ภาพข่าว: มอบเงินรายได้วิ่งการกุศล สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์โรงพยาบาลค่ายธนะรัชต์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา และ โรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า หนึ่งในโครงการของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา นำโดย มร. เกิทซ์ บาวเออร์ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา และ มร. บรูซ ดูปุยส์ (ยืนที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฯ ร่วมเป็นตัวแทนในการมอบเงินรายได้จากการจัดงานวิ่งการกุศล Marriott Run To Give ครั้งที่ 2 จำนวนเงิน 170,000.- บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) โดยมี พ.อ.นภดล ทวีไทย ผช.ผอ.รพ.ค่ายธนะรัชต์ (ยืนกลาง) เป็นตัวแทนรับมอบเงินเพื่อสมทบทุนซื้อหุ่นฝึกการช่วยชีวิต ในการใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงพยาบาลค่ายธนะรัชต์ โดยมีเหล่าผู้บริหารและพนักงานร่วมเป็นสักขีพยานเมื่อเร็วๆนี้