GAC Motor เปิดศักราชใหม่ของการเดินทาง จัดแสดงเทคโนโลยีหลักในมหกรรมยานยนต์ Auto Guangzhou 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๖ น.
กว่างโจว, จีน--21 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน กำลังจัดแสดง 4 เทคโนโลยีหลักของบริษัท ได้แก่ การออกแบบเชิงอุตสาหกรรม พลังงานจากสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบขับขี่ พร้อมตอกย้ำจุดแข็งด้านนวัตกรรมในมหกรรมยานยนต์ Auto Guangzhou 2018 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import and Export Fair Complex ระหว่างวันที่ 19-25 พฤศจิกายน นอกจากนี้ บริษัทยังยกทัพยานยนต์ทั้งหมดมาจัดแสดง ซึ่งรวมถึงรถเอสยูวี GS5 และรถต้นแบบซีรีส์ "2+X" พร้อมเปิดพรีเซลรถมินิแวนรุ่น GM6

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ยกขบวนรถทั้งหมดมาจัดแสดงในมหกรรม Auto Guangzhou 2018 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง GM6 รถมินิแวนรุ่นที่สองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว พร้อมดีไซน์สุดล้ำที่สะท้อนคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมภายใน ฟีเจอร์หลักทั้ง 4 ของรถรุ่นนี้ประกอบด้วยรูปลักษณ์ภายนอกโฉบเฉี่ยว ห้องโดยสารกว้างขวาง โซลูชั่น AI อัจฉริยะของ Qiyun และความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ ซึ่งจะตอบสนองความต้องการของครอบครัวชนชั้นกลางได้เป็นอย่างดี"

GM6 เป็นยานยนต์ระดับกลางถึงไฮเอนด์ที่ใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และ 1.3T รวมถึงระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดของ Aisin พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงทั้งแบบแอคทีฟและพาสซีฟ รวมถึงดีไซน์ที่นั่งไร้ขอบ จึงเป็นยานยนต์ที่ทันสมัยและเหมาะสมกับการใช้งานซึ่งเป็นจุดแข็งของ GAC Motor

นอกจากนี้ GAC Motor ยังเปิดตัวรถต้นแบบซีรีส์ "2+X" รวมสามรุ่น ได้แก่ 2U สำหรับผู้หญิงรักอิสระ, 2US สำหรับคู่รัก และ 2ALL รถยนต์ไฟฟ้าปล่อยคาร์บอนต่ำสำหรับเดินทางพร้อมกันหลายคน

คุณจาง ฟ่าน รองประธาน GAC R&D Center กล่าวว่า "รถต้นแบบซีรีส์ 2+X มาพร้อมแนวคิดสุดล้ำสำหรับการเดินทางในเมือง โดยผสานความก้าวหน้าล่าสุดในส่วนของการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ 2+X ไม่เพียงสะท้อนถึงความคิดของเราในการพัฒนาตนเอง แพลตฟอร์มรถยนต์ไฟฟ้า 100% และการแยกส่วนการใช้งานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความปรารถนาที่จะส่งมอบยานยนต์อัจฉริยะระดับพรีเมียมที่มีดีไซน์โดดเด่นเพื่อรองรับการเดินทางหลากหลายรูปแบบ"

ขับเคลื่อนนวัตกรรม

นวัตกรรมเทคโนโลยีคือรากฐานของการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ GAC Motor และภายในงานนี้ บริษัทได้เผยความสำเร็จล่าสุดในด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น Little Chi ระบบโต้ตอบด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ และโซลูชั่นควบคุมยานยนต์แบบไดนามิกขั้นสูง

GAC Motor เป็นองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคม บริษัทจึงมุ่งมั่นดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน รวมถึงออกแบบยานยนต์ที่ไว้วางใจได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในงานนี้ บริษัทได้เปิดตัวเครื่องยนต์ 2.0TM รุ่นล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพทางความร้อน 38.1% และความหนาแน่นของกำลังไฟฟ้า 70 kw/l ซึ่งได้รับการรับรองโดย FEV บริษัทวิศวกรรมยานยนต์และระบบส่งกำลังจากเยอรมนี ว่ามีอัตราการใช้เชื้อเพลิงน้อยที่สุดในโลก

สืบสานตำนานความยิ่งใหญ่

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวสุนทรพจน์ว่า ในอนาคตอีก 10 ปีข้างหน้า GAC Motor จะยังคงเดินหน้าสร้างบริษัทระดับโลกและแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส รวมถึงขยายธุรกิจในระดับสากลต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบัน GAC Motor ได้วางเครือข่ายการขายและการบริการใน 16 ประเทศทั่วโลก ทั้งในภูมิภาคตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก แอฟริกา และอเมริกา พร้อมตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาในลอสแองเจลิส ซิลิคอนแวลลีย์ และดีทรอยต์ ทั้งยังมีแผนตั้งสำนักงานขายในอเมริกาเหนือภายในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ GAC Motor พยายามอย่างไม่ลดละที่จะสืบสานตำนานการเดินทางอันยิ่งใหญ่สู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลก

ในปีนี้ GAC Motor ได้เข้าร่วมมหกรรมยานยนต์ Moscow Auto Show เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดบริษัทสาขาแรกในต่างประเทศ นั่นคือบริษัท GAC Motor Russia Co., LTD. ซึ่งความเคลื่อนไหวดังกล่าวได้ดึงดูดสื่อมวลชนรัสเซียและซัพพลายเออร์จำนวนมากให้มาเยี่ยมชมบูธของ GAC Motor ในมหกรรมยานยนต์ดังกล่าว

คุณอเล็กซานเดอร์ คาตาเยฟ ผู้สื่อข่าวจากหนังสือพิมพ์ Kommersant กล่าวว่า "หลังการแถลงข่าวภายในงาน เราได้เยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาของ GAC และได้เห็นภาพรวมของความพยายามในการออกแบบและพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมถึงการรักษาคุณภาพการผลิตยานยนต์ในระดับสูง ดีไซน์และคุณภาพคือสองสิ่งที่ผู้บริโภครัสเซียให้ความสำคัญที่สุด เราเชื่อว่า GAC Motor จะชนะใจผู้บริโภคในตลาดรัสเซียได้ด้วยยานยนต์ทุกรุ่น"

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "GAC Motor สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ๆในตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค จุดมุ่งหมายของเราคือการส่งมอบไลฟ์สไตล์การเดินทางที่ดีขึ้นและน่าอภิรมย์มากขึ้นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราทั้งในด้านเทคโนโลยี คุณภาพ และการบริการ"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับสูงสุดในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
ติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181121/2306486-1-a
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวสุนทรพจน์
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181121/2306486-1-b
คำบรรยายภาพ - รถมินิเวน All-new GM6 เปิดพรีเซลภายในงาน
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181121/2306486-1-c

คำบรรยายภาพ - สื่อมวลชนรัสเซียถ่ายภาพร่วมกับคุณจ้าน ซ่งกวาง รองประธานบริหาร GAC Motor

แปซิฟิค พาร์ค จับมือค่ายรถยนต์ จัดแสดงมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น แปซิฟิค พาร์ค" จับมือค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ จัดงาน "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 8" แสดงสุดยอดมหกรรมยานยนต์กระหึ่มภาคตะวันออก ส่งเสริมนโยบายภาครัฐกระจายรายได้สู่ภูมิภาค พบกับรถยนต์รุ่นใหม่และกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งเป...

โซลอาร์ค เซ็นสัญญาเพื่อการจัดหาโซลูชั่นจัดการอุปทานเชื้อเพลิงให้แก่ มาบานาฟท์ บริษัทค้าน้ำมันในเครือมาร์ควอร์ดแอนด์บาห์ลส ยักษ์ใหญ่ของเยอรมนี

ฮุสตัน--(บิสิเนส ไวร์)--21 มี.ค.2548 บริษัทโซลอาร์ค อิงค์ (SolArc Inc) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการจัดการการค้าและอุปทานขอวิสาหกิจให้กับอุตสาหกรรมพลังงานทั่วโลก ได้รับการคัดเลือกจากบริษัทมาร์ควอร์ด แอนด์ บาห์ลส (Marquard & Bahls) ซึ่งตั้งอยู่ในเมื...

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...