากรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางต่อไปที่จะเป็นฮับบล็อกเชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Klaytn จึงวางแผนที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงบล็อกเชนและเพิ่มการรับรู้ในกรุงเทพฯ โดยที่งานมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ จะมีการจัดแสดง Klaytn testnet หรือที่รู้จักในชื่อ Aspen นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญและตัวแทนจากภาคธุรกิจบล็อกเชน จะมาร่วมกันนำเสนอและอภิปรายเป็นหมู่คณะ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์กันในเครือข่าย

งานมีตติ้งที่กรุงเทพฯ จะจัดขึ้น ณ UnionSPACE เวลา 18.00 น. ขอเชิญชวนเหล่านักพัฒนาบล็อกเชน ผู้ให้บริการ หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจในอุตสาหกรรมนี้ จำนวน 150 คนเข้าร่วมงาน โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://helloklaytnbkk.eventbrite.com

[เกี่ยวกับ Klaytn]

Klaytn คือแพลตฟอร์มบล็อกเชนสาธารณะในเครือของ Kakao ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มมือถือชั้นนำของเกาหลีใต้ Klaytn มุ่งมั่นที่จะยกระดับมูลค่าและประโยชน์ใช้สอยของเทคโนโลยีบล็อกเชน ด้วยการให้บริการบล็อกเชนสำหรับการใช้งานอย่างแพร่หลายเป็นวงกว้าง โดย Klaytn มอบสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่ง่ายและสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ Klaytn จะเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มให้ก้าวหน้าต่อไป เพื่อนำเสนอบริการบล็อกเชนแก่ผู้ใช้หลายล้านราย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181123/2308012-1
คำบรรยายภาพ: เตรียมพบงานมีตติ้ง "Hello, Klaytn in BKK"

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Skype และ Daum จับมือเป็นหุ้นส่วนใช้แบรนด์ร่วมในเกาหลี

โซล, เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--21 มกราคม 2548 บริษัท Daum Communications (www.daum.net) และ Skype Technologies, S.A. ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์ระดับโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลกของการสื่อสารโทรคมนาคมด้วยการนำเสนอบริการเสียง (voice call) คุณภาพสูงและไ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง