ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ชวนไปหวานและตื่นตาตื่นใจ ช้อป ชิม และลิ้มรส ขนมหวานนานาชนิดในงาน Sweet Wonderland

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ขนกองทัพขนมหวานกับสารพันความอร่อย จัดงาน "Sweet Wonderland" เอาใจคนรักขนมหวาน เนรมิตลานโปรโมชั่นในศูนย์การค้าและเวทีกิจกรรมเป็นลานขนมหวานขนาดใหญ่ ในบรรยากาศสวนสนุก ตื่นตากับเค้กขนาดยักษ์ที่ตกแต่งด้วยบอลลูนกว่า 1,000 ลูก ทางเชื่อมงานตกแต่งด้วยอุโมงค์สายรุ้ง รวบรวมร้านขนมหวานชื่อดังในจังหวัดอุดรธานีทั้งขนมไทยรวมถึงเบเกอรี่ และร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วประเทศมาให้ผู้ที่ชื่นชอบขนมหวานได้เลือกช้อป ชิม และลิ้มรส กว่า 40 ร้านค้า กว่า 200 เมนู

ภายในงานพบกับเมนูขนมหวานไฮไลท์จากร้านดังโซนต่างๆ อาทิ

ร้านขนมชื่อดังในจังหวัดอุดรธานี ได้แก่ Beyond Cafe, Cafe in Law, Centara, Mii Mo Chi, ฟองดูว์ อินดี้, อุ่นรักชีสเค้กเด้งดึ๋ง, Sunset2Go, On to ขนมปังเตาถ่าน, บ้านคุณ เบเกอรี่ และ Allgood_Brownie

ร้านขนมหวานชื่อดังจากต่างจังหวัด ได้แก่ ไทย-เดนมาร์ค, ไอศกรีมซีอิ๊วดำตราเด็กสมบูรณ์, Dadaya, Nebulaสายรุ้งยูนิคอร์น, Sweet Cute, Angry Bear, I – Mochi โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีม, ลูกชุบนายคชาขอนแก่น, และที่สุดแห่งจินตนาการโลกเวทมนตร์แฮรี่พ็อตเตอร์จากร้าน Butter Beer

พบกับ "เชฟหนิง" นภาพร ภัทรวิภาดา เจ้าของร้านกาแฟ Beyond Cafe' ในจังหวัดอุดรธานี ผู้ชนะการประกวดรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ในรอบขนมหวาน ที่จะมาครีเอทเมนูขนมหวานสุดพิเศษให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสสำหรับงานนี้เท่านั้น พร้อมจำหน่ายเมนูพิเศษทุกวัน

สำหรับลูกค้าที่มีบัตร The 1 card รับฟรีไอศกรีมซอร์ฟเสริ์ฟเนื้อละมุนจากเด็กสมบูรณ์ (50สิทธิ์/วัน) เพียงโชว์ The1Card ถ่ายรูปอาหาร/สินค้า/บรรยากาศในงาน โพสต์ลงเฟสบุคของตนเองพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ รวมไปถึงกิจกรรมสำหรับคนรักขนมหวานมากมายในงาน สัมผัสที่สุดแห่งความสุขและการลิ้มรสขนมหวานในงาน "Sweet Wonderland" ระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น.ลานนาข่า ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

***ยกเลิก*** เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าวความคืบหน้าโครงการศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ด้วยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของไทย ได้มี นโยบายลงทุนโครงการใหม่ คือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่...

เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice" ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท...