ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GAC Motor จับมือ มิชลิน เปิดตัว มิชลิน ไกด์ ฉบับอาหารจีนกวางตุ้ง ครั้งแรกของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กว่างโจว, จีน--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียวของมิชลิน เพื่อร่วมกันเปิดตัว "The MICHELIN Guide Fine Cantonese Food" คู่มือแนะนำร้านอาหารจีนกวางตุ้งฉบับแรก โดยเผยแพร่ไปแล้วเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เมืองกว่างโจว ประเทศจีน

มิชลิน ไกด์ ฉบับอาหารจีนกวางตุ้งนี้ ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 118 ปีของมิชลิน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวและคนรักอาหารทั่วโลกได้ลิ้มลองสุดยอดอาหารจีนกวางตุ้งและสัมผัสกับวัฒนธรรมจีน โดยได้รวบรวมร้านอาหารมากถึง 291 แห่งจากทั่วโลกไว้ในคู่มือนี้ ประกอบด้วยร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลิน 78 แห่ง ได้รับรางวัล Bib Gourmand 62 แห่ง และได้รับรางวัล MICHELIN Plate อีก 151 แห่ง

คุณหวง หยงเชิง รองประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า "GAC motor ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งในการส่งมอบยานยนต์ระดับไฮเอนด์และคุณภาพระดับสูงสุด เฉกเช่นเดียวกับกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบในการเตรียมทำอาหารจีนกวางตุ้ง ดังนั้น GAC Motor จึงภาคภูมิใจที่ได้จับมือกับมิชลินในการนำเสนอมิชลิน ไกด์ ฉบับอาหารจีนกวางตุ้งเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งเป็นการยกระดับความร่วมมือกับมิชลินให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ทั้งยังชูให้เห็นเป้าหมายของเราในการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์อันน่าอภิรมย์ ขณะเดียวกันก็ช่วยส่งเสริมความเป็นเลิศของอาหารท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเผยแพร่วัฒนธรรมจีนไปทั่วโลกด้วย"

เฉกเช่นเดียวกับการทำอาหารจีนกวางตุ้งอันเป็นเอกลักษณ์และการนำเสนออาหารจีนกวางตุ้งสู่ทั่วโลก GAC Motor ก็มุ่งมั่นคัดสรร ผลิต และผสมผสานที่สุดของชิ้นส่วนยานยนต์ บริการระดับมืออาชีพ และดีไซน์อันทันสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อรังสรรค์ยานยนต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

มิชลินเป็นหนึ่งใน 18 ซัพพลายเออร์ยานยนต์ระดับโลกที่จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ GAC Motor โดยในปี 2017 ที่ผ่านมา GAC Motor เป็นแบรนด์จีนเพียงรายเดียวที่ได้ขึ้นเวที Move'On ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอดด้านการสัญจรอย่างยั่งยืนของมิชลิน

GAC Motor และมิชลิน ได้ลงนามข้อตกลงเป็นพันธมิตรเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 ครอบคลุมการสร้างความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนในส่วนต่างๆ ทั้งการซื้ออะไหล่ นวัตกรรมเทคโนโลยี การสร้างแบรนด์ และการเจาะตลาดโลก สำหรับการร่วมกันเปิดตัวมิชลิน ไกด์ ฉบับอาหารจีนกวางตุ้งในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดบทใหม่แห่งการสำรวจโอกาสจากความร่วมมือดังกล่าว ในขณะที่ GAC Motor กำลังยกระดับการบุกตลาดโลกไปอีกขั้นหนึ่ง

เดินหน้าขยายความร่วมมือระดับโลก

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส GAC Motor จึงไม่เพียงแค่เดินหน้ากระชับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับแบรนด์ระดับโลกเท่านั้น แต่ยังได้รุกพัฒนาตลาดต่างประเทศอีกด้วย

GAC Motor ได้เปิดตัวสโลแกนใหม่ "Pursue Greatness" ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี อันเป็นการประกาศการเข้าสู่ยุคใหม่และการเริ่มต้นเส้นทางสายใหม่ของแบรนด์ทั้งในระดับประเทศและในระดับสากล โดยบริษัทได้รุกขยายแบรนด์ในตลาดโลกอย่างรวดเร็ว และมีชื่อเสียงโด่งดังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง

ภายในระยะเวลา 9 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน GAC Motor ได้เปิดศูนย์บริการและการขายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทั้งยังเปิดตัวรถเอสยูวี GS7 ในคูเวต พร้อมกับเปิดตัวแบรนด์เป็นครั้งแรกในซาอุดีอาระเบียและฟิลิปปินส์ ณ วันนี้ GAC Motor ได้รุกเข้าสู่ 8 ตลาดในตะวันออกกลาง ได้แก่ คูเวต บาห์เรน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ เลบานอน อิรัก จอร์แดน และซาอุดีอาระเบีย รวมถึง 2 ตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ และเมียนมา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดี พร้อมสร้างภาพลักษณ์ของการเป็นแบรนด์ระดับกลางถึงไฮเอนด์ในตลาดตะวันออกกลาง

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับสูงสุดในรายงาน China Initial Quality Study SM (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181114/2299665-1-a

คำบรรยายภาพ - คุณหวง หยงเชิง รองประธานบริษัท GAC Motor, คุณปาสคาล คูอัสนอน ประธานสากลของ Michelin Mobility Experience, คุณบรูโน เดอเฟอราวดี ผู้จัดการทั่วไปของ Michelin China และเหล่าเชฟระดับมิชลินสตาร์ ร่วมกันเปิดตัว "The MICHELIN Guide Fine Cantonese Food"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181114/2299665-1-b

คำบรรยายภาพ - GAC Motor จับมือมิชลิน จัดทำคู่มือแนะนำร้านอาหารจีนกวางตุ้งฉบับแรก พร้อมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์อันน่าอภิรมย์เพื่อลูกค้าทั่วโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181114/2299665-1-c

คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวสุนทรพจน์บนเวที Move'On ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอดด้านการสัญจรอย่างยั่งยืนของมิชลิน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MICHELIN GUIDE TOKYO 2009 AWARDS CONRAD TOKYO RESTAURANTS TWO MICHELIN STARS

Gordon Ramsay at Conrad Tokyo and China Blue each recognised in Michelin Guide Tokyo 2009 The Conrad Tokyo’s reputation as an exceptional dining destination has today been acknowledged by the Michelin Guide Tokyo 2009, with the presentation of one...

อิ่มใจได้บุญในเทศกินเจ ที่หล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงทพฯ

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญถือศีลด้วยการรับประทานอาหารเจใน “เทศกาลกินเจ” ระหว่างวันที่ 11 – 19 ตุลาคม 2550 กับอาหารจีนกวางตุ้งหลากหลายรายการที่เราจัดสรรไว้เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น อ...

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2006 ในแถบเอเชียใต้

สิงคโปร์, 2 ก.พ.—ซินหัว-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2549 ในแถบชมพูทวีปแต่เพียงผู้เดียว อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ผู้เผยแพร่รายการแข่งขันกีฬาอันดับหนึ่งของเอเชีย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง