ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

DUSK CAMP 2: ปีซ่อม 4 ปีสร้าง งานรวมพล Custom Bike แห่งปีที่ห้ามพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ดัสก์แคมป์

พบกับการกลับมาอีกครั้งของงานรวมพลมอเตอร์ไซค์ custom bike ครั้งสำคัญที่เหล่าไบเกอร์โหยหา "DUSK CAMP 2 : 4 ปีซ่อม 4 ปีสร้าง" จัดโดยแบรนด์ดัสก์แคมป์(DUSK CAMP) เสื้อผ้าแนว Chopper Culture ของคนมีสไตล์ 10 พ.ย. นี้ พร้อมชม แชะ ชิม ช้อป ให้สมกับการรอคอยถึง 4 ปี

กวีพันธ์ มนตรีวงค์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดัสก์แคมป์ (DUSK CAMP) และผู้จัดงาน กล่าวว่า "จากประสบการณ์ที่เคยไปงาน Custom Bike ที่โยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น แล้วประทับใจจนอยากจัดงานแบบนั้นในประเทศไทยบ้าง แต่ขอปรับขนาดและรูปแบบให้เหมาะสมกับกำลังของเรา ที่สุดก็รู้ว่ารูปแบบของงานแฟร์เต็มรูปแบบอาจไม่ใช่คำตอบซะทีเดียว เลยออกแบบเป็นงานมีทติ้งขนาดย่อมๆ แต่เป็นบรรยากาศของคนคุ้นเคยมาเจอกัน และรถที่มาในงานต่างหากที่คือ หัวใจ"

"ย้อนไปเมื่อ 4 ปีก่อน ดัสก์แคมป์เคยจัดงานโดยรวมพลฮิปสเตอร์ควบช็อปเปอร์และ Custom Bike ภายใต้ชื่องาน "Chopper Culture Street Meeting" ภายใต้คอนเซ็ป "Hipsters come to town" ในครั้งนั้นได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด มีมอเตอร์ไซค์คัสตอมไบค์ เข้าร่วมงานกว่า 200 คัน และผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน หลังจบงานทั้งแฟนดัสก์แคมป์และเหล่าไบเกอร์ยังคงเรียกร้องให้จัดงานมาอย่างต่อเนื่อง และเหตุจากการทนเสียงเรียกร้องจากเพื่อนฝูงในวงการไม่ไหว ประกอบกับจังหวะที่ดี และความพร้อมในการจัดงาน จึงเป็นที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ งาน "DUSK CAMP 2 : 4 ปีซ่อม 4 ปีสร้าง" งานรวมพล (Meeting) ของคนรักสุนทรีย์แห่งรถ custom bike ที่ไม่ใช่มีแค่ตัวรถ แต่ยังหมายถึงคุณค่าของศิลปะบนตัวรถ การสร้างหรือแต่งรถและเครื่องยนต์ การแต่งตัว รวมถึงงานศิลปะที่ต่อเติมงอกเงยเพิ่มเติมมาจากการสร้างรถรถในแบบที่ตนเองต้องการ สำหรับรูปแบบการจัดงาน เนื่องจากไม่อยากให้ผู้เข้าร่วมงานมีความรู้สึกว่าเข้าถึงยาก งานของดัสก์แคมป์จึงเป็นเหมือนการนัดเจอเพื่อน แบบง่ายๆ แต่ตอบโจทย์ไบเกอร์และกลุ่มคนที่ชื่นชอบช็อปเปอร์หรือคัสตอมไบค์จริงๆ ได้เดินชมรถในฝัน มีเพลงฟังที่ตรงรุ่น ในบรรยากาศที่สบายๆ"

งาน "DUSK CAMP 2 : 4 ปีซ่อม 4 ปีสร้าง" ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรวมพลไบเกอร์ตัวจริงแล้ว ผู้ชมงานยังจะได้เห็นสไตล์และศิลปะการแต่งรถอย่างใกล้ชิดแล้ว ภายในงานยังได้รับฟังเพลงเพราะๆ จาก วง RUSTJAM และวง Southern Boys งานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 งานเริ่มตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น. ณ The Curve Station สถานีแอร์พอร์ตลิ้งค์ รามคำแหง

วิดีโอแนะนำงาน https://youtu.be/m3WvW9rDY9E
เฟซบุ๊กแฟนเพจ DUSK CAMP www.facebook.com/DUSKCAMP/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิงเกอร์รุกหนัก นำฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ 420 คันเสริมทัพทีมขายทั่วไทย

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เช่า-ซื้อชั้นนำของไทย รุกเต็มสูบเจาะตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและมอเตอร์ไซค์ทั่วไทย ซื้อกระบะนิรภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ เสริมทีมขาย รับมอบรถล็อตแรก...

"แหม่ม-พัชริดา" ไม่หวั่นงานเยอะ พร้อมแบ่งเวลาทำสิ่งที่รักเสมอ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น นักร้องเสียงหวานจากอาร์.เอส.ฯ "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา" ที่ห่ายหายจากการออกผลงานนานเกือบ 2 ปีก็ทนคิดถึงแฟนๆไม่ไหวจึงขอกลับมาจับไมค์ร้องเพลงเพราะๆให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาคราวนี้ก็มีเพลงให้ฟังอย่างจุใจถึง 2 ชุดด้วยกันโด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง