นวัตกรรมการผ่อนคลายรูปแบบใหม่จากยุคสู่ยุค กับสปาบำบัดโดย แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ ที่ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

ฉีกกฎทุกการผ่อนคลายแบบเดิมๆ กับ "แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์" (Bangkok Float Center) นวัตกรรมสปาบำบัดรูปแบบใหม่จากยุคสู่ยุค กับการดูแลสุขภาพที่ดีในแบบธรรมชาติด้วยวิธีลอยตัวในน้ำ อีกทั้งยังช่วยกำจัดความเครียด, ความเหนื่อยล้า, ลดอาการปวดจากภาวะข้อต่ออักเสบ ไมเกรน และจากการบาดเจ็บ, ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ, กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และความตื่นตัวในการใช้ความคิดและสติให้มากยิ่งขึ้น ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ความเงียบสงบของการผ่อนคลายแบบเหนือระดับอีกขั้นของสปาในไทย

มิสเตอร์แซม ฮันน่า ผู้อำนวยการศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ กล่าวว่า สปาบำบัดนี้ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์

การผ่อนคลายตั้งแต่หน้าประตูด้วยการต้อนรับจากพนักงาน และเมื่อลูกค้าได้เข้าไปในห้องสปาบำบัดนอกจะมี ดรีมพอด (Dreampod) แล้ว ลูกค้ายังจะได้พบความเป็นส่วนตัวทั้งห้องอาบน้ำ พื้นที่แต่งตัว และห้องนั่งเล่นที่เงียบสงบอย่างเป็นส่วนตัว โดยลูกค้าสามารถควบคุมดรีมพอดทั้งการเข้า-ออกจากตัวเครื่อง หรือการเปิด-ปิดไฟภายได้เองตามที่ต้องการ

ซึ่งผู้ที่ได้ทดลองสปาบำบัดนี้ชื่นชอบเป็นอย่างมากในการบำบัดที่ร่างกาย และรู้สึกถึงการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก การันตีจากนักกีฬาชั้นนำระดับโลกได้อย่าง คาร์ล ลูอิส นักกรีฑาโอลิมปิก, นักกีฬายิมนาสติกโอลิมปิกอย่าง อาลี เรสแมน และ

ดาวลีกฟุตบอลทีมชาติ (NFL) อย่าง ทอม แบรดี้ ผู้ที่ชื่นชอบสปาบำบัดนี้

แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับความนิยมสูงโดย TripAdvisor อีกด้วย เพราะเราให้ความสำคัญกับสุขลักษณะ และบริการคุณภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งระหว่างการให้บริการในแต่ละครั้ง น้ำในดรีมพอดจะถูกกรองทั้งหมดถึงสามรอบผ่านตัวกรองความร้อนขนาดใหญ่ รวมถึงระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี และระบบฆ่าเชื้อ

มิสเตอร์โก ซู ซิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าโชว์ดีซี กล่าวว่า "ศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ เป็นหนึ่งในบริการอันหลากหลายของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) เพื่อมอบความคุ้มค่าแก่ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงลูกค้าต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ จึงเป็นคำตอบในการผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานรวมถึงการขจัดความเหนื่อยล้าของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี"

สปาบำบัดนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป รวมถึงหญิงที่ตั้งครรภ์ โดยลูกค้าสามารถเลือกเวลาในการใช้บริการสปาบำบัดได้ตั้งแต่ 60 นาทีในราคา 2,100 บาทต่อครั้ง และ 90 นาทีในราคา 2,500 บาทต่อครั้ง และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงสมัครแพ็คเกจสปาบำบัด 3 ครั้ง, 4 ครั้ง, 8 ครั้ง, และ 20 ครั้ง สำหรับช่วงเวลาใดก็ได้สามารถรับส่วนลดการใช้บริการถึง 50% จากราคาปกติ

ผู้ที่สนใจนวัตกรรมสปาบำบัดจากศูนย์แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ สามารถใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ บนชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 098-628-9599 และเว็บไซต์ www.bangkokfloatcenter.com

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/ และเว็บไซต์ www.showdc.co.th หรือโทร. 02-203-1890

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ ย่านพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th

เปิดตัวสุดยอดการแสดง หิมพานต์ อวตาร ดินแดนอัศจรรย์ในตำนานอลังการที่สุดในอาเซียน สร้างปรากฏการณ์ชมโชว์วัฒนธรรมไทยคุณภาพอินเตอร์

· ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท สร้างสรรค์การแสดง "หิมพานต์ อวตาร" บนพื้นที่ 5,000 ตร.ม. บนชั้น 5 ของห้างโชว์ ดีซี เนรมิตโลกเหนือจินตนาการที่สนุกล้ำในโลกแห่งความจริง · การันตีที่สุดแห่งโชว์คุณภาพโดยทีมงาน 'CMO' ผู้สร้างสรรค์โชว์ระดับประเทศ 'The...

หญิงวัยหมดระดูเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม องค์กรร่วมทศวรรษฯ ชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคผ่าตัดข้อ เข่า ฉลอง 80 พรรษาในหลวง

ร่างกายของมนุษย์ เปรียบได้กับรถยนต์ เมื่อเกิดใหม่ ก็เหมือนสภาพรถยนต์ใหม่ที่เพิ่งออกจากอู่ แต่พอนานวันเข้า เครื่องยนต์ต่างๆ ก็สึกหรอ เหมือนกับข้อ เข่า สะโพก สันหลัง ของมนุษย์ที่เสื่อมตามอายุขัยนั่นเอง หากเรามีการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อย สิ่งเหล่าน...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...