ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ร่วมกับ บิ๊กซี รับบริจาคเงินโครงการ เพื่อบ้านหลังใหม่ของหนู กองทุนซ่อมแซมบ้านพักอาศัยเด็กกำพร้า เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--แบรนด์นาว

การให้ถือว่าเป็นพื้นฐานที่จะทำให้คนในสังคมอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข อิ่มใจทั้งผู้ให้ สุขใจทั้งผู้รับ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น องค์กรสาธารณประโยชน์ที่ให้ความช่วยเหลือ อุปการะเลี้ยงดูแก่เด็กและเยาวชนที่มีปัญหาครอบครัว และไม่มีผู้รับผิดชอบในการอุปการะเลี้ยงดู เป็นเด็กเร่ร่อน กำพร้า ถูกทอดทิ้ง โดยให้การสนับสนุนในด้านการศึกษา อาหาร และปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตของเด็กในแต่ละวัน ปัจจุบันมูลนิธิบ้านนกขมิ้นได้รับอุปการะเด็ก อายุระหว่าง 3 - 20 ปีไว้ในความอุปถัมภ์กว่า 200 ชีวิต มีโครงการบ้านอุปการะเด็กในประเทศไทยจำนวน 17 ครอบครัว ด้วยเวลาที่ผ่านไป ทำให้บ้านเด็กกำพร้าของมูลนิธิฯ ในหลายจังหวัดของทางมูลนิธิบ้านนกขมิ้นสาขาต่างๆ เริ่มทรุดโทรมต้องมีการปรับปรุง ให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยและปลอดภัย แต่ทางมูลนิธิฯ ยังขาดแคลนงบประมาณจำนวนมาก

ดังนั้น ทางมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ได้ร่วมกับ บิ๊กซี จัดทำโครงการ "เพื่อบ้านหลังใหม่ของหนู" เพื่อเชิญชวนผู้สนใจบริจาคเงินเป็นกองทุนในการซ่อมแซมบ้านพักอาศัย เพื่อให้เด็กและเยาวชนเหล่านี้ได้มีบ้านพักอาศัยที่อบอุ่นและปลอดภัยต่อไป ทั้งยังสร้างความตระหนักให้สังคมเกิดความรู้สึกการมีส่วนร่วมด้วยการให้

ผู้สนใจสามารถบริจาคผ่านทางเคาน์เตอร์แคชเชียร์ บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซีมาเก็ต มินิบิ๊กซี และร้านขายยาเพรียว ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2562


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “กรุงศรี...พาน้องดูหนัง”

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง (แถวบน ยืนกลาง) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการสื่อสารองค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ จัดกิจกรรม “กรุงศรี…พาน้องดูหนัง” นำเยาวชน มูลนิธิบ้านนกขมิ้น...

กทม.รับยื่นขอการรับรององค์กรสาธารณประโยชน์ในพื้นที่

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--กทม. คุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ออกประกาศ เรื่อง การรับรองมูลนิธิ สมาคม องค์กรภาคเอกชนเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ โดยที่คณะกรรมการส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคมแล...

รายการชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2548 เวลา 16.00 – 18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ หมอพันธ์ศักดิ์ งัดเรื่องเด็ดหลังคลีนิค เผยเรื่องสารพัดฮา หน้าแตกเมื่อเจอคำถามลูก เป็นนักวางแผนและปรึกษาปัญหาครอบครัวมานับไม่ถ้วน "หมอพันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์" พิธีกรประจำรายการ ชูรัก ชูรส ได้มาเยี่ยมเยือนรายการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง