ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า จัดทำบุญครบรอบ 5 ปี ของการเปิดให้บริการ และก้าวสู่ปีที่ 6 อย่างมั่นคง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--โรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า

มร. บรูซ ดูปุยส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา และ โรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า พร้อมผู้บริหารและพนักงานโรงแรม ร่วมทำบุญเนื่องในวันครบรอบ 5 ปี ของการเปิดให้บริการ และก้าวสู่ปีที่ 6 โดยมีการจัดพิธีทางพระพุทธศาสนา ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลและตอกย้ำความพร้อมในการส่งมอบการให้บริการที่เป็นเลิศ เมื่อเร็วๆนี้ที่ โรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า

"ในนามตัวแทนของทีมผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีและปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีกับความสำเร็จของโรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า ซึ่งในโอกาสนี้ ผู้บริหารและพนักงานขอสัญญาว่าจะยึดมั่นในการมอบการให้บริการอันยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดไป" กล่าวโดย มร. บรูซ ดูปุยส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา และโรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า

เชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า ด้วยจำนวนวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวจำนวน 53 หลัง เปิดให้บริการปีพ.ศ. 2556 ด้วยการปรับเปลี่ยนแบรนด์และเปิดตัวเป็นรีสอร์ทในเครือเชอราตันริมทะเลของเมืองปราณบุรี พร้อมลักษณะเด่นในเรื่องของความเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักประเภทวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง อีกทั้งยังมีห้องประชุมขนาดเล็กซึ่งรองรับการจัดสัมมนา หรือการจัดงานแต่งงานขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี พร้อมห้องอาหารจำนวน 2 ห้อง นำเสนออาหารเช้าแบบครบครัน และอาหารทะเลสดใหม่จากชาวประมงในท้องถิ่น ด้วยคุณลักษณะเฉพาะของแบรนด์การบริการอันเป็นมืออาชีพทำให้โรงแรมเชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า ได้รับรางวัลการันตีการเป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลองลิ้มชิมเทนโดริต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร อิน เอเชีย โรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องอาหาร“อิน เอเชีย” ขอเชิญท่านมาลองลิ้มชิมรสเมนูเทนโดริสูตรต้นตำรับที่เข้มข้นเลิศรสกว่าที่ไหนๆ พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสไตล์เอเชีย เทนโดริสุดพิเศษทุกเมนูที่คุณต้องการจะถูกปรุงแบบต้นตำรับโดยใช้เตาอบดินเทนโดริ...

ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ และ ต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศอบอุ่น ที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2551 เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอเชิญคุณพาครอบครัวและเพื่อนๆ มาฉลองคริสมาสต์อีฟในบรรยากาศอบอุ่น พบกับบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ริมทะเล ต้อนรับคุณสู่ค่ำคืนประทับใจด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ แล้วเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง