โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ตร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินผักด้วยโปรโมชั่นอาหารเจและที่พักราคาพิเศษตลอดช่วงเทศกาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต

ในวันที่ 8 ถึง 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตร่วมสืบสานประเพณีภูเก็ตดั้งเดิม "เทศกาลกินเจ" โดยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษอาหารมังสวิรัติเพื่อรองรับแขกที่มาพักผ่อนในช่วงเทศกาลดังกล่าวและลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตได้มาลิ้มลองอาหารรสเลิศจากห้องอาหารบ้านทะเล

ในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี จังหวัดภูเก็ตมีเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีนนั่นคือ "เทศกาลกินเจ" หรือการถือศีลกินผัก 9 วัน มาจากความเลื่อมใสศรัทธาในศาสนาและเพื่อถือเป็นการสักการะพระราชาธิราชทั้ง 9 พระองค์ จึงได้มีการถือศีลโดยละเครื่องดื่มมึนเมาและปฏิบัติตนตามหลักปฏิบัติทางศาสนาตลอดระยะเวลา 9 วัน

เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ตจึงนำเสนอเมนูชุดอาหารค่ำ 4 คอร์สเลิศรส ณ ห้องอาหารไทย "บ้านทะเล" อาคารทรงไทยตกแต่งแบบคลาสสิกที่สวยงาม พร้อมให้บริการอาหารไทยมังสวิรัติหลากหลายเมนู อาทิเช่น ปอเปี๊ยะผักกับซอสมะม่วงซัลซ่า แกงเขียวหวานผักรวม ผัดไทยเต้าหู้ และปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงหวานอร่อย ร่วมอิ่มบุญพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยมังสวิรัติ ไม่ว่ามาพักกับครอบครัวหรือเพื่อนกลุ่มใหญ่ หรือชาวภูเก็ตที่อยากมาลิ้มลองอาหารท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงาม พบกันได้ที่ห้องอาหารบ้านทะเลตลอดเทศกาลนี้

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต รีสอร์ทหรูอยู่บนหาดบางเทา ล้อมรอมไปด้วยทะเลสาบอันงดงามเป็นสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมีห้องพัก 399 ห้อง ให้บริการตั้งแต่ห้องแสตนดาร์ด ลากูน่าที่มีขนาด 40 ตารางเมตรไปจนถึง ห้องอังสนาแกรนด์พูลเรสซิเดนซ์รองรับได้สูงสุดถึง 8 ท่าน รีสอร์ทมีกิจกรรมชายหาดมากมายทั้งกีฬาทางน้ำและกิจกรรมสันทนาการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ได้แก่ สระว่ายน้ำที่ยาวถึง 323 เมตร สนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัลระดับโลก อังสนาสปา และ XANA Beach Club ซาน่าบีชคลับ

จองห้องพักผ่านเวบไซต์ www.angsana.comโดยเลือก Best Available Rate หรือ Advance Purchase Rate โดยจองล่วงหน้า 14 วัน รับทันทีเครดิตมูลค่า 500 บาทต่อวัน โดยเครดิตนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มหรือสปา

เติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนกับห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทย ที่โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เชิญคนไทยและชาวต่างชาติที่พักอยู่ในเมืองไทย ท่องเที่ยวแบบสบายๆกับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นแค่ 3,500 บาทเท่านั้น พร้อมไปด้วยหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดระยะเวลาการเข้าพัก...