Julius Meinl ชวนฉลองวันกาแฟโลกด้วยการรื้อฟื้นมิตรภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๐๑ น.
ลอนดอน--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โครงการระดับโลก "Meet With A Poem" จะช่วยให้ใครหลายคนได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเพื่อนผ่านบทกวี

เพื่อช่วยให้ใครหลายคนได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ท่ามกลางโลกยุคดิจิทัลที่ทุกคนเอาแต่ก้มหน้าจ้องจอมือถือ "Julius Meinl" แบรนด์เครื่องชงกาแฟจากเวียนนา จึงส่งเสริมให้ทุกคนหันกลับมาสร้างมิตรภาพผ่านโครงการประจำปี "Meet With A Poem"

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/747480/Julius_Meinl_Logo.jpg )
(ภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/747479/Julius_Meinl_Meet_With_A_Poem.jpg )

ในวันกาแฟโลก (1 ตุลาคม) เราขอเชิญชวนทุกคนให้มาดื่มกาแฟหรือชากับเพื่อน และรื้อฟื้นมิตรภาพผ่านบทกวี โดยกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก

เนื่องจากการสื่อสารในปัจจุบันมีแต่การปัดหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือคลิกเมาส์คอมพิวเตอร์ มิตรภาพของคนเราจึงถูกสั่นคลอน โดยการติดต่อกันเกิดขึ้นผ่านทางแอปหรือโซเชียลมีเดียเป็นส่วนใหญ่ แต่การสื่อสารออนไลน์ก็ยังทำให้เรารู้สึกโดดเดี่ยว เวลาที่หมดไปกับหน้าจอส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับคนในชีวิตจริง ตอนนี้หลายคนจึงเริ่มตระหนักว่าควรลดพฤติกรรมการติดต่อกันผ่านหน้าจอและหันมานัดเจอกับเพื่อนจริงๆ

Julius Meinl ต้องการให้ทุกคนมาเจอกันและสร้างสรรค์บทกวีให้แก่โลกของเรา โดยมีชาหรือกาแฟเป็นตัวจุดประกายช่วงเวลาแห่งความสุนทรีย์และความคิดสร้างสรรค์

โครงการ Meet With A Poem มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้คนได้มาเจอกัน "ในชีวิตจริง" โดยมีแนวคิดที่เรียบง่าย นั่นคือ ในวันกาแฟโลก ใครที่นัดเจอเพื่อนที่ร้านกาแฟสามารถรับกาแฟ 2 แก้วต่อ 1 คู่ได้ที่ร้าน Julius Meinls หลายสาขา แลกกับการที่ทั้งคู่ต้องเขียนเรื่องราวหรือบทกวีที่อธิบายว่าเจอกันได้อย่างไร นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถแชร์รูปถ่ายบทกวีลงโซเชียลมีเดีย เพื่อลุ้นโอกาสที่บทกวีของตนจะถูกนำไปเรียบเรียงเป็นบทเพลง

JP Cooper แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Julius Meinl ซึ่งเป็นนักร้องนักแต่งเพลงยอดขายระดับแพลทินัมและคอกาแฟตัวจริง ตระหนักดีถึงความสำคัญของการสื่อสารด้วยตัวอักษรเพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเอง เขาคิดว่าการแต่งเพลงและแต่งบทกวีมีความคล้ายคลึงกัน "เห็นชัดว่าโซเชียลมีเดียทำให้เรามีความคิดผิดๆเกี่ยวกับการติดต่อกัน มันทำให้เราสื่อสารกันด้วยรูปประโยคที่ไม่สมบูรณ์และอิโมติคอน"

สำหรับแคมเปญนี้ JP Cooper จะจับมือกับเพื่อนสนิทอย่าง Hannah V โปรดิวเซอร์เพลงที่อยู่เบื้องหลังนักร้องดังอย่าง Rihanna, Jessie J และ Jason Derulo

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมโครงการได้ที่ meinlcoffee.com และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง #MeetWithAPoem #PoetryForChange

ที่มา: Julius Meinl Coffee

กาแฟโซลิโต้จับมือท็อปส์จัดโปรโมชั่นพิเศษสะสมซองแลกเครื่องชงกาแฟไฟฟ้า

บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด ผู้ผลิตกาแฟคั่วบดคุณภาพแบรนด์ “โซลิโต้” ร่วมกับท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด “สะสมซองเปล่ากาแฟโซลิโต้ ขนาด 250 กรัมทุก Blend แลกฟรีเครื่องชงกาแฟไฟฟ้าและกาใส่กาแฟ” เพียงสะสมซองเปล่าครบ 8 ซอ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...