ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไฮโซต้น นักสะสมธุรกิจแล้ว ร่วมกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ ร่วมเปิดตัวนวัตกรรม Onething Cloud

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์

คุณต้น สุรยุทธ จับมือกับบริษัทชั้นแนวหน้าของจีนเปิดตัวนวัตกรรม Onething Cloud ที่ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของพื้นที่เก็บข้อมูลความเร็วสูงได้ และยังมีระบบ Eco Sharing ให้ทุกคนสามารถให้เช่าพื้นที่ในอากาศรับคะแนน Reward Point ได้ 24 ชั่วโมง

วันที่ 28-29 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท OneThing Technologies ประเทศจีนได้ร่วมลงนามเซ็นสัญญา Exclusive Distributor กับทาง Shura Enterprise ที่มี คุณต้น สุรยุทธ เป็น CEO โดย Onething นั้นเป็นบริษัทย่อยของ Xunlei ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์อเมริกา และมี Xiaomi เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ โดย Xunlei เป็นที่รู้จักในเรื่องเทคโนโลยี Cloud computing เจ้าของนวัตกรรม Onething Cloud Sharing Network Innovation เทคนิคการแชร์ข้อมูลความเร็วแสง แบบเครือข่าย ยุค 5.0 ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 400 ล้านคน

Onething Cloud เป็นอุปกรณ์ Personal Cloud ที่เปิดตัวที่ประเทศจีน ได้รับความนิยมอย่างมากมียอดจำหน่าย 11 ล้านเครื่องในวันแรก และสร้างปรากฏการณ์ยอดสั่งจองถล่มทลายจนทำให้เว็บ Alibaba และ JD ของจีนล่มชั่วคราวมาแล้ว

"Onething เป็น Cloud ส่วนตัว ที่ทำให้พื้นที่ ความจุของโทรศัพท์มือถือของเราไร้ขีดจำกัดมีจุดเด่นเรื่องความเร็ว และความปลอดภัยถือว่าเป็นอันดับหนึ่งในโลกตอนนี้ นอกจากการใช้งานที่สะดวก ง่าย และไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนแล้ว ยังมีระบบ Eco Sharing ให้เราเปลี่ยนพื้นที่ที่เหลือใน Cloud ส่วนตัวของเราให้กับทาง Onething ที่เค้ามีลูกค้าการใช้ปริมาณรับส่งข้อมูลมหาศาลมาเช่าแบบอัติโนมัติ และตอบแทนการเช่าเป็น Reward Point ที่สามารถสะสมคะแนนได้ 24 ชั่วโมง และเปลี่ยนเป็นของรางวัลได้มากมาย" คุณสุรยุทธกล่าว

นอกจาก คุณต้น ไฮโซนักสะสมธุรกิจแล้ว ยังได้ ฟิล์ม รัฐภูมิ ดารานักธุรกิจ ที่เข้าร่วมโปรโมทผลิตภัณฑ์และรับสิทธิไปจำหน่ายต่อเป็นเจ้าแรกๆด้วย โดยในงานก็ยังมี ซี ฉัตรปวีร์ นางฟ้าไอที มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจของ Onething พร้อมกับผู้ที่สนใจที่เข้ามากันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวโดยเริ่มเปิดรับตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ onethingasia.com หรือ ทางไลน์ @onethingcloud ภาพจากงานเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 28-29 กันยายน ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Xunlei OneThing Cloud: Innovation of Shared Computing and Blockchain, Winning CES Most Popular Product Award Powered by GeekPark

OneThing Cloud, launched by Xunlei, is the first product that leverages user's idle computing resources and organizes them into a massive cloud computing infrastructure. This technology is called Shared Computing. OneThing Cloud became one of the most...

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ผลิตภัณฑ์ Biore for Men Acne Care

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินเจ้าของอัลบั้ม "ฟิล็ม-รัฐภูมิ" จากบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Biore f...

ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ของไทคอน"

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวเบอร์ แชนวิค บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจพัฒนา โรงงานในนิคม/สวนอุตสาหกรรมแบบสำเร็จรูปพร้อมให้เช่าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง