ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บรรยากาศคึกคัก เหล่านักอ่านพร้อมใจช้อปหนังสือ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ออนอาร์ต
ย้ำเจอกันที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ถึงวันอาทิตยที่ 28 ตุลาคมนี้

บรรยากาศงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 คึกคัก ตั้งแต่เปิดฉากวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นางสุชาดา สหัสกุล นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เล่าให้ฟังว่า"งานมหกรรมหนังสือครั้งนี้ เราจัดคู่ไปกับ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ทำให้นอกจากนิทรรศการหลักที่เป็นจุดเด่นของงานแล้ว ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กและเยาวชนโดยเฉพาะอีกด้วย ทำให้ผู้เข้าชมงาน นอกเหนือจากกลุ่มนักอ่านหลากวัยแล้ว ยังมีกลุ่มครอบครัวที่พาลูกหลานมาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในงานเราจะพบผู้เข้าชมทุกเพศและทุกวัย มีตั้งแต่เด็กเล็กตั้งแต่ขวบกว่า วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงรุ่นคุณตาคุณยาย ที่มาเลือกซื้อหนังสือกันอย่างเพลิดเพลิน จากที่ได้พูดคุยกับนักอ่านที่มาในงาน ต่างบอกกันว่าชอบมางานหนังสือ เพราะมีหนังสือให้เลือกหลากหลาย บางเล่มตั้งใจมาซื้อโดยเฉพาะ แต่หลายเล่มมาลองอ่านและได้พูดคุยกับคนขายแล้วน่าสนใจ ก็ตัดสินใจซื้อเลย นอกจากนี้หนังสือบางเล่มเป็นหนังสือหายาก ก็มาหาเจอจากในงาน และที่สำคัญคือ การได้ลองเปิดหนังสืออ่าน จับเล่มหนังสือจริงๆ พบปะพูดคุยกับนักเขียนและคนทำหนังสือจากสำนักพิมพ์อย่างใกล้ชิดเป็นเสน่ห์ของงานที่หาจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน"

นักอ่านหน้าใหม่และมืออาชีพ สามารถมาชมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 ได้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมรับพิเศษสุด โปสการ์ด "อ่านออกเสียง" Limited Edition และหนังสือ Guidebook ท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่แจกฟรีเฉพาะในงานครั้งนี้อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศุนย์หนังสือจุฬาฯ เปิดรับบริจาคหนังสือเพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ได้รับความเสียหายในภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ในฐานะที่เป็นสื่อกลางในการส่งเสริมความรู้ให้กับเยาวชนผ่านหนังสือได้ร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง