MAMONDE 2018 HOLIDAY COLLECTION #GLOWING GARDEN

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--อมอร์แปซิฟิค

มามอนด์ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ 2018 HOLIDAY COLLECTION GLOWING GARDEN! ชุดของขวัญสุดพิเศษจากMAMONDE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนสวย ที่ถูกแต่งแต้มให้สว่างสดใส ดูระยิบระยับอย่างสวยงามด้วยแสงไฟน้อยใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและสุดแสนโรแมนติก ซึ่งรอบล้อมไปด้วยเสียงเพลงแห่งความสุขในยามค่ำคืนแห่งเทศกาลคริสต์มาส สู่แรงบันดาลใจในการสร้างแสงแห่งความงามของผิวพรรณ ผ่านผลิตภัณฑ์เมกอัพและสกินแคร์ ซึ่งเป็น Must-have Itemsของแบรนด์มามอนด์ ที่ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อส่งมอบความสุขให้ตัวคุณและคนที่คุณรัก!

MAMONDE 2018 HOLIDAY COLLECTION GLOWING GARDEN ประกอบไปด้วย
1. MAMONDE CREAMY TINT COLOR BALM NEW 5 COLORS MINI SIZE SET (ราคา 1,000 บาท )

ชุดผลิตภัณฑ์ลิปสติกในรูปแบบทรงแท่งดินสอ มินิไซส์ 5 เฉดสีแบบ MLBB (My Lips But Better) ช่วยเนรมิตริมฝีปากของคุณให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติในสไตล์ของคุณเอง

No.21 Red Soul สีแดงสดใส มอบพลังและดูมีชีวิตชีวา
No.22 Dandy Coral สีส้มประการังอมแดง เสริมเสน่ห์ร้อนแรงและน่าหลงใหล
No.23 Brick Rose สีส้มอิฐ ดูสุภาพ ละมุน เป็นธรรมชาติ
No.24 Nectar Coral สีส้มคอรัลสดใส ให้พลังแห่งความสดชื่นและสนุกสนาน
No.25 Rosy Silk สีชมพูแดง แสดงถึงการรักอิสระและชอบความสนุกสนาน
2. MAMONDE CREAMY TINT SQUEEZE LIP BEST 3 COLORS (ราคา 1,000 บาท)

ชุดผลิตภัณฑ์ลิควิดลิปสติกในรูปแบบทรงแท่งหลอดบีบ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เต็มเปี่ยมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่น เรียบเนียนและไม่ตกร่อง พร้อมเฉดสีคมชัด สีสันสดใสที่เป็นที่นิยม 3 เฉดสี

No. 3 Chic Red เฉดสีแดงให้คุณดูเก๋และน่าค้นหา
No. 9 Velvet Red เฉดสีแดงอบอุ่น ทาได้ในทุกวัน
No. 10 Retro Rose เฉดสีแดงแบบ MLBB ดูละมุนในสไตล์เรทโทร
3. MAMONDE HOLIDAY EVE SLEEPING DUO (ราคา 600 บาท)

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากและผิวหน้าในตอนกลางคืน ด้วยผลิตภัณฑ์ลิป สลีปปิ้ง มาส์ก (Lip Sleeping Mask) ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นในข้ามคืน ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Plum-Enzyme 2-Step Peeling System และ Alpha Hydroxyl Acids เอนไซม์สกัดจากผลแอ็พริคอตและ ดอกพลัม ผสานกับสาร AHAs ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลิตภัณฑ์คลามมิ่ง ไฮโดร สลีปปิ้ง มาส์ก (Calming Hydro Sleeping Mask) มาส์กเนื้อเจลใสซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยคุณค่าสารสกัดจากกลีบดอกดาวเรืองที่แท้จริง เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นทางการแพทย์ช่วยปลอบประโลมผิว ผสานคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไปจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบกและแตงกวา

4. MAMONDE SHEET MASK 5 DAY SET (ราคา 500 บาท)

ชุดผลิตภัณฑ์มาส์กชนิดแผ่นมอบคุณค่าการบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกไม้ถึง 2,000 ppm เพื่อผิวสวยสุขภาพดีแบบตรงจุด 5 สูตร

• Flower Lab Essence Mask Narcissus มาส์กชนิดแผ่นมอบความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีด้วยเอสเซนส์เข้มข้นเนื้อเซรั่มจากดอกนาร์ซิสซัส
  • Flower Lab Essence Mask Magnolia มาส์กชนิดแผ่นมอบการบำรุงผิวด้วยเอสเซนส์เข้มข้นเนื้อเซรั่มจากดอกแม็กโนเลีย เพื่อผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสให้แบบที่สาวๆ ปรารถนา
  • Flower Lab Essence Mask Rose มาส์กชนิดแผ่นชุ่มชื่นด้วยคุณค่าการบำรุงของเอสเซนส์เนื้อเซรั่มจากดอกกุหลาบ สู่ความรื่นรมย์ให้กับการบำรุงผิว
  • Flower Lab Essence Mask Camellia มาส์กชนิดแผ่นพร้อมอีมัลชั่นเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากดอกคาเมเลียสีแดงเข้ม มอบความรู้สึกแน่นกระชับให้กับผิวที่ขาดความยืดหยุ่น
  • Flower Lab Essence Mask Calendula มาส์กชนิดแผ่นช่วยปลอบประโลมผิว ด้วยการบำรุงของเอสเซนส์เนื้อเจลลี่ พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสบายด้วยคุณค่าของสารสกัดจากดอกดาวเรือง
Download links: https://we.tl/t-Qtp775rxHy

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...