ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รอบออดิชั่น! ประกวด Rabbit Girls Contest 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--

สาวสวยกว่า 130 คน แสดงความสามารถในโครงการ "Rabbit Girls Contest 2019" รอบออดิชั่น ที่สถาบัน M Academy ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ราชดำริ เพื่อลุ้นคว้าโอกาสเป็น 1 ใน 20 คนสุดท้าย ในการเฟ้นหา 6 สาว แรบบิต เกิร์ลส์ ของสโมสร บีจีเอฟซี ประจำฤดูกาล 2019

สำหรับการออดิชั่นสาวสวยทั้ง 130 คน ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครทางออนไลน์กว่า 700 คน เริ่มต้นด้วย การแนะนำตัวพร้อมทั้งตอบคำถามจากคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วย "ต้อ" มารุต สาโรวาท และนางแบบชื่อดัง "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี พร้อมด้วย 4 สาว แรบบิต เกิร์ลส์ รุ่นพี่ และตัวแทนผู้สนับสนุนจาก รมย์รวินท์ คลีนิค และ เสื้อผ้ากีฬา Ari

โดย น.ส.พิชญารัตน์ พันธ์เสถียร หรือ "น้องเมย์เดย์" หนึ่งในสาวสวยกล่าวถึงความรู้สึกหลังการออดิชั่นว่า "วันนี้มั่นใจในระดับนึง แต่ตื่นเต้นมาก ตอนเข้าไปออดิชั่นก็พยายามพูดทุกอย่างที่เป็นตัวเอง และอยากพูดอะไรพูดให้หมด เพราะเป็นสิ่งที่ตัวเองอยากทำมาก อยากทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำ อยากลองในสิ่งที่ท้าทายและอะไรใหม่ๆ ปกติก็ชอบ บีจีเอฟซีอยู่แล้วได้เห็นแรบบิตส์เกิร์ลรุ่นที่ผ่านๆมาก็อยากไปอยู่ที่จุดนั้นเหมือนกัน"

ขณะที่ "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี หนึ่งในคณะกรรมการ กล่าวถึงเกณฑ์พิจารณาในการคัดเลือกว่า "วันนี้น้องๆ ที่มาต่างมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกัน กรรมการจึงค่อนข้างหนักใจเพราะต้องดูให้ละเอียดเพื่อให้ได้น้องๆ ที่จะมาอยู่ใน บีจีเอฟซี ให้ดีที่สุด สำหรับเกณฑ์ในการเลือกของตัวเอง จะดูในเรื่องรูปร่างหน้าตาและบุคลิกภาพเวลาพูดน้องต้องมีเสียงที่มี พาวเวอร์ สามารถนำเชียร์ให้ทุกคนสนุกสนานได้ และในภาพรวมต้องมีไหวพริบปฏิภาณที่ดีด้วย"

สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกเป็น 20 คนสุดท้าย จะประกาศผ่านทางเว็บไซต์และแฟนเพจเฟสบุ๊คของสโมสร บีจีเอฟซี http://www.bangkokglassfc.com ซึ่งสาวสวยทั้ง 20 คนจะเดินทางไปเก็บตัวที่ วิชชิ่งทรี รีสอร์ท ขอนแก่น ในวันที่ 12-14 พ.ย.นี้ เพื่อเฟ้นหา 6 สาว แรบบิต เกิร์ลส์ 2019 ต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BGFC ชวน #สปอร์ตเกิร์ล ประกวด Rabbit Girls 2018 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท

บีจีเอฟซี (BGFC) สโมสรฟุตบอลระดับแนวหน้า ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก ( T1) เปิดตัว โครงการ Rabbit Girls Contest 2018 เพื่อเฟ้นหา สาวสวย 'สปอร์ตเกิร์ล' มากความสามารถ มาทำหน้าที่เป็นตัวแทน ประชาสัมพันธ์ และผู้นำเชียร์ให้กับสโมสร บีจีเอฟซี (BGFC)...

BGFC ชวน #สปอร์ตเกิร์ล ประกวด Rabbit Girls 2018 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท

สโมสร BGFC จัดการประกวด "Rabbit Girls Contest ประจำปี 2018" เฟ้นหา 6 สาวสวยมากความสามารถสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,800,000 บาท พร้อมปฏิบัติหน้าที่ Brand Ambassador โชว์สปิริตนำเชียร์ในสนามลีโอ สเตเดี้ยม...

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็น BBB-(tha)

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของหุ้นกู้มีหลักประกันบางส่วนชนิดทยอยคืนเงินต้นมูลค่ารวม 3.6 พันล้านบาท ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง