พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จัดแถลงข่าวเปิดตัว งานปั่นจักรยานระดับประเทศ PRUcycle Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "งานปั่นจักรยานระดับประเทศ PRUcycle Thailand" ณ ชายหาดบางแสน ที่จะมอบความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่านักปั่นตลอดเส้นทาง พร้อมเงินรางวัลสูงสุดในประเทศไทย

ภายในงานแถลงข่าว คุณอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพร้อมด้วย คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี ตัวแทนจากสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มร. อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้า และการตลาด บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จะมาให้รายละเอียด วัตถุประสงค์ และ ความร่วมมือเกี่ยวกับงานปั่นจักรยานระดับประเทศ PRUcycle Thailand

นอกจากนี้ ยังจะได้พบ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ สาวสวยสายสุขภาพ และ ทีมนางฟ้านักปั่น ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับสำหรับการเตรียมตัวก่อนปั่นจักรยาน และพิเศษ! พบกับ เอ๊ะ-จิรากร นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่จะมาโชว์บทเพลงพิเศษสำหรับงาน PRUcycle Thailand โดยเฉพาะ

สถานที่: โรงแรม โซ โซฟิเทล กรุงเทพฯ - ห้อง Ballroom 2 ชั้น 8
(สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ลุมพินี ทางออกที่ 2)
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เวลา: 13:30 – 15:00 น.
กำหนดการ
13:30 สื่อมวลชนลงทะเบียน

14:00 มร. อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับ

14:05 มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้าและการตลาด บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงรายละเอียดและกิจกรรมงานปั่นจักรยาน PRUcycle Thailand

14:10 คุณอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวถึงภาพรวมการจัดการแข่งขันกีฬาในประเทศไทย และความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน

14:20 คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี กล่าวถึงความพร้อมของสถานที่จัดงานและเส้นทาง

14:30 ตัวแทนจากสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวถึง การส่งเสริมการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยาน และ พ.ต.ต นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กล่าวถึงความปลอดภัยของเส้นทางการแข่งขัน

14.40 พูดคุยกับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ ทีมนางฟ้านักปั่น ถึงความเตรียมพร้อมก่อนปั่นจักรยาน

14.55 บทเพลงพิเศษ สำหรับงาน PRUcycle Thailand โดย เอ๊ะ-จิรากร
15.00 ถ่ายภาพร่วมกัน และ จบงานแถลงข่าว

ขอความกรุณาท่านสื่อมวลชนตอบรับเข้าร่วมงานภายใน วันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน ในการร่วมงานในครั้งนี้

ภาพข่าว: พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต สนับสนุนงานสัมมนาหอการค้าอังกฤษ

คุณบูรพา อัตถากร (ขวา) ประธานกรรมการ และ มร. เท็ด ซี ริดจ์เวย์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บมจ.พรูเด็นเชียล ทีเอสไลฟ์ ประกันชีวิต ให้การต้อนรับ ดร.ฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เนื่องในโอกาสเป็นวิทยากรรับเชิญในงานสัมมนาของหอการค้าอังก...

แสงโสม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิล ทัวริ่ง ขอเชิญสื่อมวงชนร่วมงานแถลงข่าว ปั่นจักรยานเพื่อการกุศล กับ "SangSom Tour de Thailand 2005"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--อิมเมจ อิมแพค แสงโสม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิล ทัวริ่ง จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การปั่นจักรยานการกุศล 25 วัน เชียงใหม่-ภูเก็ต "SangSom Tour de Thailand 2005" วันพุธที่ 2 ตุลา...