ลิ้มลองเมนูหอยเป๋าฮื้อสไตล์จีนกวางตุ้งแบบต้นฉบับขนานแท้ ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูสุดพิเศษที่ใช้หอยเป๋าฮื้อตัวใหญ่ ที่คัดสรรเป็นพิเศษปรุงแบบพิถีพิถันเฉพาะฤดูกาลนี้ พร้อมเสริฟความอร่อยในสไตล์กวางตุ้งให้ได้ลิ้มลองกันตลอดเดือนกันยายน ถึง เดือนธันวาคมศกนี้ เมนูที่เชฟหาน หลง ฮัว พ่อครัวใหญ่ของห้องอาหารฯ ภูมิใจนำเสนอ คือ ซุปกระเพาะปลาพร้อมหอยเป๋าฮื้อ หอยเป๋าฮื้อและอาหารทะเลผัดเต้าเจี้ยว ซุปพระกระโดดกำแพง และอีกมากมาย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับเมนูจากหอยเป๋าฮื้อที่มีให้เลือกมากมาย ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้ตลอดเดือนกันยายน ถึงเดือนธันวาคมนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 320++ บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6434 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...