ภาพข่าว: เทดดี้ ไทม์ เปิดตัวบริษัทใหม่ โปรโมเตอร์ด้านการนำเข้าคอนเสิร์ตต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด โดย นายชูเกียรติ ศรีทองเสถียร ประธานที่ปรึกษา และ นายคริษฐ์ ศรีทองเสถียร กรรมการผู้จัดการ แถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ หวังรุกตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ด้านการนำเข้าคอนเสิร์ตต่างประเทศ ชูจุดขายความหลากหลายของแนวเพลงและโปรดักชั่นจัดเต็ม แสง สี เสียง มาตฐานระดับโลก ประเดิมปีแรกทุ่มงบฯ นำเข้า 2 ศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ดีว่าสาวระดับตำนาน "มารายห์ แครี" (Mariah Carey) แสดง 9 พฤศจิกายนนี้ ณ ไบเทค บางนา และ "ไคโก" (Kygo) นักร้องและดีเจ EDM ชื่อดังชาวนอร์เวย์ แสดง 22 ตุลาคมนี้ ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 เอาใจแฟนเพลง 2 กลุ่ม หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทางออนไลน์www.thaiticketmajor.com

หมายเหตุ ::