ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PTTOR แจกทองคำ มอเตอร์ไซค์ และรางวัลใหญ่ ลุ้นชม MotoGP 2018 สนามสุดท้าย ณ ประเทศสเปน ในกิจกรรม บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

มอบโชครางวัลใหญ่ ได้แก่ ทองคำแท่ง รถมอเตอร์ไซค์ และแพ็กเกจท่องเที่ยวและร่วมชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ Moto GP สนามสุดท้าย ณ ประเทศสเปน และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวม 745 รางวัล มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR เป็นประธานในพิธีจับรางวัลกิจกรรมส่งเสริมการขาย "บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน" ครั้งที่ 3 ณ โถงโดมแก้ว สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหาร PTTOR ร่วมเป็นเกียรติในพิธีจับรางวัลครั้งนี้

นางสาวจิราพร เปิดเผยว่า PTTOR จัดกิจกรรม "บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน" ขึ้น เพื่อแสดงความขอบคุณและคืนกำไรให้ผู้บริโภคที่ไว้วางใจใช้บริการในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station รวมถึงร้านค้าปลีกต่าง ๆ ในเครือ PTTOR ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยดีเสมอมา พร้อมเอาใจแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ซึ่งในปีนี้ ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กับรายการ MotoGP 2018 ซึ่ง ปตท. และ PTTOR ได้มีโอกาสร่วมสร้างความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยด้วยการเป็น Title Sponsor ภายใต้ชื่อการแข่งขัน PTT Thailand Grand Prix 2018 (พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018) โดยทุกท่านสามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ที่จะได้ไปร่วมเชียร์นักบิดไทย และชมการแข่งขัน โมโต จีพี รอบสุดท้าย ณ ประเทศสเปน ในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมลุ้นรับรางวัลอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทองคำแท่งหนัก 5 บาท, รถจักรยานยนต์ อีกด้วย

สำหรับแคมเปญ "บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน" นี้ ผู้บริโภคสามารถร่วมลุ้นรางวัลได้ เพียงเติมน้ำมันเชื้อเพลิงจาก PTT Station ทุกชนิด หรือซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น และสินค้าในเครือ PTTOR ไม่ว่าจะเป็น ร้านคาเฟ่ อเมซอน, ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่, ร้านเท็กซัส ชิคเก้น, ร้านฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ, ร้านแด๊ดดี้ โด และร้านก๋วยเตี๋ยวเรือใจดี ทุกสาขาที่ร่วมรายการ โดยใบเสร็จ 1 ใบ มูลค่า 50 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์รับการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ โดยการจับรางวัลครั้งที่ 3 นี้ เป็นการรวบรวมชิ้นส่วนตั้งแต่เริ่มแคมเปญ จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา มีผู้สนใจจากทั่วประเทศร่วมส่งชิ้นส่วนมาร่วมลุ้นรางวัลถึง 23 ล้านชิ้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสนใจและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทั้งนี้ ทุกท่านสามารถติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีการจับรางวัลครั้งสุดท้ายได้ทาง www.pttplc.com และ www.pttor.com โดยจะมีพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561

"PTTOR ในฐานะผู้นำด้านสถานีบริการน้ำมันของคนไทย รวมถึงร้านค้าปลีกต่าง ๆ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการทุกอย่าง ให้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย พร้อมดูแลชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ PTTOR เป็นแบรนด์ไทยชั้นนำระดับสากล ที่ครองใจผู้บริโภค และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยอย่างแท้จริง" นางสาวจิราพร กล่าวตอนท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ปตท. บรรยายความรู้เรื่องสถานการณ์พลังงานสู่สถาบันอุดมศึกษา

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่และเลขานุการ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) บรรยาย “สถานการณ์พลังงานและการดำเนินธุรกิจของ ปตท.” ให้นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ โดยมีดร.อุกฤษฏ์ ตู้จินดา คณบดีคณะเศรษฐศาสตร...

ททท.โซลจับมือการท่องเที่ยวสิงคโปร์และมาเลเซีย ร่วมโปรโมตแพ็กเกจท่องเที่ยว เชื่อมโยง หวังดึงกลุ่มนักท่องเที่ยว FIT จากเกาหลีเข้าไทยเพิ่มขึ้น

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ททท. นายไพศาล วังซ้าย ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภูมิภาค เอเชียตะวันออก เปิดเผยถึงโครงการความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่าง ททท. กับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน ได้แก่ มาเลเซีย และสิ...

ธนชาติ มอบฮาเล่ย์ เดวิดสัน มูลค่า 1.28 ล้านแก่ผู้โชคดีที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์ พร้อมจัดรายการส่งเสริมการขายต่อเนื่อง ต้อนรับงานมอเตอร์โชว์

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ธนชาติ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์ มอบรถมอเตอร์ไซค์ ฮาเล่ย์ เดวิดสัน มูลค่า 1.28 ล้านบาท แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์ในช่วงระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2547 ถึง 31 มกราคม 2548 พร้อม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง