McQueen แม็คควีน สารคดีแฟชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี สื่อเมืองไทยรุมรีวิว การันตีหนังสารคดีที่ดีที่สุดของปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

ถือเป็นหนังสารคดีที่กระแสแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยกระแสบอกต่อแบบปากต่อปาก ที่การันตีความยอดเยี่ยม ถ่ายทอดเรื่องความเป็นไปของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ดีไซเนอร์ อัจฉริยะ ที่ทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อความสำเร็จ

" งานของแม็คควีนเป็นแรงบันดาลใจให้เรา เขาเริ่มจาก คนที่ไม่มีอะไรเลย และใช้ Passion ล้วน ๆ ในการ ทำสิ่งที่รักให้ยิ่งใหญ่ " ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

" ความยิ่งใหญ่มันมีที่มาที่ไปทั้งนั้น บางทีแลกด้วยความเจ็บปวด " คุณสธน ตันตราภรณ์ นิตยสารโว้กประเทศไทย

" เป็นหนังที่เปิดโลกทัศน์ เรา ทำให้เห็นว่าถึงเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกก็ยังต้องการความรักจากคนใกล้ตัว " คุณไจ๋ ซีร่า

" หลายช่วงที่เราดูแล้วนึกถึงตัวเองว่าเดินอยู่บนเส้นทางไหนของชีวิต อิน - พิช รักแห่งสยาม

" ทึ่งในพลังสร้างสรรค์ของเขา แม็คควีนคือสุดยอด ดีไซเนอร์ จริง ๆ " คุณปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับค่าย GDH 559

" อินสปาย โซ มัส เป็นหนังที่ให้ความรู้สึกหลายอารมณ์มาก ๆ ชอบค่ะ " – นิตยสาร Vogue

" ความยิ่งใหญ่มันมีที่มาที่ไปทั้งนั้น บางทีแลกด้วยความเจ็บปวด " Vogue Thailand

เป็นหนังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ โลกแฟชั่น นั้นกว้างใหญ่มีอะไรมากกว่าการที่ได้เห็นเสื้อผ้าสวย ๆครับ – GQ THAILAND

" ถ้าชีวิตนี้ต้องการหนังดี ๆ MCQUEEN คือเรื่องนั้นเลย ไม่ต้องสงสัยนี่คือสารคดีที่ดีที่สุดในปีนี้ " Just ดู it

"ครึ่งหนึ่งของหนังเรื่อง McQueen ก็คือ A Star is Born
ส่วนอีกครึ่งหนึ่งของหนังชวนให้นึกถึงเพลง Candle in the Wind ของเอลตัน จอห์น

ไม่ว่าคนดูจะรู้จักชื่อเสียงและผลงานของแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกคนนี้หรือไม่ McQueen เป็นหนังสารคดีที่ทรงพลัง"

อ. ประวิทย์ แต่งอักษร

" นี่ไม่ใช่แค่หนังแฟชั่น เป็นหนังที่กัดกินหัวใจเรา เป็นหนังสารคดีแฟชั่นที่ดีที่สุดเลย " - เอิร์ธ ออสการ์

" 9/10 ชีวิตคนเราออกแบบไม่ได้ ชื่อเสียง เงินทอง มันก็ไม่ได้นำมาซึ่งความสุขเสมอไป "

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

" ไม่ว่าคุณจะรักแฟชั่นหรือไม่ ก็ต้องทึ่งไปกับความคิดสร้างสรรค์ของ McQueen สื่อความหมายที่ฝังอยู่ในเสื้อผ้าให้ถึงผู้ชมอย่างลึกซึ้งที่สุด "– จิจ้าบ้าหนัง

สกู๊ป รีวิว https://www.youtube.com/watch?v=mc2srkhJCHU

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

วอเนอร์ เสนอเรื่องย่อภาพยนตร์ SIDEWAYS

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--วอเนอร์ บราเธอร์ส SIDEWAYS ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของผู้ประพันธ์-ผู้กำกับฯ อเล็กซานเดอร์ เพย์น (ต่อจากเรื่อง CITIZEN RUTH, ELECTION และ ABOUT SCHMIDT) เริ่มเรื่องราวด้วยการออกเดินทางเพื่อเที่ยวชิมไวน์ของสองเพื่อนเก่า. . . ที่หันเหเปลี...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......