ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ความอร่อยประจำฤดูกาลจากเมนูปลาคิงกิและเห็ดมัตสึทาเกะ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ด้วยประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางสภาพภูมิอากาศและมีถึง 4 ฤดูด้วยกัน ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พืชผัก เนื้อสัตว์ หรืออาหารทะเลที่หาได้ในแต่ละฤดูมีความแตกต่างกัน คนญี่ปุ่นจึงชื่นชอบในการรับประทานอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาล และห้องอาหารคิสโสะได้นำความอร่อยจากเมนูปลาคิงกิ และเห็ดมัตสึทาเกะ ซึ่งเป็นเมนูที่ได้ชื่อว่าหาทานได้ยากยิ่ง นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยจากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยตลอดเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคมนี้

"ปลาคิงกิ" (Kinki) เป็นปลาสีแดงสด ที่ได้จากทะเลน้ำลึกของญี่ปุ่น ซึ่งมีความพิเศษเพราะเป็นปลาที่ไม่สามารถเพาะเลี้ยงได้ และมีราคาแพง เนื้อปลาคิงกิมีรสสัมผัสที่นุ่มและแน่น มีไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ซึ่งได้ถูกนำมาปรุงเป็นเมนูเลิศรสตามแบบฉบับของเชฟผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองเมนูอันแสนเลิศรส อาทิ ปลาคิงกิต้มซีอิ๊ว ปลาคิงกิย่างเกลือ เป็นต้น

"เห็ดมัตสึทาเกะ" (Matsutake) เห็ดมัตสึตาเกะเป็นเห็ดที่มีรสชาติล้ำเลิศที่สุดในบรรดาเห็ดขึ้นชื่อมากมายในประเทศญี่ปุ่น มีสีน้ำตาลเข้ม กลิ่นหอมหวน ชาวญี่ปุ่นเชื่อกันมานานนับพันปีว่าเห็ดมัตสึทาเกะ มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ กินแล้วอายุยืน ซึ่งในครั้งนี้เมนูที่นำเสนอจากห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะคือ เห็ดมัตสึทาเกะย่าง เห็ดมัตสึทาเกะและกุ้งเสิร์ฟในกาหม้อดินสไตล์ญี่ปุ่น และ ซุปใสเห็ดมัตสึทาเกะและปลามาได

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนูอาหารตามฤดูกาล "เมนูปลาคิงกิและเห็ดมัตสึทาเกะ" ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. (สำหรับสมาชิคผู้ถือบัตร SPG และคลับแมริออทรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษได้ทันที)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ kisso.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชิมไวน์เลิศรสสไตล์เวสทิน ที่…เซสท์ เปียโน บาร์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขอเชิญชวนคอไวน์ทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ “การชิมไวน์เลิศรส สไตล์เวสทิน” ที่ เซสท์ เปียโน บาร์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งทางเราได้คัดสรรเฉพาะไวน์ที่มีคุณภาพรสชาติดีจากทั่วทุกมุมโลก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง