ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PTTOR ส่งมอบบัตรสิทธิพิเศษเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก (Hero Card)สะสมแต้มในอัตราพิเศษเมื่อบริการเติมน้ำมันหรือใช้บริการร้านค้าปลีกของ PTTOR

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ปตท.

ยกย่องเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก ด้วยการมอบสิทธิพิเศษในการสะสมแต้มเพื่อตอบแทนคุณความดีและรสร้างขวัญกำลังใจให้กับกำลังพลที่ได้เสียสละปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศ รวมทั้งพัฒนาศักยภาพของทหารผ่านศึกเพื่อสนับสนุนภารกิจด้านความมั่นคงของประเทศ

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะนายกสภาทหารผ่านศึก เป็นประธานในพิธี มอบบัตรสิทธิพิเศษเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก (บัตร Hero Card) ในโครงการเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก ปตท. ร่วมรำลึกคุณความดี โดยมี พลเอก สัมพันธ์ ธัญญพืช ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) และนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานกรรมการบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR) ร่วมในพิธีฯ ณ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ราชเทวี กรุงเทพมหานคร

นายอรรถพล กล่าวว่า ตามที่ บริษัท ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR) (หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ณ ขณะนั้น) ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "โครงการเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก ปตท. ร่วมรำลึกคุณความดี" (บัตร Hero Card) โดยได้รับเกียรติจากท่าน พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะนายกสภาทหารผ่านศึก เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงฯ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา อผศ. และ PTTOR ได้ร่วมกันดำเนินการในรายละเอียด โดย PTTOR ได้รับความอนุเคราะห์เป็นอย่างมากจาก อผศ. จนทำให้ PTTOR สามารถออกบัตรสิทธิพิเศษฯ ได้เป็นจำนวนกว่า 7,400 ใบ พร้อมมอบส่งให้กับ ทหารผ่านศึก บุคคลผู้เสียสละประโยชน์สุขส่วนตัวเพื่อบ้านเมืองและประเทศชาติส่วนรวม จนสามารถสร้างความมั่นคง ปลอดภัยให้ชาวไทยได้อาศัยอยู่อย่างสงบสุข โดยมีเป้าหมายในการออกบัตรสมาชิกให้แก่ อผศ. ทั้งสิ้น 650,000 ใบ เพื่อรับสิทธิสะสมแต้มในอัตราพิเศษเมื่อใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันPTT Station และร้านค้าปลีกภายในสถานีบริการฯ ได้แก่ ร้านกาแฟ Cafe Amazon ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ Texas Chicken ฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ โดนัท Daddy Dough

PTTOR ในฐานะบริษัท Flagship ในด้านการดำเนินธุรกิจน้ำมันและค้าปลีกของ กลุ่ม ปตท.บริษัทพลังงานแห่งชาติ ที่ดำเนินธุรกิจตามแนวทางการเป็นองค์กรแห่งความภาคภูมิใจและเป็นสมบัติของคนไทย (Pride and Treasure of Thailand) จึงรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญกำลังใจ สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ทหารผ่านศึก เพื่อเป็นการตอบแทนคุณความดีให้แก่สมาชิก อผศ. ทั่วประเทศ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก ปตท. ร่วมรำลึกคุณความดี นี้ จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่เหล่าทหารผ่านศึกผู้ทรงเกียรติและครอบครัวได้เป็นอย่างดี นายอรรถพล กล่าวในตอนท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

กลุ่มเซรามิกไทยและอาเซียนผนึกกำลังจัดงาน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน และความแข็งแกร่งในเวทีโลก

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กลุ่มอุตสากรรมเซรามิกไทย และสมาพันธ์เซรามิกแห่งอาเซียน ผนึกกำลังจัดงานแสดงสินค้าเซรามิก อาเซียน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน พัฒนาศักยภาพและความแข็งแกร่งในเวทีโลก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง