ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TK park กับ นิทรรศการ TK Book Rally รู้จักกันผ่านหนังสือ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--สำนักงานอุทยานการเรียนรู้
เมื่อหนังสือ.. พาเราออกเดินทาง ในนิทรรศการ "TK Book Rally รู้จักกันผ่านหนังสือ"

อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมส่งเสริมนิสัยรักการอ่านด้วยการนำหนังสือชุดสาระท้องถิ่นที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยนำเอาวัฒนธรรม สภาพสังคม และความรู้ท้องถิ่นจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย มานำเสนอในรูปแบบของหนังสือที่มีภาพประกอบสวยงาม น่าหยิบอ่าน และไม่น่าเบื่อ ภายในงาน "มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23" ระหว่างวันพุธที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ภายในนิทรรศการ "TK Book Rally รู้จักกันผ่านหนังสือ" ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับหนังสือชุดสาระท้องถิ่นจากทั้งสี่ภาคทั่วประเทศไทย อาทิ โตอ่อน การผจญภัยของโตอ่อนไปตามที่ต่างๆ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน อีเล้งเค้งโค้ง ไปตลาด...ไปตราด เมื่อคุณหมีใหญ่พาเจ้าห่านไป 'ตราด' แทนที่จะเป็น 'ตลาด' นั่งรถไฟไปโคราช เรื่องราวของผองเพื่อนนานาสัตว์ที่ท่องเที่ยวไปทั่วโคราช ของหรอยบ่อยาง คู่มือนักชิมที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปจังหวัดสงขลา เป็นต้น และยังมีหนังสืออีกหลากหลายเล่มที่จะทำให้ผู้อ่านได้เพลิดเพลินราวกับได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ นั้นด้วยตนเอง ผ่านการเล่นเกมตามหาคำตอบที่ปรากฎอยู่ในหนังสือเล่มต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สนุกไปกับการอ่านหนังสือ และรับของที่ระลึกที่ไม่ซ้ำใคร!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005)

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005) ระหว่างวันที่ 6 - 16 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติส...

"งานฉายภาพยนตร์อนิเมชั่นเพื่อนบ้าน" (NEIGHBOR ANIMATION SCREENING)

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ท่ามกลางกระแสความนิยมและการเติบโตของภาพยนตร์อนิเมชั่น ในวงการบันเทิงบ้านเรา อุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาบุคลากรทางด้านนี้ให้ก้าวไปข้างหน้า พร้อมทั้งปลุกเร้าความคิดของเยาวชนที่สนใจ ด้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง