ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาคเนย์ชวนส่งความสุขด้วยของขวัญเพื่อสุขภาพในงาน Gift Green Mart ปี 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "อาคเนย์ Gift & Green Mart 2018" มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และสินค้าเพื่อสุขภาพปลอดสารพิษจากเกษตรกรและผู้ผลิตโดยตรง สำหรับเป็นของขวัญให้ตนเองและคนที่รัก ต้อนรับช่วงเวลาแห่งการมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่ อาทิ ผัก ผลไม้ อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์จากผ้าและของใช้ที่ผลิตจากธรรมชาติปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่รับถุงพลาสติกภายในงาน ระหว่างวันที่ 28 - 30 พ.ย. 61 เวลา 07.00-17.00 น. ณ อาคารอาคเนย์ สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ครบรอบ 62 ปี อาคเนย์

นายเจริญ คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการและรองประธานกรรมการกลุ่ม ทีซีซี เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 62 ปี อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน โดยมีนางอาทินันท์ นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ และคณะผู้บริหาร ตัวแทน โบรกเกอร์ พนักงานร่วมในพ...

อาคเนย์แนะนำผู้บริหารใหม่ มุ่งพัฒนาอาคเนย์ ตั้งเป้าติด 1 ใน 10 ของธุรกิจประกันภายใน 3-5 ปี

ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 51 กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินอาคเนย์ได้เปิดการแถลงข่าวแนะนำผู้บริหารใหม่ ชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจในปี 2551 เผยชัดเจน กลุ่ม ทีซีซี ผู้ถือหุ้นใหญ่ มุ่งพัฒนาอาคเนย์ให้เป็นสถาบั...

หญิงวัยหมดระดูเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม องค์กรร่วมทศวรรษฯ ชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคผ่าตัดข้อ เข่า ฉลอง 80 พรรษาในหลวง

ร่างกายของมนุษย์ เปรียบได้กับรถยนต์ เมื่อเกิดใหม่ ก็เหมือนสภาพรถยนต์ใหม่ที่เพิ่งออกจากอู่ แต่พอนานวันเข้า เครื่องยนต์ต่างๆ ก็สึกหรอ เหมือนกับข้อ เข่า สะโพก สันหลัง ของมนุษย์ที่เสื่อมตามอายุขัยนั่นเอง หากเรามีการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อย สิ่งเหล่าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง