เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ชวนน้องๆหนูๆ มาเสริมสร้างจินตนาการ ในงาน World Of Toys : Enjoy ไปกับโลกของเล่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมให้น้องๆหนูๆ กับงาน "World of Toys : Enjoy ไปกับโลกของเล่น" มหกรรมของเล่นครั้งแรกในภาคเหนือ พบของเล่นในงานกว่า 1,000 ชิ้น เพื่อเสริมสร้างจินตนาการไปด้วยกัน เพราะการเล่นเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ มาสร้างโลกแห่งการเรียนรู้ที่จะทำให้สนุกสนาน หัวเราะเบิกบาน เรียนรู้ทักษะต่างๆ ผ่านการเล่นในกิจกรรมโปรด

ภายในงานพบกับบูธของเล่นแบรนด์ดังราคาสุดพิเศษ อาทิ Toys"R"Us, Dream Express [DEX] และสินค้าเกี่ยวกับเด็กมากกว่า 20 บูธ พร้อมร่วมกิจกรรม Workshop สุดสนุกกับการแต่ง Cupcake และ Pancake ร่วมชมการแสดงจากน้องๆ โรงเรียน Vivace และสถาบันการแสดงบ้านสอนศิลป์เชียงใหม่ ในวันที่ 26-30 กันยายน 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร.053-999-199 ต่อ 0

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...