ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Julius Meinl ชวนฉลองวันกาแฟโลกด้วยการรื้อฟื้นมิตรภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โครงการระดับโลก "Meet With A Poem" จะช่วยให้ใครหลายคนได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเพื่อนผ่านบทกวี

เพื่อช่วยให้ใครหลายคนได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ท่ามกลางโลกยุคดิจิทัลที่ทุกคนเอาแต่ก้มหน้าจ้องจอมือถือ "Julius Meinl" แบรนด์เครื่องชงกาแฟจากเวียนนา จึงส่งเสริมให้ทุกคนหันกลับมาสร้างมิตรภาพผ่านโครงการประจำปี "Meet With A Poem"

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/747480/Julius_Meinl_Logo.jpg )
(ภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/747479/Julius_Meinl_Meet_With_A_Poem.jpg )

ในวันกาแฟโลก (1 ตุลาคม) เราขอเชิญชวนทุกคนให้มาดื่มกาแฟหรือชากับเพื่อน และรื้อฟื้นมิตรภาพผ่านบทกวี โดยกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก

เนื่องจากการสื่อสารในปัจจุบันมีแต่การปัดหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือคลิกเมาส์คอมพิวเตอร์ มิตรภาพของคนเราจึงถูกสั่นคลอน โดยการติดต่อกันเกิดขึ้นผ่านทางแอปหรือโซเชียลมีเดียเป็นส่วนใหญ่ แต่การสื่อสารออนไลน์ก็ยังทำให้เรารู้สึกโดดเดี่ยว เวลาที่หมดไปกับหน้าจอส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับคนในชีวิตจริง ตอนนี้หลายคนจึงเริ่มตระหนักว่าควรลดพฤติกรรมการติดต่อกันผ่านหน้าจอและหันมานัดเจอกับเพื่อนจริงๆ

Julius Meinl ต้องการให้ทุกคนมาเจอกันและสร้างสรรค์บทกวีให้แก่โลกของเรา โดยมีชาหรือกาแฟเป็นตัวจุดประกายช่วงเวลาแห่งความสุนทรีย์และความคิดสร้างสรรค์

โครงการ Meet With A Poem มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้คนได้มาเจอกัน "ในชีวิตจริง" โดยมีแนวคิดที่เรียบง่าย นั่นคือ ในวันกาแฟโลก ใครที่นัดเจอเพื่อนที่ร้านกาแฟสามารถรับกาแฟ 2 แก้วต่อ 1 คู่ได้ที่ร้าน Julius Meinls หลายสาขา แลกกับการที่ทั้งคู่ต้องเขียนเรื่องราวหรือบทกวีที่อธิบายว่าเจอกันได้อย่างไร นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถแชร์รูปถ่ายบทกวีลงโซเชียลมีเดีย เพื่อลุ้นโอกาสที่บทกวีของตนจะถูกนำไปเรียบเรียงเป็นบทเพลง

JP Cooper แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Julius Meinl ซึ่งเป็นนักร้องนักแต่งเพลงยอดขายระดับแพลทินัมและคอกาแฟตัวจริง ตระหนักดีถึงความสำคัญของการสื่อสารด้วยตัวอักษรเพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเอง เขาคิดว่าการแต่งเพลงและแต่งบทกวีมีความคล้ายคลึงกัน "เห็นชัดว่าโซเชียลมีเดียทำให้เรามีความคิดผิดๆเกี่ยวกับการติดต่อกัน มันทำให้เราสื่อสารกันด้วยรูปประโยคที่ไม่สมบูรณ์และอิโมติคอน"

สำหรับแคมเปญนี้ JP Cooper จะจับมือกับเพื่อนสนิทอย่าง Hannah V โปรดิวเซอร์เพลงที่อยู่เบื้องหลังนักร้องดังอย่าง Rihanna, Jessie J และ Jason Derulo

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมโครงการได้ที่ meinlcoffee.com และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง #MeetWithAPoem #PoetryForChange

ที่มา: Julius Meinl Coffee

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กาแฟโซลิโต้จับมือท็อปส์จัดโปรโมชั่นพิเศษสะสมซองแลกเครื่องชงกาแฟไฟฟ้า

บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด ผู้ผลิตกาแฟคั่วบดคุณภาพแบรนด์ “โซลิโต้” ร่วมกับท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด “สะสมซองเปล่ากาแฟโซลิโต้ ขนาด 250 กรัมทุก Blend แลกฟรีเครื่องชงกาแฟไฟฟ้าและกาใส่กาแฟ” เพียงสะสมซองเปล่าครบ 8 ซอ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง