ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Seasons Holiday จับมือพันธมิตร ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ สู่ ชิคาโก แห่งเอเชีย กับเส้นทางปั่นจักรยานท่องเที่ยวเมืองวัฒนธรรม - ธรรมชาติ ที่สวยที่สุดในจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--Ride Explorer

Seasons Holiday จับมือพันธมิตร ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ สู่ ชิคาโก แห่งเอเชีย กับเส้นทางปั่นจักรยานท่องเที่ยวเมืองวัฒนธรรม - ธรรมชาติ ที่สวยที่สุดในจีน ณ Green Way Wuhan เมืองอู๋ฮั๋น – สัมผัสใบไม้เปลี่ยนสี ที่อาณาจักรกิงโกะ

โดย เมืองอู๋ฮั๋น ตั้งอยู่ตอนกลางของแม่น้ำแยงซีเกียง แม่น้ำสายยาวที่สุดในเอเชีย (ต้นน้ำอยู่มณฑลชิงไห่ และทิเบต) และแม่น้ำฮั่นซุย ภูมิทัศน์ของเมืองสวยงาม เป็นอีกเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยขงจื้อ และพิชิตยอดเขาบู้ตึ้ง ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากมาสัมผัสสักครั้ง…ในชีวิต เมืองอู๋ฮั๋นได้รับสมญานาม ชิคาโก แดนมังกร แห่งเอเชีย อีกด้วย

สำหรับทริปนี้ Seasons Holiday จะพาพวกเรา Bike Travel (กลุ่มจักรยาน กลุ่มมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder Thailand) พร้อมด้วย พันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น Trip Planner , 365 Travel , Tour Krub และอีกหลาย Partner ร่วมกับ สมาคมจักรยานเมืองอู่ฮั๋น (Wuhan Cycling) ไปร่วมสำรวจเส้นทางจักรยาน อู่ฮั่น ที่สวยงาม และได้ไปปั่นจักรยานในเส้นทางสำคัญ ที่ได้สัมผัสบรรยากาศในการท่องเที่ยวที่มากกว่า ณ เส้นทางสายวัฒนธรรม เรื่องราว Story ที่มีประวัติศาสตร์ของจีนที่ยาวนานกว่า 3,500 ปี ไม่ควรพลาด! กับการเปิดประสบการณ์ใหม่ ในโปรแกรมเส้นทางปั่นจักรยานสายโรแมนติก ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สัมผัสลมหนาวแรก ณ ทะเลสาบตงหู ทะเลสาบใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน กับเส้นทางปั่นจักรยานท่องเที่ยวธรรมชาติ ในระยะทาง 28.7 กิโลเมตร และขยายสู่เส้นทาง 108 กิโลเมตรในปีหน้า

โดยในเดือนพฤศจิกายนถือเป็นการเปิดฤดูกาลแห่ง อาณาจักรกิงโกะ ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จึงทำให้ทุกอณูพื้นที่เต็มไปด้วย สีเหลืองทอง สีส้ม ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเก็บบรรยากาศเสน่ห์ของธรรมชาติที่น่าค้นหา หลังจากนั้น มุ่งหน้าไปยังเมืองจ่าวหยาง ซึ่งเป็นเมืองที่มีประวัติยาวนานมาจาก 2,000 ปี ตั้งแต่ราชวงศ์ฉิง โรงถ่ายภาพยนตร์ฮั่นเฉิง ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังของจีน ได้จำลองสิ่งปลูกสร้างมาจากยุคสมัยราชวงศ์ฮั่น ซึ่งเป็นอีกสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ที่เป็นการส่งเสริมการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ของที่นี่

สำหรับใครที่สนใจเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ที่ไม่เหมือนใคร สามารถสอบติดตามรายละเอียดการเดินทางได้ที่ Seasons Holiday ทาง www.season.co.th แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง ในทุกเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยว...กับเรา

พร้อมติดตามบรรยากาศการปั่นจักรยานของพวกเรา 15 นักปั่น Bike Travel , Bike Finder Thailand และมิตรภาพนักปั่น อย่าง ญาตา กาญจนภัคพงค์ (Kob Bike Finder) , โอ ศุทธวีร์ กาญจนภัคพงค์ (Oz Bike Finder) พิธีกรและเจ้าของรายการ Bike Finder , ปุ๋ย สาโรช กาญจนานนท์ (ปุ๋ย) และสาวสวยนักกีฬา ทิพย์วลี จารุหิรัญสกุล (ยู้) เจ้าของเพจ Sport Girl by Thipwalee พร้อมทั้งสมาชิกจาก สมาคมจักรยานอู่ฮั่น กับเส้นทางการเดินทางเปิดประสบการณ์การปั่นจักรยานท่องเที่ยว ที่ไม่เหมือนใคร ส่วนเส้นทางการเดินทางจะสวยงามอย่างไร ติดตามภาพบรรยากาศได้ทาง เพจ Bike Travel และรายการ Bike Finder ทาง Platform Content การเดินทางท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ทาง www.ride-explorer.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอ๊ป ธุวชิต ศิลปินเจ้าของเพลงดัง สุขใจที่ได้เหงา เปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว ในรายการ Apfura พาทัวร์ ประเดิมความสุข ทาง Ride-Explorer ที่ ทะเลบัวแดง ทะเลสาบสวยอันดับโลก

แอ๊ป ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปินอารมณ์ดีที่มีแรงบันดาลใจในการเดินทาง เจ้าของเพลงรัก ฮิตติดชาร์ทคลื่นวิทยุ กับเพลง "สุขใจที่ได้เหงา" ด้วยเนื้อหาประสบการณ์ทางดนตรีที่ส่งสะท้อนถึงความเป็นตัวตน ที่เติบโตด้วยบริบท อารมณ์ ความรู้สึก ที่เข้าใจชีวิต...

ฝันไหนๆ ก็ไปได้ตามใจ ครั้งหนึ่งในชีวิตกับประสบการณ์ท่องเที่ยวสถานที่ในฝัน

เคยไหม? กับความใฝ่ฝันจะไปท่องเที่ยวสถานที่ในดวงใจ ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่โอซากา ปิกนิกลอยฟ้าที่ลอนดอนอาย เดินทางไปจาริกแสวงบุญที่อินเดีย วันนี้ การบินไทย รักคุณเท่าฟ้า นำโดย ปรีดี บุญซื่อ ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายพันธมิตรและธุรกิจตอบแทนลูกค้า และ กฤตพล...

แสงโสม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิล ทัวริ่ง ขอเชิญสื่อมวงชนร่วมงานแถลงข่าว ปั่นจักรยานเพื่อการกุศล กับ "SangSom Tour de Thailand 2005"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--อิมเมจ อิมแพค แสงโสม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิล ทัวริ่ง จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การปั่นจักรยานการกุศล 25 วัน เชียงใหม่-ภูเก็ต "SangSom Tour de Thailand 2005" วันพุธที่ 2 ตุลา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง