ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) เปิดตัวยูนิตใหม่ Business Design Lab

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--เดนท์สุ ประเทศไทย

นายยูอิชิ โตโยดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิด ยูนิตใหม่ "Business Design Lab" ขึ้นเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าที่มากกว่างานโฆษณา โดยมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่ต้นทางของธุรกิจ เพื่อหาวิธีการที่จะตอบโจทย์ของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์รูปแบบการทำธุรกิจ การนำเสนอบริการใหม่ๆ หรือการออกแบบผลิตภัณฑ์

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางเดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) ก็ได้ให้บริการลูกค้าในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว ดังเช่น Honda Connect แอปพลิเคชั่นที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ในการขับขี่ และ Clean Light Hand Soap นวัตกรรมสบู่ไฟกระพริบของแบรนด์ Zantiis ที่จะช่วยป้องกันการติดเชื้อโนโรไวรัส (Norovirus) ที่ระบาดในช่วงปลายฝนต้นหนาว เป็นต้น

และเนื่องด้วยทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่า ปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจของลูกค้าต้องเผชิญกับการแข่งขันและความท้าทายอย่างสูง ดังนั้นความต้องการที่จะหาโซลูชั่นในแนวทางนี้จึงเพิ่มมากขึ้น เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) มีความเชี่ยวชาญทางด้านความคิดสร้างสรรค์ การดีไซน์ การทำแบรนด์ดิ้งรวมถึง ความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค เราจึงพร้อมที่จะมอบบริการ Business Design ให้กับลูกค้าแต่ละรายที่แตกต่างกันได้

"เราได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า ด้วยการแก้ปัญหาและสร้างคุณค่าใหม่ๆ ให้แก่ธุรกิจของลูกค้า สำหรับเรางานโฆษณาเป็นเพียงเครื่องมือหรือทางเลือกหนึ่งเท่านั้น เพราะบ่อยครั้งที่เราต้องเผชิญกับความท้าทายหรือปัญหาต่างๆ ที่งานโฆษณาอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด หากแต่ยังมีโซลูชั่นอื่นๆ เช่น การดีไซน์รูปแบบการทำธุรกิจ การบริการ หรือการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และด้วยการร่วมงานกับลูกค้าตั้งแต่ต้นทางของธุรกิจจนถึงขั้นตอนการวางแผนโฆษณา เราเชื่อว่า เราจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมพร้อมสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าได้" นายยูอิชิกล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัทเดนท์สุพลัส ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) พร้อมเผยกลยุทธ์สู่ความสำเร็จภายใต้แนวคิด Driving Brand Passion

มร.ยูอิชิ โตโยดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เปลี่ยนชื่อจากบริษัทเดนท์สุ พลัส เป็น เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2559 ภายใต้แนวคิดหลัก 3 ประการ ได้แก่ วัน เน็ตเวิร์ค (One Network)...

อาร์ทิสทรีขยายตลาดความงามอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวสีสันใหม่ "ดรีมสเคป คอลเล็คชั่น"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรีรุกตลาดความงามอย่างต่อเนื่องตอบรับการเติบโตของตลาดเครื่องสำอาง แนะนำสีสันฤดูร้อนเพื่อสาวอินเทรนด์ชุดใหม่ "ดรีมสเคป คอลเล็คชั่น" เดินหน้าแผนงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ตอกย้ำให้อาร์ทิสทรีเป็นโอกาสที่สวยง...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง