ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตรีผลา ราชาแห่งการปรับสมดุลธาตุและการล้างพิษ เจ้าแม่สมุนไพร มุ่ย-สลิลาพร ไขความลับสุขภาพดีจากพืชธรรมชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

คนไทยอย่างเราต่างคุ้นเคยกับคำว่า 'สมุนไพร' เป็นอย่างดี ในฐานะผลิตผลธรรมชาติที่มีสรรพคุณทางยาและช่วยบำรุงร่างกาย ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำเอาสมุนไพรหลายชนิดมาวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพ และหนึ่งในนั้นก็คือ 'ตรีผลา' (Triphala) สมุนไพรที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น 'ราชาแห่งการปรับสมดุลธาตุและการล้างพิษ'

คุณมุ่ย-สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ควบคุมการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ในฐานะ 'เจ้าแม่สมุนไพร' ได้กล่าวว่า 'ตรีผลา' นับเป็นสมุนไพรอายุรเวทที่นิยมใช้ในการดูแลสุขภาพมาตั้งแต่สมัยโบราณและได้รับการสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน

คำว่า 'ตรีผลา' หมายถึง ผลไม้ 3 ชนิด อันได้แก่ มะขามป้อม สมอพิเภก และ สมอไทย ซึ่งผลไม้แต่ละชนิด ล้วนให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากมาย เริ่มจาก มะขามป้อม อุดมด้วยวิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย และทำหน้าที่ขจัดพิษในร่างกาย สมอพิเภก ให้คุณสมบัติในการปรับสมดุลธาตุ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และลดคอเลสเตอรอล และสุดท้าย สมอไทย มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับคนที่มีอาการท้องผูกหรือต้องการควบคุมเรื่องน้ำหนัก

นอกจากนี้ 'เจ้าแม่สมุนไพร' ยังอธิบายเพิ่มเติมว่า ตามหลักทฤษฎีทางอายุรเวทของอินเดียโบราณ ระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกายจะประกอบไปด้วย พลังพื้นฐาน 3 ส่วน หรือที่เรียกว่า 'ไตรโทษะ' ได้แก่ 'วาตะ' คือ ธาตุลม มีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหว การเต้นของหัวใจ และการยืดหดของกล้ามเนื้อ 'ปิตตะ' คือ ธาตุไฟ มีหน้าที่เผาผลาญอาหาร และให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย และ 'กผะ' คือ ธาตุดินและธาตุน้ำ ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบส่วนใหญ่ของร่างกาย ประกอบด้วย กระดูก กล้ามเนื้อ และเลือด ทั้งนี้ถ้าธาตุใดธาตุหนึ่งเสียสมดุล อาจทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายผิดปกติ 'ตรีผลา' จึงนับเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่จะช่วยปรับสมดุลธาตุ ขจัดพิษ และฟื้นฟูสุขภาพร่างกายแบบองค์รวม

ซึ่งในปัจจุบันได้มีการค้นคว้าและวิจัย นำเอา 'ตรีผลา' มาผลิตในรูปของเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร ที่สกัดจากตรีผลาเข้มข้น 100 % ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ปราศจากวัตถุกันเสีย ไม่เจือสีและกลิ่นสังเคราะห์ ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน สะอาดได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ให้รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย จึงนับเป็นอีกทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรตรีผลาเข้มข้น 100 % "มีบุญ" (Meeboon) ขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร ราคาจำหน่ายขวดละ 50 บาท สนใจติดต่อสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง Call Center โทร. 02-195-2999


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: คุณมุ่ย - สลิลาพร ปิ๊งไอเดีย ผุดธุรกิจใหม่ I-DEE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ควบสอง บำรุงทั้งสมองและสายตา

เป็นนักธุรกิจหญิงเจเนอเรชั่น 2 ที่ต่อยอดองค์ความรู้จากคุณพ่อศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ ล่าสุด คุณมุ่ย - สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ แห่ง มี – อินฟินิตี้ ปิ๊งไอเดีย ผุดธุรกิจใหม่ "I-DEE" (ไอ-ดี) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ควบสอง บำรุงทั้งสมองและสายตา...

สปาก้นครัว

วันก่อนเห็น “คุณปุ้ย” ภญ. วัจนา ตั้งความเพียร มือขวาคนสนิท ดร. ภญ. สุภาภรณ์ ปิติพร เจ้าแม่สมุนไพรอภัยภูเบศรหอบตะกร้าผักมีทั้ง มะนาว มะเขือเทศ ตำลึง มะขามเปียก ใบบัวบก น้ำผึ้ง กล้วยน้ำว้า ว่านหางจรเข้ และข้าวกล้อง...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง