ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GAC Motor บุกตลาดยุโรป เตรียมเปิดตัว All New GS5 ในมหกรรม Paris Motor Show

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปารีส--27 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมยานยนต์ Paris Motor Show ที่จัดมาอย่างยาวนานถึง 120 ปี กำลังจะเปิดฉากขึ้นอีกครั้งในวันที่ 2 ตุลาคม ณ Paris Expo Porte de Versailles โดยความพิเศษของปีนี้คือ มีผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติจีนอย่าง GAC Motor เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และยังเป็นค่ายรถจากจีนเพียงรายเดียวที่เข้าร่วมงานในปีนี้

งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจะจัดขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม ที่บูธ A530 พาวิลเลียน 5.2 ตั้งแต่เวลา 8.45-9.00 น. สำหรับส่วนจัดแสดงของ GAC Motor ภายในมหกรรมครั้งนี้จะครอบคลุมพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร (10,764 ตารางฟุต)

GAC Motor เตรียมอวดโฉมรถรุ่นเรือธงคุณภาพสูงอันเป็นผลพวงมาจากประสบการณ์นาน 10 ปีในการพัฒนานวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ โดยรถที่จะนำมาจัดแสดงประกอบด้วย GS4 รถเอสยูวียอดขายสูงสุด, GS8 รถเอสยูวีสำหรับตลาดบน, GM8 รถมินิแวนรุ่นแรกของแบรนด์ และ GA4 รถซีดานรุ่นใหม่ นอกจากนี้ GAC Motor ยังมีแผนเปิดตัวรถเอสยูวี GS5 รุ่นใหม่ล่าสุดในการแถลงข่าวและการเปิดตัวระดับโลกด้วย

ตลาดยุโรปมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของ GAC Motor มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท ในปี 2014 ขบวนรถ GS5 ของบริษัทได้เดินทางจากกว่างโจวไปยังปารีส เนื่องในวาระครบครอบ 50 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างจีนกับฝรั่งเศส และในปีนี้ GAC Motor ได้กลับมาที่ปารีสอีกครั้งพร้อมความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะก้าวขึ้นเป็น "บริษัทระดับโลกและแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส" และเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ในยุโรป

GAC Motor คือผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์จีนที่เติบโตจนกลายเป็นแม่แบบที่มีอิทธิพลต่อบรรดาแบรนด์ยานยนต์ระดับไฮเอนด์ในจีน ยอดขายรายปีของบริษัทเพิ่มขึ้นจาก 17,000 คันในปี 2011 สู่ระดับ 500,000 คันในปี 2017 และมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 75% บริษัทดำเนินธุรกิจใน 15 ประเทศ ทั้งยังมีการจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงแพลตฟอร์มธุรกิจหลายแห่งในต่างประเทศ นอกจากนั้นยังนำยานยนต์รุ่นเรือธงไปร่วมจัดแสดงในมหกรรมยานยนต์ระดับนานาชาติหลายงาน

มหกรรม Paris Motor Show คือเวทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดแสดงยานยนต์ของ GAC Motor และจากนี้ไปบริษัทจะเดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ในตลาดยุโรป ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการบรรลุเป้าหมายการสร้างแบรนด์ระดับเวิลด์คลาสและบริษัทระดับโลก

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2248998-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2248998-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2248998-1-c

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

All-New Chevrolet Cruze Features Dramatic Design

Paris Motor Show Preview: First Images of the Chevrolet Cruze The first photographs of Chevrolet's all-new Cruze sedan - making its world premiere at the Paris Motor Show in October - reveal a dynamic four-door coupe that proves exciting design and va...

แปซิฟิค พาร์ค จับมือค่ายรถยนต์ จัดแสดงมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น แปซิฟิค พาร์ค" จับมือค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ จัดงาน "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 8" แสดงสุดยอดมหกรรมยานยนต์กระหึ่มภาคตะวันออก ส่งเสริมนโยบายภาครัฐกระจายรายได้สู่ภูมิภาค พบกับรถยนต์รุ่นใหม่และกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งเป...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง