ภาพข่าว: APM ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นเจ้าภาพงานสวดอภิธรรมศพ นายอาตี๋ แซ่ฉั่ว บิดานายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ (แถวหลังที่ 9 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และดร.ภากร ปีตธวัชชัย (แถวหลังที่ 8 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (แถวหลังที่1จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือAPM ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดอภิธรรมศพ นายอาตี๋ แซ่ฉั่ว บิดานายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือAPM ที่ศาลาสหัสหงส์มหาคุณ ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวิหา

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...