งานแถลงข่าวงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 2 (International Childrens Content Rights Fair: ICCRF)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย นางสาวพีรพรรณ อังคสุโข ประธานฝ่ายจัดงาน ICCRF ได้มีกำหนดจัดงานแถลงข่าวงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 2 (International Children's Content Rights Fair: ICCRF) ที่จะจัดขึ้นระหว่าง 29 พ.ย.-2 ธ.ค. 61 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้สำนักพิมพ์ เจ้าของลิขสิทธิ์ ผู้สร้างสรรค์เนื้อหา และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสื่อสิ่งพิมพ์สำหรับเด็กและเยาวชนจากประเทศไทย ประเทศสมาชิกกลุ่มอาเซียน รวมถึงนานาประเทศ ได้มีโอกาสพบปะและเจรจาซื้อ-ขายลิขสิทธิ์ภายในงาน นอกจากนี้ ICCRF ยังเป็นเวทีให้ผู้สร้างสรรค์ผลงานการเขียนและวาดภาพชาวอาเซียน ได้นำเสนอผลงาน รวมทั้งส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีความสนใจในการอ่านและการสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อการพัฒนาตนเอง สังคม และประเทศชาติ โดยมีการจัดงานแถลงข่าว ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 เวลา 9.00 – 11.30 น. ณ ห้อง Boardroom 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...