ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง Emmanuel TV ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก ปลื้มจำนวนสมาชิกบนยูทูบทะลุหลัก 1 ล้านคนแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลากอส, ไนจีเรีย--29 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สถานีโทรทัศน์ของชาวคริสต์สร้างความก้าวหน้าครั้งสำคัญ ด้วยจำนวนสมาชิกช่องยูทูบทะลุ 1 ล้าน

Emmanuel TV สถานีโทรทัศน์ของชาวคริสต์ทั่วโลก มียอดสมาชิกบนช่องยูทูบกว่า 1 ล้านคนแล้ว โดยมียอดชมรายการรวมกันกว่า 387 ล้านครั้ง ซึ่งทำให้ทีวีช่องนี้กลายเป็นช่องทางเผยแพร่กิจกรรมในศาสนาคริสต์ที่มีผู้ชมมากที่สุดบนยูทูบ ที่ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะการจัดทำรายการเพลง

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/775479/Emmanuel_TV.jpg )

Emmanuel TV ได้รับความนิยมจากผู้ชมในภูมิภาคต่าง ๆ นับตั้งแต่หมู่เกาะแคริบเบียนไปจนถึงแปซิฟิกใต้ ส่งผลให้ช่อง Emmanuel TV ดึงดูดผู้ชมที่มีความหลากหลายทั้งในแอฟริกา เอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ โดยรายการต่าง ๆ ของช่องเผยแพร่ทั้งในภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน และโปรตุเกส และแต่ละภาษาก็มีช่องบนยูทูบของภาษานั้น ๆ ซึ่งแต่ละช่องมีจำนวนสมาชิกมากมาย ส่งผลให้มีสมาชิกรวมกันกว่า 1.4 ล้านคน และมียอดการชมกว่า 500 ล้านครั้งแล้ว

ช่องทีวีเพื่อชาวคริสต์ทั่วโลกช่องนี้ให้บริการแบบสตรีมมิ่งที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยให้บริการทั้งผ่านดาวเทียมและออนไลน์

Emmanuel TV เป็นที่สนใจจากรายการพิธีทางศาสนาในวันอาทิตย์ซึ่งมีการถ่ายทอดสดทุกสัปดาห์จากสำนักงานใหญ่ ทั้งยังแพร่ภาพรายการของชาวคริสต์อื่น ๆ อีกหลายรายการ อาทิ Standard for Life, Prayer for Viewers, World Prophecies, Changing Lives Interviews, Christian Cartoon Series for Children, Musical Renditions from Emmanuel TV Singers เป็นต้น นอกจากนี้ Emmanuel TV ยังทำการบันทึกและแพร่ภาพรายการสารคดีในประเด็นที่เกี่ยวกับทางสังคม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการอพยพและการขับออกนอกประเทศ ภาวะว่างงานและการศึกษา ชาวต่างชาติที่ตกค้างและต้องการเดินทางกลับประเทศบ้านเกิด และเรื่องราวชีวิตของชาวไนจีเรียที่ถูกขับออกจากลิเบีย

นอกจากทำรายการทีวีเพื่อผู้ชมทั่วโลกแล้ว Emmanuel TV ยังมีหน่วยงานด้านมนุษยธรรม ซึ่งให้ความช่วยเหลือด้านการกุศลแก่เรือนจำ ศูนย์ฟื้นฟู และผู้ประสบอุทกภัยทั่วโลก ภายใต้สำนวนติดปากที่ว่า "Straight Outta Emmanuel TV"

การจัดทำรายการของช่อง Emmanuel TV มีแนวคิดบนหลักการ 3 ประการด้วยกัน นั่นคือ เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนประเทศ เปลี่ยนโลก

เกี่ยวกับ Emmanuel TV

Emmanuel TV เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2549 โดยคุณที.บี.โจชัว ผู้ก่อตั้ง The Synagogue, Church Of All Nations และผู้อำนวยการผลิตของช่อง Emmanuel TV

ที่มา: Emmanuel TV

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2550

การอดอาหารประท้วง บังกาลอร์, อินเดีย: ดร. เค.เอ. พอล ชาวอเมริกันผู้นำการชักจูงใจให้นับถือศาสนาคริสต์ และ วอลเตอร์ เฟาน์ทรอย พระเกียรติคุณ ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐและผู้นำสิทธิมนุษยชน ฉลองการอดอาหารมากกว่า 1 สัปดาห์ เพื่อเน้นย้ำภารกิจสันติภาพ...

โรเบิร์ต ชัว ผู้สร้างรายการเรียลอาลิตี้โชว์ "You Be The Judge" นำเสนอฉายทางช่อง บีบีซี วัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ โรเบิร์ต ชัว โปรดิวเซอร์และนักผลิตรายการทีวีชั้นนำของเอเชีย ประสบผลสำเร็จในการนำโปรแกรมที่เขาสร้างสรรค์ด้านคอนเซ็ปท์ขึ้นเองชื่อ "You Be The Judge" ได้รับการยอมรับในการเสนอฉายทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี โดยมีบริษัท Talent Televisio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง