ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JOYFUL COMPLICATIONS

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย

แอร์เมสรังสรรค์ชิ้นงานมากมาย ที่ให้ความพึงพอใจ เหนือความคาดหมาย เน้นประโยชน์ใช้สอย พร้อมคุณสมบัติด้านฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ก่อกำเนิดขึ้นจากทักษะความเชี่ยวชาญอันหาตัวจับยาก เป็นชิ้นงานที่จะเปลี่ยนทุกวันให้มีชีวิตชีวา และทุกจังหวะให้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ

สำหรับแอร์เมสแล้ว เวลาก็เป็นอีกหนึ่งผลงาน ความกดดันโดยธรรมชาติของมันได้ผ่านการตีความสู่ลักษณะเฉพาะตัว นอกเหนือจาการบอกเวลา จัดลำดับและค้นหาวิธีที่จะควบคุมมันแล้ว แอร์เมสยังกล้าที่จะมองหาเวลาแบบใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นความรู้สึกกล้าที่จะหยุดเว้นจังหวะ และเปิดพื้นที่สำหรับความเป็นธรรมชาติและการผ่อนคลาย

แอร์เมสเนรมิตเวลาให้เป็นดั่งมิตรคู่กาย จนกลายเป็นความสัมพันธ์ดั่งเพื่อนคู่ใจ พัฒนาสู่กลไกซับซ้อนแห่งเรือนเวลาของแอร์เมสที่จะหยุดรั้งเวลาไว้ชั่วคราวและความซับซ้อนนี้เองที่ร่ายมนต์เป็นภาพฉายชัดสู่สายตา ลบเลือนกรอบเกณฑ์ดั้งเดิมที่ยึดถือกันมา และให้กลไกซับซ้อนถ่ายทอดห้วงอารมณ์อันน่าพึงใจ

การรังสรรค์ห้วงเวลาที่ผสานความละเมียดละไมไว้เช่นนี้นับเป็นความเชี่ยวชาญแห่งศาสตร์การทำเรือนเวลาของแอร์เมส ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์กลไกซับซ้อนโดยมีเรือนเวลาอาร์โซ เลอ ตองป์ ซุสปองดู เป็นพยานแห่งความทุ่มเท ให้ผู้สวมใส่หยุดรั้งเวลาได้ทุกเมื่อที่ใจต้องการและเพลิดเพลินไปกับมันได้อย่างเต็มที่ เรือนเวลาเดรสซาจ เลอ มาสเก้ สามารถเผยและซ่อนเข็มชั่วโมง เพื่อขับเน้นห้วงเวลาที่น่าอภิรมย์ และเรือนเวลาสลิม แอร์เมส เลอร์ แองปาซิอองต์ที่ชวนให้เราลุ้นรอจดจ่ออยู่กับห้วงเวลาที่ขยับใกล้เข้ามา โดยเรือนเวลารุ่นพิเศษเลอ แองปาซิอองต์ การันตีด้วยรางวัลจากเวที Grand Prix de l'Horlogerie de Geneve (GPHG) ได้นำไปจัดที่งานประมูลเพื่อการกุศล Only Watch ซึ่งจัดโดย Monaco Association against Muscular Dystrophy เป็นประจำทุกสองปี

แอร์เมสยังได้ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ในดีไซน์หลายมิติ จำนวนจำกัดเพียงห้าชุดเท่านั้น โดยภายในกล่องที่เหมือนกระจกนี้จะลดทอนขอบเขตของพื้นที่ เย้ายวนใจให้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่มีที่ใดเหมือนเพื่อหลีกเร้นจากความเป็นจริง พร้อมก้าวสู่พื้นที่ที่สะท้อนมุมมองแห่งเวลาของแอร์เมสอันยากจะเลียนแบบ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้าส่ง "ฮอนด้า แอร์เบลด" รถเอ.ที. สายพันธุ์ใหม่สร้างนิยาม "เท่...ที่หนึ่ง" ครองใจผู้ชายวัยเท่

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ประเทศไทย เผยโฉม “ฮอนด้า แอร์เบลด เท่...ที่หนึ่ง” มาตรฐานใหม่ของรถเอ.ที.สไตล์สปอร์ต ภายใต้คอนเซพ เท่...ที่หนึ่ง พลิกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ให้เหนือชั้น เหนือความคาดหมายด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ระบบระบายค...

ขุมพลังแรงจาก Leadtek Winfast PX6800 TDH ตื่นตาไปกับภาพสมจริง สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งโลกกราฟิก

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--คอมเซเว่น เปิดศักราชใหม่ด้วยพลังแรงจากการ์ดแสดงผลคุณภาพจากคอมเซเว่น Leadtek WinFast PX6800 TDH ที่ได้รับการออกแบบให้แสดงภาพสดใสสมจริง กับคุณสมบัติที่เปี่ยมล้นที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีให้ตอบสนองการแสดงภาพที่สมจริง มีมิติ ให้ชีวิตชีวากับ...

เอเอ็มดีส่งเสริมฉลาก 3 มิติ และคุณลักษณะเฉพาะด้านความปลอดภัย เพื่อรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 มกราคม 2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE: AMD) เปิดตัวโครงการรณรงค์เพื่อการศึกษาคุณลักษณะเฉพาะด้านความปลอดภัยของโพรเซสเซอร์ที่ถูกบรรจุไว้ในกล่อง (Processor-In-a-Box) หรือ PIB ของเอเอ็มดี เพื่อช่วยรับรองว่าลูกค้าจะได้รับค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง