ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์นักษัตร 2562 บ้านกุนหมู ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ พร้อมเปิดจองล่วงหน้าได้ถึง 2 ธ.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัว แสตมป์นักษัตร "บ้านกุนหมู" รับศักราชใหม่ 2562 ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำเสนอภาพหมูสีชมพูผูกโบสีฟ้า ยิ้มแย้มแจ่มใส เกาะบนเล้าติดป้ายบ้านกุนหมู โดยตราไปรษณียากรชุดนักษัตรประจำปี (กุน) เป็นแสตมป์ชุดนักษัตรในซีรี่ส์ภาพฝีพระหัตถ์ฯ ที่ออกต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 นับจากปีมะแม (แพะ) วอก (ลิง) ระกา (ไก่) และจอ (สุนัข) ตามลำดับ ทั้งนี้ แสตมป์ชุดดังกล่าว เริ่มจำหน่ายในวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2562 ชนิดราคาดวงละ 3 บาท (เต็มแผ่น 10 ดวง) พร้อมซองวันแรกจำหน่าย 11 บาท

ผู้สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 2 ธันวาคม 2562 พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านสอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ โทร. 0 2573 5463 และ

0 2573 5480 หรือ Line ID: @stampinlove

สสส. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "สสส.จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สสส. ด้วยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และจังหวัดราชบุรี จะจัดให้มีงาน "สสส. จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548" ปีที่ 20 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะม...