Gossip News: โศภนา วิเลจันทร์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ร่วมชม Milan Fashion Week 2018 ระหว่างวันที่ 20-21 กันยายน 2561 เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ฟิตร่างกายเต็มที่ เพราะทริปทำงานที่อิตาลีครั้งนี้ โศภนา เลวิจันทร์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ตระเวนชมแฟชั่นโชว์และพรีเซ็นเทชั่นจากแบรนด์ระดับอินเตอร์ถึง 5 แบรนด์รวด "แม็กซ์ มาร่า" (Max Mara), "สปอร์ตแม็กซ์" (SPORTMAX), "ค็อกชิแนลล์" (Coccinelle), "ฟูร์ล่า" (Furla) และ "เอทโทร" (ETRO) ในงาน "มิลาน แฟชั่น วีค 2018" (Milan Fashion Week 2018) ระหว่างวันที่ 20-21 กันยายน 2561 เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

หมายเหตุ :