ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นวัตกรรมการผ่อนคลายรูปแบบใหม่จากยุคสู่ยุค กับสปาบำบัดโดย แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ ที่ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

ฉีกกฎทุกการผ่อนคลายแบบเดิมๆ กับ "แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์" (Bangkok Float Center) นวัตกรรมสปาบำบัดรูปแบบใหม่จากยุคสู่ยุค กับการดูแลสุขภาพที่ดีในแบบธรรมชาติด้วยวิธีลอยตัวในน้ำ อีกทั้งยังช่วยกำจัดความเครียด, ความเหนื่อยล้า, ลดอาการปวดจากภาวะข้อต่ออักเสบ ไมเกรน และจากการบาดเจ็บ, ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ, กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และความตื่นตัวในการใช้ความคิดและสติให้มากยิ่งขึ้น ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ความเงียบสงบของการผ่อนคลายแบบเหนือระดับอีกขั้นของสปาในไทย

มิสเตอร์แซม ฮันน่า ผู้อำนวยการศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ กล่าวว่า สปาบำบัดนี้ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์

การผ่อนคลายตั้งแต่หน้าประตูด้วยการต้อนรับจากพนักงาน และเมื่อลูกค้าได้เข้าไปในห้องสปาบำบัดนอกจะมี ดรีมพอด (Dreampod) แล้ว ลูกค้ายังจะได้พบความเป็นส่วนตัวทั้งห้องอาบน้ำ พื้นที่แต่งตัว และห้องนั่งเล่นที่เงียบสงบอย่างเป็นส่วนตัว โดยลูกค้าสามารถควบคุมดรีมพอดทั้งการเข้า-ออกจากตัวเครื่อง หรือการเปิด-ปิดไฟภายได้เองตามที่ต้องการ

ซึ่งผู้ที่ได้ทดลองสปาบำบัดนี้ชื่นชอบเป็นอย่างมากในการบำบัดที่ร่างกาย และรู้สึกถึงการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก การันตีจากนักกีฬาชั้นนำระดับโลกได้อย่าง คาร์ล ลูอิส นักกรีฑาโอลิมปิก, นักกีฬายิมนาสติกโอลิมปิกอย่าง อาลี เรสแมน และ

ดาวลีกฟุตบอลทีมชาติ (NFL) อย่าง ทอม แบรดี้ ผู้ที่ชื่นชอบสปาบำบัดนี้

แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับความนิยมสูงโดย TripAdvisor อีกด้วย เพราะเราให้ความสำคัญกับสุขลักษณะ และบริการคุณภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งระหว่างการให้บริการในแต่ละครั้ง น้ำในดรีมพอดจะถูกกรองทั้งหมดถึงสามรอบผ่านตัวกรองความร้อนขนาดใหญ่ รวมถึงระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี และระบบฆ่าเชื้อ

มิสเตอร์โก ซู ซิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าโชว์ดีซี กล่าวว่า "ศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ เป็นหนึ่งในบริการอันหลากหลายของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) เพื่อมอบความคุ้มค่าแก่ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงลูกค้าต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ จึงเป็นคำตอบในการผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานรวมถึงการขจัดความเหนื่อยล้าของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี"

สปาบำบัดนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป รวมถึงหญิงที่ตั้งครรภ์ โดยลูกค้าสามารถเลือกเวลาในการใช้บริการสปาบำบัดได้ตั้งแต่ 60 นาทีในราคา 2,100 บาทต่อครั้ง และ 90 นาทีในราคา 2,500 บาทต่อครั้ง และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงสมัครแพ็คเกจสปาบำบัด 3 ครั้ง, 4 ครั้ง, 8 ครั้ง, และ 20 ครั้ง สำหรับช่วงเวลาใดก็ได้สามารถรับส่วนลดการใช้บริการถึง 50% จากราคาปกติ

ผู้ที่สนใจนวัตกรรมสปาบำบัดจากศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ สามารถใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ บนชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 098-628-9599 และเว็บไซต์ www.bangkokfloatcenter.com

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/ และเว็บไซต์ www.showdc.co.th หรือโทร. 02-203-1890

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ ย่านพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวสุดยอดการแสดง หิมพานต์ อวตาร ดินแดนอัศจรรย์ในตำนานอลังการที่สุดในอาเซียน สร้างปรากฏการณ์ชมโชว์วัฒนธรรมไทยคุณภาพอินเตอร์

· ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท สร้างสรรค์การแสดง "หิมพานต์ อวตาร" บนพื้นที่ 5,000 ตร.ม. บนชั้น 5 ของห้างโชว์ ดีซี เนรมิตโลกเหนือจินตนาการที่สนุกล้ำในโลกแห่งความจริง · การันตีที่สุดแห่งโชว์คุณภาพโดยทีมงาน 'CMO' ผู้สร้างสรรค์โชว์ระดับประเทศ 'The...

หญิงวัยหมดระดูเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม องค์กรร่วมทศวรรษฯ ชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคผ่าตัดข้อ เข่า ฉลอง 80 พรรษาในหลวง

ร่างกายของมนุษย์ เปรียบได้กับรถยนต์ เมื่อเกิดใหม่ ก็เหมือนสภาพรถยนต์ใหม่ที่เพิ่งออกจากอู่ แต่พอนานวันเข้า เครื่องยนต์ต่างๆ ก็สึกหรอ เหมือนกับข้อ เข่า สะโพก สันหลัง ของมนุษย์ที่เสื่อมตามอายุขัยนั่นเอง หากเรามีการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อย สิ่งเหล่าน...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง