ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชีวาทัย สานต่อกิจกรรมในโครงการ ชีวาทัย พัฒนาสังคม เพื่อชุมชนที่ยั่งยืน ลงพื้นที่สนับสนุนลอกท่อระบายน้ำ และดูแลชุมชนสังคมสงเคราะห์ 25 และใกล้เคียง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายภูเบศร์ สำราญเริงจิต รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานจิตอาสา สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมที่ได้ดำเนินงานต่อเนื่องมาตลอด และครั้งนี้ ได้จัดกิจกรรม

"ชีวาทัย พัฒนาสังคม เพื่อชุมชนที่ยั่งยืน" ขึ้นอีกครั้ง โดยกิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วยการลอกท่อระบายน้ำ บริเวณชุมชนสังคมสงเคราะห์ 25 หมู่บ้านเปรมฤทัย ในพื้นที่เขตวังทองหลาง เป็นระยะทางประมาณ 0.5 กิโลเมตร เพื่อเป็นการชำระล้างสิ่งปฏิกูลที่สะสมอยู่ในท่อระบายน้ำตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้การระบายน้ำในท่อไหลคล่องตัว และสามารถรองรับน้ำฝนได้ในปริมาณมากขึ้นเมื่อเข้าสู่ฤดูฝน

ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานเครือข่ายทั้งภาครัฐ และภาคประชาชนเป็นอย่างดี เช่น เจ้าหน้าที่เขตวังทองหลาง ชาวบ้านในชุมชนและละแวกใกล้เคียง รวมถึงพนักงานของบริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ถือได้ว่าเป็นการดำเนินโครงการที่มุ่งเน้นทั้งในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและการมีส่วนร่วมของทุกภาคซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีเพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน

"ในการดำเนินโครงการฯ คณะผู้บริหาร และพนักงานชีวาทัยลงพื้นที่ในทุกครั้ง เรามองถึงปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงสังคมเป็นสำคัญ และความยั่งยืนของกลุ่มบริษัทชีวาทัยทั้งหมด อันถือเป็นการปลูกฝังให้พนักงานของชีวาทัยเห็นความสำคัญของการให้คืนกลับสู่สังคม อันเป็นเป็นเสมือนครอบครัวที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และเรา พร้อมที่จะพัฒนาต่อเนื่อง ดังแนวคิดของครอบครัวชีวาทัย "ความสุขของการเป็นผู้ให้ จากน้ำใจของเราทุกคนถึงผู้รับ "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์คุณธรรม จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือโครงการเสริมสร้างจิตสำนึกสาธารณและพัฒนาพนักงานจิตอาสาในองค์กร

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) ร่วมกับสถาบันคีนันแห่งเอเซีย จัดพิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการสร้างเสริมจิตสำนึกสาธารณะและพัฒนาพนักงานจิตอาสาในองค์กร” โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร 15 องค์กรธุรกิจชั้นแนวหน้า ได้แก่...

คนพันธุ์ A กับงานพี.อาร์ ธ.ก.ส.

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธ.ก.ส. ธ.ก.ส. รับ 4 สุดยอดคนพันธุ์ A เข้าสังกัดทีมงานประชาสัมพันธ์ มอบหมายงานเสริมภาพลักษณ์ ธ.ก.ส. เป็นธนาคารพัฒนาชนบท การเป็นพรีเซ็นเตอร์สื่อโฆษณา และการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่ธนาคารดำเนินการอีกหลากหลาย แต่ละคนจะได้รับเงินเดือนละ 3...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง