ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจดีเซ็นทรัล จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจนักช้อปและคอหนัง ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ กับแคมเปญHello Tuesday สวัสดีวันอังคาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เจดีเซ็นทรัล

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัลร่วมกับ นายทศพล เมธีธารพงศ์วาณิช (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยฝ่ายธุรกิจโมบายและการตลาดดิจิตอล บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จัดแคมเปญ "Hello Tuesday" หรือ "สวัสดีวันอังคาร" เอาใจนักช้อปออนไลน์และคอหนัง ด้วยคูปองส่วนลดบนเว็บไซต์ JD.CO.TH และส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอปเมเจอร์ มูวี่ พลัส

เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ จับมือกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป สุดยอดเมืองหนังและศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลก เปิดตัวกิจกรรม "Hello Tuesday" หรือ "สวัสดีวันอังคาร" มอบความสุขให้แก่นักช้อปออนไลน์และผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทุกวันอังคาร ตั้งแต่ 25 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2561

ช้อปแล้วชม: เพียงช้อปของดี การันตีของแท้ ที่เจดีเซ็นทรัล ทุกวันอังคารตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป รับเลยส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์มูลค่า 80 บาท โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ LINE Official Account ของ เจดีเซ็นทรัล (@JDCENTRAL) ภายในวันพฤหัสบดีของสัปดาห์เดียวกัน จากนั้นรอรับรหัสส่วนลดผ่านทางอีเมล เพื่อใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์กับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น เมเจอร์ มูฟวีพลัส (จำกัด 600 รหัสส่วนลด/สัปดาห์)

ชมแล้วช้อป: ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคา 120 บาทขึ้นไป ผ่านแอปพลิเคชั่น เมเจอร์ มูฟวีพลัส ทุกวันอังคาร รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง รับเลยส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ทันทีอีก 20 บาท ต่อที่สอง รับคูปองส่วนลดไปช้อปที่เจดีเซ็นทรัลอีก 120 บาท ภายใน 7 วันผ่านทางอีเมล เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน เมเจอร์ มูฟวี พลัส และกรอกโค้ด HELLOTUESDAY ก่อนการชำระเงินซื้อตั๋วหนัง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล กล่าวถึงความร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ในกิจกรรมว่า "ปัจจุบันคนไทยมีตัวเลือกในการชมภาพยนตร์ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่บรรยากาศการชมภาพยนตร์บนจอเงินก็ยังเป็นประสบการณ์ที่คอหนังยังเพลิดเพลินไม่เปลี่ยน เจดีเซ็นทรัล จึงร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดโปรโมชั่น "Hello Tuesday" หรือ "สวัสดีวันอังคาร" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบความสะดวกสบายจากการซื้อสินค้าออนไลน์และจองบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอป กับส่วนลดจากทั้งเจดีเซ็นทรัล และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยเชื่อว่าจะมอบความสุขและเพิ่มความสนุกในการช้อปออนไลน์และชมภาพยนตร์ให้ลูกค้าได้มากขึ้น"

ด้าน นายทศพล เมธีธารพงศ์วาณิช ผู้อำนวยฝ่ายธุรกิจโมบายและการตลาดดิจิตอล บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป เผยว่า "เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป และ เจดีเซ็นทรัล ร่วมกันส่งความสุขให้ลูกค้านักชมและนักช้อปออนไลน์ผ่านแคมเปญสุดพิเศษ Hello Tuesday ครั้งนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ความบันเทิงสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้า ได้ดูหนังและสนุกต่อเนื่องกับการช้อปออนไลน์ พร้อมดีลสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ให้ทุกวันอังคารเป็นวันพิเศษสำหรับลูกค้าออนไลน์ถึง 30 พฤศจิกายน นี้"

ติดตามโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด คูปอง และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมจากเจดีเซ็นทรัลได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และ JD CENTRAL Facebook Page ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปเลย! ที่ JD CENTRAL

รูปภาพเพิ่มเติม
นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ (ขวาสุด) ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล

ร่วมกับ นายทศพล เมธีธารพงศ์วาณิช (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยฝ่ายธุรกิจโมบายและการตลาดดิจิตอล บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จัดแคมเปญ "Hello Tuesday" หรือ "สวัสดีวันอังคาร"

###

เกี่ยวกับเจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดีเซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

เกี่ยวกับ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์ของประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2538 จากการเติบโตธุรกิจอย่างรวดเร็วในระยะเวลาที่ผ่านมา เสริมสร้างให้บริษัทฯ ก้าวสู่ความเป็น "สุดยอดเมืองหนังระดับโลกและศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับชีวิตคนรุ่นใหม่" และจากการที่บริษัทพัฒนาและสรรหาสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงนำมาสู่ "การร่วมสร้างฝันบันเทิงระดับโลก" ปัจจุบันบริษัทฯ ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 70% ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศไทย มีสาขาในประเทศไทยและต่างประเทศรวมทั้งสิ้นกว่า 146 สาขา และมีแผนขยายโรงภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องอีกอย่างน้อยปีละ 50 - 80 โรง เพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าในทุกระดับชั้นและมีโรงภาพยนตร์ที่ทันสมัยหลากหลายรูปแบบทั้งการฉายภาพยนตร์แบบ RealD, 2D, 3D, 4DX, IMAX, Screen X รวมถึงระบบเสียงที่มีคุณภาพ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการได้สัมผัสถึงความหลากหลายของโรงภาพยนตร์ในรูปแบบต่างๆ ทั้งบริษัทฯ มีนโยบายการขยายสาขาโรงภาพยนตร์ไปสู่ตลาดต่างประเทศ เพื่อรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้เริ่มเข้าไปลงทุนเปิดโรงภาพยนตร์ที่ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา และ รัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว อีกด้วย นอกจากความเข้มแข็งทางด้านออฟไลน์ บริษัทได้ยกระดับธุรกิจด้านออนไลน์ พัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ผ่าน Major Movie Plus Application อยู่เสมอ เพื่อเพิ่มช่องทางการจองตั๋วหนัง และการชำระเงินออนไลน์รูปแบบใหม่ เช่น Major Chat Bot, Merchants Ticketing, QR Payment, Pay by Points และ Major Quick Payment ตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จะจัดแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่ คือ บริษัท ไทย แอร์เอเชีย จำกัด ซึ่งจะดำเนินกิจกรรมการตลาดร่วมกันตลอดปี 2548 เริ่มจาก "M-Club & Thai AirAsia Exclusive...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง