ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟเปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชาติมื้อค่ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชาติมื้อค่ำ ทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

เชฟ อัลวาโร โรอ์ (Alvaro Roa) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef ) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้คัดสรรอาหารทะเลและอาหารน่ารับประทานหลายรายการจากทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ พร้อมชื่นชมทิวทัศน์ใจกลางเมืองจากชั้น 24 ของโรงแรมฯ ต้อนรับลูกค้านักชิมด้วยเมนูที่ทุกท่านชื่นชอบ ตับห่านย่างเสิร์ฟกับซอสมะม่วงวางบนขนมปังกรอบ ตามด้วยเมนูอาหารน่ารับประทานอีกมากมาย อาทิ อาหารทะเลสด ๆ เสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง ได้แก่ หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้ง ปู กั้ง รับประทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน นอกจากนั้นเชฟยังคัดสรรอาหารทะเลสด ๆ นำมาปรุงร้อนเพื่อให้บริการแบบไม่จำกัด อาทิ กุ้งแม่น้ำย่าง หอยเชลล์ย่างกับเนยมิโซะและต้นหอม "ปาเอญ่า" (Paella) ข้าวผัดทะเล อาหารขึ้นชื่อของสเปน หอยแมลงภู่อบไวน์ขาว หอยนางรมย่างกับซอสพอนสึและมายองเนสวาซาบิ

ส่วนมุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการ ปลาดิบชั้นดี ข้าวห่อสาหร่าย ข้าวหน้าปลาดิบ หลายชนิด และอาหารญี่ปุ่นปรุงร้อนรสชาติต้นตำรับอีกหลายเมนู อาทิ ทาโกะยากิ และ ยากิโทริ มุมพาสต้า ให้บริการพาสต้าปรุงกับซอสที่ชื่นชอบแบบจานต่อจาน และเมนูน่ารับประทานอื่น ๆ อีกมากมาย

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชาติมื้อค่ำ ให้บริการทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. เริ่มให้บริการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ราคาท่านละ 1,800++ บาท รวมน้ำอัดลม

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

ภาพข่าว: งานเปิดตัว THE WHITE CARD บัตรสมาชิกเอกสิทธิ์สุดเอ็กซคลูซีฟล่าสุดหนึ่งเดียวในไทย ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

มิสเตอร์ แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์, มิสเตอร์ ซาเรซ่า อิสวาร่า และ มิสเตอร์ เกรเกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, โรงแรมรายาวดี กระบี่ และ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในเครือ The Leading Hotels of the World...

Photo Release: The Launch of ‘The White Card’, a unique and one of a kind loyalty programme, at The Sukhothai Bangkok

A Trio of Thailand’s Leading Hotels of the World launches ‘The White Card’ - Mr. Samir Wildemann, Mr. Syahreza Ishwara and Mr. Gregory Meadows, respectively the General Managers of The Okura Prestige Bangkok, Rayavadee Krabi and The...