พราว เรียล เอสเตท จับมือ เกรย์ กูซ และพันธมิตรระดับแนวหน้าของเมืองไทย จัดแคมเปญปาร์ตี้สุดหรู Fly Beyond Tonight ปี 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--พราว เรียล เอสเตท

บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน และ เลอ โคโลเนียล บีช คลับ จับมือ เกรย์ กูซ และพันธมิตรระดับแนวหน้าของเมืองไทย จัดแคมเปญปาร์ตี้สุดหรู Fly Beyond Tonight ปี 2 ยกคอนเซ็ปต์ Riviera Beach มาไว้ใจกลางเมืองหัวหิน ชวน มิวสิค เลิฟเวอร์ มาสนุกสุดเหวี่ยงกับกองทัพศิลปินไทยและเทศ รวมกว่า 23 ชีวิต นำโดยศิลปินฮิปฮอปชื่อดังของไทย Thaitanium เสริมทัพด้วย Jonas Blue (โจนาสน์ บลู) ดีเจชื่อดังชาวอังกฤษ เจ้าของเพลงดังอย่าง Perfect Strangers, MAMA และ By Your Side เท่านี้ยังไม่พอ มันส์กันต่อกับ SNBRN (ซันเบิร์น) ดีเจและโปรดิวเซอร์มากความสามารถจากอเมริกา เจ้าของเพลงดังอย่าง GANGSTA WALK ที่ได้ร่วมงานกับ NATE DOGG และพบกับศิลปินชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย เต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ 28 – 30 กันยายนนี้ ณ เลอ โคโลเนียล บีช คลับ หัวหิน (Le Colonial Beach Club)

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของที่สุดแห่งประสบการณ์ทางดนตรีในงาน Fly Beyond Tonight ปี 2 โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.eventpop.me บัตร PRE-SALE (3 DAYS PASS) ราคา 1,800 บาท บัตรหน้างาน GA (3 DAYS PASS) ราคา 2,500 บาท และบัตร VIP (3 DAYS PASS) ราคา 3,500 บาท

พราว รีสอร์ท หัวหิน จำกัด ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ทเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ประธานคณะผู้ปฎิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราชได้โปรดมาเป็นประธานประกอบพีธีวางศิลาฤกษ์ นำโดยนางจรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ...