ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โค้งสุดท้ายกับการเข้าร่วมฟัง NIRUT TALK FOR UNHCR ทอล์คโชว์แรกของนักแสดงรุ่นใหญ่ อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา ที่จะทำให้คุณจะเข้าใจผู้ลี้ภัยมากกว่าที่เคย!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--

ใกล้เข้ามาทุกทีกับ NIRUT TALK FOR UNHCR ทอล์คโชว์แรกของนักแสดงรุ่นใหญ่ อาหนิง – นิรุตติ์ ศิริจรรยา ในหัวข้อ "The Nirut Story" เล่ามุมมองการใช้ชีวิต รวมถึงเรื่องราวและประสบการณ์ในแง่มุมนักมนุษยชนที่ช่วยเหลือสังคม พร้อมสร้างความหวังใหม่ให้กับผู้ลี้ภัย ที่ปัจจุบันนี้มีจำนวนกว่า 68.5 ล้านคนทั่วโลก

โดย NIRUT TALK FOR UNHCR จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2558 ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน เวลา 15.00 – 16.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจร่วมฟัง สามารถรับบัตรเข้างานฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่ส่ง SMS พิมพ์ UNHCR ตามด้วยชื่อ – นามสกุล แล้วส่งมาที่ 453-5333 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/events/712786122406531/

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิกฤติผู้ลี้ภัยโลก

สถานการณ์ความรุนแรง สงคราม ความขัดแย้ง และการประหัตประหารในหลายประเทศทั่วโลก ส่งผลให้ประชาชนเป็นจำนวนมากถูกบังคับให้พลัดถิ่น สูงถึง 68.5ล้านคน (เทียบเท่าประชากรของไทย) สูงสุดเป็นประวัติการณ์ และ ต้องการแนวทางการทำงานเชิงรุก และความร่วมมือจากทุกฝ่าย

UNHCR จัดทำแคมเปญ "NAMJAI FOR REFUGEES มอบชีวิตใหม่ด้วยน้ำใจกับ UNHCR" เป็นปีที่ 3 เพื่อระดมทุนช่วยเหลือวิกฤติผู้ลี้ภัยทั่วโลก โดยมี คุณก้อง สหรัถ สังคปรีชา ผู้สนับสนุนที่มีชื่อเสียงของ UNHCR และเป็นผู้ริเริ่มแคมเปญ พร้อมผู้มีชื่อเสียง เช่น อาหนิง - นิรุตติ์ ศิริจรรยา และพันธมิตรภาคเอกชน เดินหน้าระดมน้ำใจจากคนไทยช่วยเหลือเด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยทั่วโลก

น้ำใจนั้นแบ่งปันได้ไม่จำกัด ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ UNHCR มอบความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องให้เด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยทั่วโลก เพื่อช่วยชีวิตพวกเขาอย่างยั่งยืน โดยการบริจาคอย่าง ต่อเนื่องของท่านผ่านแคมเปญ "NAMJAI FOR REFUGEES มอบชีวิตใหม่ด้วยน้ำใจกับ UNHCR" ได้ทาง www.unhcr.or.th หรือ SMS พิมพ์ 30 ส่งมาที่ 4642789 (บริจาคครั้งละ 30 บาท) ได้ทุกเครือข่าย และบริจาคทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 02-206-2144


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก้อง สหรัถ จัดคอนเสิร์ตวันเกิดระดมทุนช่วยวิกฤติผู้ลี้ภัยโลกผ่านแคมเปญ NAMJAI FOR REFUGEES มอบชีวิตใหม่ด้วยน้ำใจกับ UNHCR ปีที่ 4

โลกเรากำลังเผชิญกับวิกฤติผู้ลี้ภัยครั้งใหญ่อีกครั้ง นับตั้งแต่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่งผลให้ประชาชนจำนวนสูงถึง 68.5 ล้านคน (เทียบเท่าประชากรของไทย) ถูกบังคับให้พลัดถิ่น ซึ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุความรุนแรง สงคราม...

"บุ๋ม"ร้ายฉลุย!!รู้ทาง"นก-หนิง"

รับบทร้ายมาก็ตั้งหลายเรื่อง แต่เพิ่งจะมีละคร "ทะเลริษยา" เรื่องแรก ที่นักแสดงเจ้าบทบาท บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์ ออกปากว่าสนุกที่สุด เพราะได้ประชันฝีมือกับนักแสดงคุณภาพอย่าง นก-สินจัย เปล่งพานิช และ หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา ที่รู้ทางและรู้จังหวะกัน "เรื่องนี้บุ๋...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง