ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Thaitrade.com ติดปีกแบรนด์ KEVINA Natural ทะยานสู่ตลาดต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

แบรนด์ KEVINA Natural ตลับหอมไล่ยุงออแกนิคของไทย ปลื้ม!! ออเดอร์ล้นทะลัก หลังเข้าร่วมเป็นสมาชิก Thaitrade.com ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

นายถิระวัฒน์ วัฒนวณิชยกุล ผู้ก่อตั้งบริษัท สวัสดีตอนเช้า จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าสัตว์เลี้ยงและส่งออกตลับหอมไล่ยุง แบรนด์ KEVINA Natural เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งเน้นในการดำเนินธุรกิจภายใต้ความซื่อสัตย์และจริงใจ โดยเริ่มจากสินค้าประเภททำความสะอาดสุนัข ซึ่งค่อนข้างจำกัดเฉพาะกลุ่ม ทำให้ยอดขายยังไม่ดีเท่าที่ควร จึงได้เปลี่ยนมาทำตลับหอมไล่ยุงของสัตว์เลี้ยง เนื่องจากมีความเชี่ยวชาญเป็นทุนเดิม กับสินค้าประเภทเครื่องหอมที่ผลิตจากธรรมชาติหรือออแกนิค 100% ที่นอกจากสัตว์เลี้ยงแล้วยังสามารถใช้กับเด็กเล็กได้ด้วย และเป็นการขยายฐานตลาดในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารายใหม่ๆ จนสินค้าเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น จึงได้มาออกบูธในงาน Bangkok International Gift Fair and Bangkok International Houseware Fair 2018 (BIG+BIF) ก่อนจะได้รับการเชิญชวนให้เป็นสมาชิกผู้ขายบน Thaitrade.com ซึ่งมีส่วนผลักดันให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ และสามารถส่งสินค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศจีน พม่า และฮ่องกง รวมถึงกำลังเตรียมขยายไปยังประเทศไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ในอนาคต ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นจากการเข้าร่วมในกิจกรรมและโอกาสที่ทาง Thaitrade.com มอบให้ อาทิ กิจกรรมจับคู่ธุรกิจ (Business matching) การร่วมออกบูธในงานแฟร์ต่างๆ การสัมมนาพัฒนาศักยภาพการค้าออนไลน์ รวมถึงการประชาสัมพันธ์ให้สินค้าเป็นที่รู้จักในช่องทางต่างๆ

"Thaitrade.com ในมุมมองของผมเปรียบเสมือนผู้ปกครองที่นำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งการให้คำแนะนำ ความช่วยเหลือ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงเคียงข้างผลักดันให้ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ แต่ที่ประทับใจมากที่สุด คือได้รับเลือกจาก Thaitrade.com ให้นำผลิตภัณฑ์ไปออกบูธในงานสุดยอดผู้นำลุ่มแม่น้ำโขงที่เซนทรัลเวิร์ล ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้แวะมาที่บูธ และท่านชื่นชอบให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ KEVINA Natural เป็นพิเศษ รวมถึงผู้สนใจอีกมากมายที่ได้เข้าชมงานด้วย ทำให้ทราบว่าอย่างน้อยภาครัฐก็ให้ความสำคัญ พร้อมร่วมผลักดันผู้ประกอบการไทยสู่สากล สำหรับในอนาคตได้วางแผนเตรียมขยายไลน์สินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งพัฒนาในเรื่องของบรรจุภัณฑ์หรือ Packaging ให้มีความทันสมัยเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น" นายถิระวัฒน์ กล่าวอย่างปลื้มใจ

เว็บไซต์ Thaitrade.com โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ถือเป็นช่องทางที่ทำให้ได้เจอคู่ค้าในตลาดรายใหม่ๆ เกิดการขายรูปแบบใหม่ และยังช่วยให้ความรู้ คำแนะนำต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจให้มีความเข้มแข็งและเติบโต สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ และอยากมีธุรกิจส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ ร่วมสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Thaitrade.com เพื่อเพิ่มโอกาสการเติบโตของธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaitrade.com, www.facebook.com/ThaiTradedotcom, อีเมล์ contact@thaitrade.com หรือโทรศัพท์ 1169


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง