ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จูนเหยา แอร์ไลน์ เปิดตัวแคมเปญต้อนรับฝูงบิน โบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--27 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จูนเหยา แอร์ไลน์ (Juneyao Airlines) สายการบินพันธมิตร "Connecting Partner" รายแรกของสตาร์อัลไลแอนซ์ เปิดตัวเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ ลำแรกของทางสายการบิน ผ่านวิดีโอประชาสัมพันธ์ "Dream a Journey; Share a Trip" ซึ่งเผยให้เห็นลวดลายพิเศษข้างลำตัวของเครื่องบิน ตลอดจนที่นั่งและการตกแต่งภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอบริการต่าง ๆ อันเอกลักษณ์ สะท้อนถึงการเป็นเครื่องบินระดับพรีเมียม ครบครันด้วยมีฟีเจอร์เหนือระดับ รวมไปถึงจุดเด่นที่ทำให้สายการบินแตกต่างไปจากคู่แข่ง ด้วยแผนการสร้างแบรนด์ภายใต้แคมเปญ "Warm Journey Beyond Imagination"

จูนเหยา แอร์ไลน์ คาดหวังว่าธีม "Dream a Journey; Share a Trip" จะทำให้ผู้โดยสารได้สัมผัสถึงการออกแบบและตกแต่งภายในของเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ ที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางในฝัน ด้วยสุดยอดการบริการในแต่ละเที่ยวบินที่น่าประทับใจตั้งแต่เริ่มออกเดินทางจนถึงจุดหมายปลายทาง สายการบินจูนเหยา แอร์ไลน์ วางแผนที่จะนำฟีเจอร์ใหม่ ๆ มาให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ ซึ่งรวมถึงที่นั่งขนาดใหญ่ ปรับนอนราบได้ รุ่น Thompson Vantage XL ซึ่งจัดที่นั่งแบบ 1-2-1 จำนวน 29 ที่นั่ง เพิ่มพื้นที่กว้างขวางขึ้นเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมความสะดวกสบายตลาดการเดินทาง โดยเบาะที่นั่งได้รับการออกแบบให้สามารถนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีหลอดไฟที่ปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย และพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ เพราะภารกิจของสายการบินคือสร้างความโดดเด่น ความทันสมัย และประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่าง

สำหรับชั้นประหยัดนั้น มีการจัดผังที่นั่งแบบ 3-3-3 เพื่อให้ใช้พื้นที่ในเครื่องบินลำตัวกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะเดียวกันยังใช้พื้นที่ในห้องโดยสารได้อย่างเหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยที่นั่งพรีเมียมรุ่น Recaro CL3710 ที่ทำให้มีพื้นที่วางขากว้างขวางถึง 32 นิ้ว ที่นั่งแต่ละตัวยังมาพร้อมระบบความบันเทิงส่วนตัว หน้าจอ Panasonic ความละเอียดสูงขนาด 12 นิ้ว และพอร์ต USB แยก นอกจากนี้ พนักพิงศีรษะของที่นั่งยังสามารถปรับได้ 9 ทิศทาง ช่วยให้ผู้โดยสารสดชื่นผ่อนคลายแม้ในเที่ยวบินระยะไกล รวมไปถึงระบบสื่อสารผ่านดาวเทียมประมวลผลบนอากาศที่ช่วยให้ผู้โดยสารไม่ขาดการติดต่อ แม้ในขณะเดินทางที่ความสูง 30,000 ฟุต

จูนเยา แอร์ไลน์ เป็นสายการบินที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของผู้โดยสารเป็นลำดับแรก ซึ่งผู้โดยสารสามารถรู้สึกและสัมผัสได้ในทุกรายละเอียดของการออกแบบทันทีที่ก้าวเข้าสู่ห้องโดยสาร โดยทีมออกแบบจัดวางโครงสร้างยังได้ผสมผสานการใช้แสงและเงาถึง 7 รูปแบบ ตามคติความเชื่อดั้งเดิมของจีน สื่อถึงสัญลักษณ์ของความโชคดีสำหรับห้องโดยสารและองค์ประกอบภายในทั้งหมด ขณะเดียวกันยังมอบความผ่อนคลาย และภาพลักษณ์อันสบายตาให้กับผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังได้คุณ Quentin Bisch นักปรุงน้ำหอมชื่อดังจากแบรนด์ Givaudan ในการรังสรรค์กลิ่นหอมพิเศษเฉพาะตัวให้กับสายการบิน เพิ่มกลิ่นอันรื่นรมย์ให้กับห้องโดยสารที่ผ่านการออกแบบตกแต่งโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเสริมทัพการให้บริการบนเครื่องบิน ด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถัน รวมถึงอาหารปรุงสุกนานาชนิด ตลอดจนชาสุดพิเศษสำหรับจิบในยามบ่าย

ด้วยความพิเศษของลวดลายข้างตัวฝูงบินโดยสารแบบโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ของจูนเยา แอร์ไลน์ ทางสายการบินเชื่อมั่นว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้โดยสารเมื่อก้าวขึ้นเครื่องได้ด้วยความโดดเด่นเฉพาะตัว โดยเครื่องบิน 787 ลำแรกของสายการบินจะประดับตกแต่งด้วยลายดอกโบตั๋นที่เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี และในฐานะดอกไม้ประจำชาติของจีน โบตั๋นถือเป็นตัวแทนของความหรูหรา ความร่ำรวยและความสง่างาม ซึ่งทำให้ดอกไม้ชนิดนี้มีความเหมาะสมที่สุดสำหรับภาพลักษณ์และวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในอนาคต นอกจากนี้ลวดลายดอกโบตั๋นบนเครื่องรุ่น 787 ยังได้รับการแต่งแต้มลงบนตัวเครื่องของฝูงบินแอร์บัส เอ320 เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของสายการบินด้วย ขณะเดียวกันยังเป็นหมุดหมายสำคัญในการที่สายการบินจูนเยา แอร์ไลน์ได้ก้าวเข้าสู่จุดที่การให้บริการทั้งเที่ยวบินระยะสั้นและระยะไกลได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในแผนการดำเนินงานของบริษัท ขณะที่เครื่องบินรุ่น 787 ลำที่ 2 ลำที่ 3 และลำที่ 4ของสายการบิน จะได้รับการวาดลวดลายริบบิ้นจีนลงไปบนตัวเครื่อง ซึ่งความคิดริเริ่มในการใช้ริบบิ้นผ้าไหมจีนสีแดงสดถือเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งชี้การก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของสายการบิน ในขณะเดียวกันก็เป็นการแสดงออกถึงการสนับสนุนโครงการความริเริ่ม One Belt, One Road ทั้งยังเป็นการตระหนักถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความฝันด้านการบินของบริษัทด้วย

เครื่องบินโบอิ้ง 787 ลำแรกของสายการบินมีกำหนดส่งมอบในเมืองซีแอตเทิลของสหรัฐ ช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ ก่อนที่สายการบินจะนำมาให้บริการเส้นทางบินภายในประเทศระหว่างมหานครเซี่ยงไฮ้และเมืองเซินเจิ้น เมืองซานย่า เมืองเฉิงตูและนครฉงชิ่ง ส่วนเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ให้บริการด้วยเครื่องโบอิ้ง 787 จากเซี่ยงไฮ้ คาดว่าจะเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการได้ในปี 2562 และจะเป็นการยกระดับแผนการดำเนินงานระดับโลกาภิวัตน์ของบริษัทให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น ดังนั้นสายการบินจูนเยา แอร์ไลน์ จึงพร้อมแล้วที่จะต้อนรับเครื่องบินโบอิ้ง 787 เข้าเป็นส่วนหนึ่งของฝูงบินในการครอบครอง และด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของบริษัท นักเดินทางจะได้เห็นเที่ยวบินของจูนเยา แอร์ไลน์เพิ่มมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงแต่ละทวีปเข้าด้วยกัน พร้อมทำหน้าที่เป็นทูตวัฒนธรรมจีน และเติมเต็มความฝันของผู้โดยสารทุกคนให้เป็นจริง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247276-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247276-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247276-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247276-1-d
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247276-1-e
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247276-1-f

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การบินไทยร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี พันธมิตรการบินสตาร์อัลไลแอนซ์ นำเค้กฟักทองหน้าผลไม้สดบริการผู้โดยสาร

ในโอกาสครบรอบ 1 ทศวรรษ ของความร่วมมือทางพันธมิตรการบินกลุ่ม สตาร์อัลไลแอนซ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะหนึ่งในห้าสายการบินผู้ร่วมก่อตั้งสตาร์อัลไลแอนซ์ ได้จัดขนมชุดพิเศษ เค้กฟักทองหน้าผลไม้สดตกแต่งด้วยน้ำตาลรูปตราสัญลักษณ์ 10 ปี STAR ALLIANCE จา...

คาวาซากิ เฮฟวี่ อินดัสตรีส์ ซื้อซอฟท์แวร์ FiberSIM ของวิสตาจี้ เพื่อใช้ออกแบบและผลิตส่วนประกอบลำตัวเครื่องบินโบอิ้ง 787

วอลท์แฮม, แมสซาชูเซตส์--(บิสิเนส ไวร์)--4 เม.ย 2548 บริษัทวิสตาจี้ อิงค์.(VISTAGY Inc.) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาซอฟท์แวร์ผนวกที่ออกแบบขึ้นเพื่อรองรับการทำงานของคอมพิวเตอร์ (computer-aided-design : CAD) สำหรับงานออกแบบและผลิตชิ้นส่วนที่ใช้ในการประกอบเครื่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง