LINE MOBILE ชวนคุณหลบฝน เพิ่มความหวาน แนะนำ 8 คาเฟ่สุดชิค มอบความสุขแบบวิถีคนเมือง อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา กับหลากหลายเมนูเด็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๖ น.
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--PC & Associates Consulting

ฝนเทมาเมื่อไร ชาวกรุงฯ เตรียมพบกับปัญหาเดิมๆ ที่อยู่คู่กับวิถีคนเมือง "รถติด+น้ำรอระบาย" ใครที่กำลังมองหามุมพักเบรก พักเหนื่อยจากความเครียดในการทำงานและการเดินทาง หรืออยากเปลี่ยนอิริยาบถมานั่งชิลดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มรสชาติดีๆ ทั้งกาแฟกลิ่นละมุนๆ หรือขนมหวานหลากเมนู ฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดใสดังเดิม และที่สำคัญตอบโจทย์ไลฟสไตล์ "ชิม-แชะ-แชร์" ในยุคดิจิทัล

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ชวนทุกคนหลบฝน เพิ่มดีกรีความหวาน เน้นสุขภาพ กับ 8 ร้านคาเฟ่สุดชิค ในกรุงเทพฯ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องดื่มและเมนูของหวานของคาว ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เดินทางสะดวก สามารถพาครอบครัวและเพื่อนฝูง ไปลิ้มลองความอร่อย สร้างความประทับใจซึ่งกันและกันได้ทุกวัน ที่สำคัญมีความพิเศษจาก LINE MOBILE ให้กับทุกคนสามารถได้รับสิทธิ์ไม่จำกัดเฉพาะลูกค้า LINE MOBILE

1. QQ Dessert ร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวันแท้ๆ ที่เน้นการใช้วัตถุดิบหลักเป็นธัญพืช ดีต่อสุขภาพ และท็อปปิ้งสุดฮอต Taro Ball เนื้อหนึบหนับใส่เมนูไหนก็ฟินเหมือนได้กินที่ไต้หวันจริงๆ

พิกัดความอร่อย
  • เซ็นทรัลเวิลด์ Central World ชั้น 6 (โซน B Beacon) เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10:30 – 21:30 น.
  • สยามพารากอน ชั้น G (โซน The Gourmet Garden) เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10:30 – 21:30 น.
  • เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น G (หน้า Tops Supermarket) เปิดให้บริการวันจันทร์ – พฤหัสบดีเวลา 11:00 – 21:00 น. ศุกร์ 11:00 – 21:30 น. เสาร์ 10:30 – 21:30 อาทิตย์เวลา 10:30 – 21:00
  • เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G (หน้า Tops Supermarket) เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10:30 – 21:30
เมนูเด็ด

Grass Jelly Series เสริฟ์พร้อมกับน้ำแข็งไส เฉาก๊วย ทาโร่บอลและนมสด เวลาทานเทนมให้ลงไปด้วยเพื่อเพิ่มความหอมมัน

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ เพิ่มท็อปปิ้งฟรี! ทุกเมนูขนมหวาน ไม่ว่าใครก็ใช้สิทธิ์นี้ได้ ได้กินของอร่อยๆ จ่ายเท่าเดิมแต่ได้เยอะกว่า วันนี้ถึง 7 ตุลาคมนี้ ที่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลลาดพร้าว (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 100 สิทธิ์ต่อวัน) ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

2. Summer Bowl คาเฟ่สไตล์ฮาวายที่เน้นเสิร์ฟเมนูสุขภาพ Smoothie Bowl หลากหลายแบบด้วยผลไม้ตามฤดูกาล ที่สามารถเพิ่มท็อปปิ้งที่เราชอบได้ตามต้องการ และที่สำคัญทุกเมนูไม่มีน้ำตาล สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ใส่ใจสุขภาพห้ามพลาด

พิกัดความอร่อย

ทองหล่อ ซอย 13 เปิดบริการวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10:00 - 19:00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10:00 - 20:00 น.

เมนูเด็ด
Smoothie Bowl กับผลไม้ตามฤดูกาล

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ สำหรับเมนู Smoothie Bowl เพิ่ม Topping ให้ฟรี! ไม่ว่าใครก็กินของอร่อยได้แค่จ่ายเท่าเดิมแต่ได้เยอะกว่า (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 50 สิทธิ์ต่อวัน) เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์

ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

3. Coffeelism ก่อนเข้าออฟฟิศเป็นต้องโดนกาแฟร้าน Coffeelism ทุกที ร้านสไตล์ Stand Cafe กับเครื่องดื่มหน้าตาดีรสอร่อยเข้มข้น แถมราคาก็ไม่แรง เมนูแนะนำที่อยากให้ลองนี่เลย Black Cacao จัดไป 1 แก้ว แล้วคุณจะติดใจ

พิกัดความอร่อย
  • Coffeelism Company Central World ชั้น 4 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00 – 21:00 น.
  • Coffeelism Stand สาทร ซอย 8 เปิดการบริการวันจันทร์ - ศุกร์ 7:00 - 15:00 น. และวันเสาร์เวลา 9:00 - 15:00 น.
  • Coffeelism Caf Areeya Club เปิดทำการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เวลา 8:00 - 20:00 น.
Black Cacao

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ เพิ่ม Topping พิเศษให้ฟรี! เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มแต่ได้เยอะกว่า ที่

Coffeelism Company Central World ชั้น 4 (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 100 สิทธิ์ต่อวัน) ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

Coffeelism Stand สาทร ซอย 8 (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 100 สิทธิ์ต่อวัน) ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

Coffeelism Caf Areeya Club (สิทธิพิเศษจำกัด 50 สิทธิ์ต่อวัน) ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

4. CHA BAR BKK โดนใจคนกินชานมไข่มุกแต่กลัวอ้วน เพราะร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไม่ใช้น้ำตาลทราย และใช้ไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่กินสบายๆ ไม่ต้องนับแคล สายสุขภาพควรไปลอง!

พิกัดความอร่อย
ร้าน CHA BAR BKK สาขาใหม่ อาคารสีลม 64 (BTS ศาลาแดง exit 1) ระหว่าง Pizzahut-KFC
เปิดบริการวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 7:00-16:00 น. และวันเสาร์ เวลา 10:00-19:30 น.
ชานมไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ Upsize เครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ ฟรี! (จากไซส์ M เป็นไซส์ L) ในราคาเท่าเดิมแต่ได้เยอะกว่า (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 100 สิทธิ์ต่อวัน) ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 6 ตุลาคม 2561

5. Peef Juice Bar & Fruit Cafe คำตอบของสายกินผักรักผลไม้ กับคาเฟ่มินิมอลที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของเหล่าเมนู น้ำผลไม้คั้นสดๆ สมูทตี้โบลว์ และอาหารเพื่อสุขภาพ ใครเป็นสายคลีนร้านนี้ คือคำตอบที่ใช่

พิกัดความอร่อย
เอกมัย ซอย 19 เปิดบริการวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 10:00 - 19:00 น.
น้ำผักผลไม้คั้นสดๆ

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ Upsize ได้ฟรี! ในเมนูเครื่องดื่ม เพียงจ่ายราคาเท่าเดิมแต่ได้เยอะกว่า (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 30 สิทธิ์ต่อวัน) เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

6. Thongyoy cafe คาเฟ่เปิดใหม่สำหรับสายชิลในย่านอารีย์ร้านตกแต่งแบบทรอปิคัลประดับดอกไม้สีสดใสเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลก ที่นี่เน้นเสิร์ฟเมนูขนมหวานไทยโบราณ และเครื่องดื่มสุดเก๋ จะนั่งชิลหรือถ่ายเซลฟี่อวดเพื่อน ร้านนี้บอกเลยได้ทุกมุม

พิกัดความอร่อย

อารีย์สัมพันธ์ ซอย 7 เปิดบริการวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 7:00 - 21:00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10:00 - 22:00 น.

เมนูเด็ด

ขนมหวานไทยเสิร์ฟสไตล์ไทยๆ มีครบ เปียกปูน ทองหยอด ทองหยิบ ขนมต้ม เม็ดขนุน และเครืองดื่มอิตาเลี่ยนโซดา

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ มอบส่วนลดพิเศษให้กับทุกคนที่สั่งเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน จ่ายในราคาเบาๆ แต่ได้ความสดชื่นมากกว่าเดิม (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 100 สิทธิ์ต่อวัน) เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

7. "HYDE Cafe" ใครจะไปรู้ว่าบนชั้น 7 ของ Siam Square One มีร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ เสิร์ฟทั้งอาหารจานหลัก ขนมหวานและเครื่องดื่มครบครัน เดินช็อปปิ้งสยามมาเมื่อยๆ ขึ้นไปนั่งพักชิลๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ร้านก็แจ่มไม่เบา

พิกัดความอร่อย
สยามสแควร์วัน ชั้น 7 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00 - 22:00 น.
เมนูเด็ด
ชาเขียวปั่น ส่งตรงจากญี่ปุ่น และซิกเนเจอร์ของร้าน "Lava Toast"

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ ให้ส่วนลดสุดพิเศษเมื่อสั่งเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 50 สิทธิ์ต่อวัน) เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

8. Ekkamai Macchiato คอกาแฟห้ามพลาด ที่นี่เน้นความพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟไปจนถึงการชง นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มอี่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

พิกัดความอร่อย
เอกมัย ซอย 12 เปิดทำการวันจันทร์เวลา 8:00 - 18:00 น. และวันพุธ - อาทิตย์ เวลา 8:00 - 18:00 น.
เมนูเด็ด

เอสเพรสโซเบส มิลก์เบส และเมนูอิ่มท้องสไตล์ไทยอย่างผัดกะเพราหมูหรือปูผัดกระเทียม

พิเศษ! LINE MOBILE จัดให้ ให้ส่วนลดสุดพิเศษเมื่อสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ (สิทธิพิเศษจำกัดสาขาละ 50 สิทธิ์ต่อวัน) ทุกวันยกเว้นวันอังคาร ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561

เช็คสิทธิประโยชน์ของแคมเปญว่าร้านไหน "อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา" กับหลากหลายเมนูเด็ดจากร้านดัง กับ LINE MOBILE ที่ LINE MOBILE Facebook FanPage วันนี้ - 7 ตุลาคม 2561

'หมวย อริสรา'แนะเลือกครีมบำรุงเหมาะกับผิว เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยผิวเปล่งปลั่ง

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" อาทิตย์นี้ คาร่า พลสิทธิ์ พิธีกรสาวสวยรวยเสน่ห์ประจำรายการ ได้เรียนเชิญสาวเก่ง อาหมวยผิวใส หมวย – อริสรา กำธรเจริญ มาแนะเคล็ดแก้ปัญหาผิวที่เริ่มอ่อนแอ มีสาเหตุมาจากความเครียดจากการทำงานหนัก และปัญหา...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

เอเอ็มดีเปิดตัวโพรเซสเซอร์ เอเอ็มดี อัลเคมี่ เอยู 1200, ก้าวสู่ยุคใหม่ของมัลติมีเดียแบบพกพา

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) เสนอขีดความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และการเล่นคอนเทนต์มัลติมีเดียใหม่ๆ แบบพกพาสำหรับการเดินทางออกนอกสถานที่ AMD (NYSE:AMD) ประกาศเปิดตัวโพรเซสเซอร์ AMD Alchemy(TM) Au1200(TM) ซึ่ง...